พลอย หอวัง ซวยรับปีชง เดินตกบันไดตอนเข้าผับญี่ปุ่น เดินพรมแดงพร้อมเฝือก


           พลอย หอวัง โอดปีชง ตกบันไดกระดูกเท้าร้าวที่ญี่ปุ่น เล็งทำบุญ ยิ้มหมอดูเคยทักดวงดี

           พลอย หอวัง พลาดตกบันไดตอนไปเที่ยวผับญี่ปุ่นจนทำให้กระดูกเท้าข้างซ้ายร้าว ล่าสุด (11 มกราคม 2561) ได้เจอสาวพลอย ที่มาร่วมงานเปิดร้าน HIVE LIFE by L'Oréal Professionnel (ไฮฟ์ ไลฟ์ บาย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล) ณ ลานอีเดน ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็อัปเดตอาการพร้อมกับเผยว่าปีนี้ดวงชง เลยวางแพลนอยากจะไปทำบุญแก้ชงด้วย

พลอย หอวัง

ขาไปโดนอะไรมา ?

           พลอย หอวัง : ล้มที่ญี่ปุ่นค่ะ โชคดีว่าล้มวันสุดท้าย ไปเที่ยวผับแล้วตอนเลิกคนก็รีบเดินออกกัน โดนชนเซตกบันได 3 ขั้น ล้มลงไป อายมาก พอบอกพี่คริสว่าเจ็บมากเลย เขาก็บอกว่าอย่าสำออยลุกขึ้นมาเลย เพื่อน ๆ ที่ไปด้วยก็หัวเราะไม่มีใครเชื่อว่าพลอยเจ็บ พอกลับมาพี่คริสก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอกมั้ง คงแค่ขาพลิก เราก็ถามจริงเหรอ แต่ขาบวมมากเลยนะ กลับถึงไทยตี 1 ไปถึงโรงพยาบาลตี 2 หมอลองเช็กด้วยการดัดขาพลิกไปมา ถามว่า 1-10 เจ็บระดับไหน เราก็บอกประมาณ 5 แล้วหมอก็ถามมีประกันมั้ย เราก็บอกว่ามี หมอให้เอกซเรย์ ปรากฏว่ากระดูกร้าวนิดหน่อยรับปีใหม่เลย ก็ใส่เฝือกมาประมาณ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปเอกซเรย์อีกรอบ หมอบอกอย่าเดินเยอะ แล้วก็ให้กินแคลเซียมตามที่หมอกำหนด จริง ๆ ไม่ใส่เฝือกก็ได้ แต่หมอกลัวรอยร้าวจะลามเลยต้องล็อกไว้

พลอย หอวัง

ส่งผลกระทบกับการทำงานไหม ?

           พลอย หอวัง : แรก ๆ จะหงุดหงิด เพราะเป็นคนชอบเดิน แต่ตอนนี้ชินแล้ว เวลาไปห้างก็สบายได้นั่งเก้าอี้ เพื่อน ๆ ก็ชวนให้ไปนั่งรถเพราะหาที่จอดง่ายดี (หัวเราะ)

พลอย หอวัง

ถือเป็นปีชง ?

           พลอย หอวัง : ชง 25% รับตั้งแต่ต้นปีเลย เดี๋ยวหายเมื่อไหร่ไปทำบุญแก้ชง

พลอย หอวัง

ชงหลายอย่างเลย ?


           พลอย หอวัง : ขอเถอะนะคะ อย่าให้มีอะไรอีกเลย ทำบุญแล้วทำบุญอีกจนไม่รู้จะทำยังไงแล้ว เดี๋ยวจะแก้ชงทุกอย่างเลย ปีที่แล้วหนักหนามาก ไหว้ล่ะ ปีหน้าขออย่าให้มีอะไรเลย ขอให้ทุกคนมีแต่สิ่งดี ๆ

พลอย หอวัง

หมอดูทักเรื่องอะไรไหม ?

           พลอย หอวัง : ทักว่าปีนี้จะดังมาก แต่ไม่รู้ดังเรื่องอะไร (หัวเราะ)

พลอย หอวัง

เจอหลาย ๆ ทีแบบนี้ทำให้เราต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นไหม ?


           พลอย หอวัง : จะพยายามค่ะ คือเราระมัดระวังตัวในระดับหนึ่ง แต่บางครั้งคนรอบข้างก็อาจจะช่วยอำนวยให้เกิดเรื่องเจ็บตัวได้ แต่ก็จะพยายามดูแลตัวเองมากขึ้น ระวังตัวมากขึ้น

ภาพจาก Instagram paloyh

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พลอย หอวัง ซวยรับปีชง เดินตกบันไดตอนเข้าผับญี่ปุ่น เดินพรมแดงพร้อมเฝือก โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2561 เวลา 12:28:15 4,638 อ่าน
TOP