เปิ้ล นาคร ขอทำตามฝันพา น้องออก้า ขี่เจ็ตสกีข้ามอ่าวไทย ไม่เข็ดแม้เคยเฉียดตาย

เปิ้ล นาคร

          เปิ้ล นาคร ไม่เข็ด ขอทำตามฝันพา น้องออก้า ขี่เจ็ตสกีข้ามอ่าวไทย แม้เคยประสบอุบัติเหตุเพราะเจ็ตสกีพลิกคว่ำ บอกเจอบ่อยจนชิน

          แม้จะประสบอุบัติจากการขี่เจ็ตสกีอยู่บ่อยครั้งแต่ก็ไม่ทำให้ เปิ้ล นาคร หันหลังให้กับกีฬาชนิดนี้ แถมยังมุ่งมั่นที่จะเล่นต่อแบบไม่กลัวจะเกิดอุบัติเหตุซ้ำรอยเลย ทำเอาภรรยาคนสวย จูน กษมา อดเป็นห่วงอยู่ไม่น้อย เพราะช่วงนี้เจ้าตัวเกิดอุบัติเหตุบ่อย แถมเมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งได้รับบาดเจ็บจนซี่โครงหักอีกด้วย

เปิ้ล นาคร

          ล่าสุด (12 มกราคม 2561) เปิ้ล ก็ได้ควง จูน มาอัปเดตถึงอาการบาดเจ็บว่า ตอนนี้อายุซี่โครงที่หัก 3 ซี่ ก็ 1 เดือนแล้ว เหลืออีก 3 เดือน หมอบอกว่าถึงจะเริ่มซนได้ ตอนนี้เริ่มพลิกตัวได้ จริง ๆ ตนก็เกิดอุบัติเหตุบ่อยเคย ขา แขน หัก กระดูกสันหลังแตกมาแล้ว ซี่โครงหักตัวเองเลยเฉย ๆ แต่คนไม่รู้เลยคิดว่าเรามีเคราะห์หนัก อยากจะบอกว่าตนเจอเคราะห์หนักมาหลายครั้งแล้ว อุบัติเหตุมันเกิดขึ้นได้กับทุกคน ต้องขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วง คือเราเจออุบัติเหตุบ่อยจนแอบคิดว่าเราตายยาก แต่หมอก็เตือนให้เบา ๆ หน่อย

เปิ้ล นาคร

          นอกจากนี้เจ้าตัวยังยืนยันว่ายังไงก็คงไม่เลิกขี่เจ็ตสกีแน่นอน เพราะตอนนี้มีเจ็ตสกีลำใหม่มาจอดที่บ้านแล้ว จริง ๆ เป็นเรื่องของความชอบ ถ้าจะให้เราเลิกกับอะไรที่เรารักมาก ๆ มันคงทำใจยาก เหมือนจู่ ๆ มาถามว่าเมื่อไรจะเลิกกับภรรยา ตนก็คงบอกว่าให้ตนไปตายดีกว่าที่จะเลิก ส่วนเรื่องผาดโผน ตอนนี้ก็เริ่มเบา ๆ ลง ทำกิจกรรมที่ง่ายขึ้น

เปิ้ล นาคร

          พร้อมทั้งเปิดเผยแพลนความฝันเกี่ยวกับการขี่เจ็ตสกีว่า อีกไม่กี่เดือนนี้จะพา ออก้า ไปสร้างประวัติศาสตร์ของครอบครัว คืออยากพาออก้าขี่เจ็ตสกีข้ามอ่าวไทยเป็นครั้งแรกในชีวิตของเขา มันเป็นความฝันที่อยากเห็น อย่างน้อยเขาโตไปจะได้บอกได้ว่า พ่อพาข้ามอ่าวไทยตั้งแต่ 6 ขวบ เขาเป็นเด็กคนแรกของไทยที่ได้ทำตรงนี้ ตอนนี้ก็ตรวจสภาพอากาศไว้แล้วรอแค่ว่าภรรยาจะอนุญาตไหม เป็นไปได้ก็รอซี่โครงหายเมื่อไรก็เมื่อนั้น ซึ่งออก้ายังไม่รู้เรื่องนี้เลย แต่เขาเคยฝึกขับทางไกลมาเยอะแล้ว ขับไปกลับอยุธยากว่า 200 กิโลเมตร เขาก็ทำมาแล้ว

เปิ้ล นาคร

          ส่วนทางด้าน จูน ก็เผยว่า 17 ปี ที่ผ่านมาเขาประสบอุบัติเหตุบ่อยอยู่แล้ว เราก็เริ่มชินแล้ว พอเป็นข่าวบ่อยคนเลยรู้สึกว่าเป็นอีกแล้วเหรอ แต่จริง ๆ แล้วแทบจะทุกสนาม ส่วนเรื่องความปลอดภัย ถามว่าเป็นห่วงไหมเมื่อก่อนตนไม่เคยยุ่งกับของเขา ตอนยังไม่มีลูกอยากทำอะไรก็ทำเลย แต่ตอนนี้พอมีลูก เราก็บอกว่าเธอยังตายไม่ได้นะ ลูกยังเล็กอยู่ ก็เตือนหลายครั้ง รู้ว่าเตือนบ่อย ๆ เขาคงจะรำคาญเลยพูดแค่ไหนก็แค่นั้นตัวใครตัวมันดีกว่า หลัง ๆ ตนก็ไปกับเขาด้วย แต่คอยดูอยู่ห่าง ๆ ส่วนเรื่องให้ลูกขี่ข้ามอ่าวไทยด้วยนี่ต้องคุยกันอีกที แต่พี่เปิ้ลเคยขับข้ามอ่าวไทยมาแล้ว ซึ่งตอนนั้นก็มีเซฟตี้ มีคนคอยดูแล

เปิ้ล นาคร

เปิ้ล นาคร

เปิ้ล นาคร

เปิ้ล นาคร

ภาพจาก Instagram ple_nakorn, june_kasama 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิ้ล นาคร ขอทำตามฝันพา น้องออก้า ขี่เจ็ตสกีข้ามอ่าวไทย ไม่เข็ดแม้เคยเฉียดตาย โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2561 เวลา 18:02:51 3,067 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP