ตามไปดู เหล่าคนบันเทิงย้อนวันวาน งัดภาพสมัยเด็ก อวดโซเชียล รับวันเด็ก 2561

        ดารา - นักแสดง นำโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ นานา ไรบีนา พร้อมใจกันย้อนวันวาน อวดภาพสมัยเด็กลงโซเชียล เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2561

       เสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคม ถือเป็นวันเด็กแห่งชาติ ที่ทำเด็ก ๆ หลายคนมีความสุขกับเทศกาลนี้ เช่นเดียวกับดารา นักแสดง ที่พวกเขาอยากจะกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ก็เลยพร้อมใจกันอวดภาพสมัยเด็ก ๆ ลงโซเชียล         ล่าสุด ในวันที่ 13 มกราคม ซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2561 คนบันเทิงก็เลยขอย้อนวันวานของตัวเองอีกครั้ง แต่ละคนต่างก็งัดภาพตอนเป็นเด็กมาโชว์อย่างภูมิใจ งานนี้จะมีใครกันบ้างไปดูกันเลย

1. ไอซ์ ศรัณยู


วันเด็ก

วันเด็ก       เริ่มกันที่นักร้องหนุ่มไอซ์ ศรัณยู ที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเองในสมัยเด็ก พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า เด็กคนนี้มีความฝันตั้งแต่เด็ก ๆ ก็คืออยากเป็นนักร้อง ขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคนที่ทำให้ความฝันของตนเป็นจริง และเป็นกำลังใจให้ทุกคนทำฝันของตัวเองให้สำเร็จ

2. บี น้ำทิพย์

วันเด็ก

วันเด็ก

วันเด็ก

       นักแสดงสาวบี น้ำทิพย์ ได้โพสต์ภาพวิวัฒนาการของตัวเองตั้งแต่แรกเกิด ไปเรื่อย ๆ จนถึงช่วงเข้าวงการใหม่ ๆ พร้อมทั้งระบุข้อความเอาไว้ว่า อยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ซึ่งบอกเลยไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่สาวบีก็ยังสวยไม่เปลี่ยน    

3. หญิง รฐา

วันเด็ก

วันเด็ก

วันเด็ก

วันเด็ก

         ขอย้อนวัยเด็กอีกคน สำหรับนักร้อง นักแสดงสาวหญิง รฐา ที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพสมัยเด็ก ๆ ที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชังเอามาก ๆ ทำเอาแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมกันยกใหญ่เลยทีเดียว 

4. ตุ๊ก ชนกวนันท์

วันเด็ก

วันเด็ก

          ด้านคุณแม่สองสอง อย่างตุ๊ก ชนกวนันท์ ก็ขอย้อนวัยด้วยการโพสต์ภาพวัยเด็กของตัวเอง เปียผมสองข้าง หน้านิ่ง ๆ ดูแล้วน่าเอ็นดูมาก ๆ เหมืนกันนะเนี่ย

5. หนูแหม่ม สุริวิภา

วันเด็ก

วันเด็ก

วันเด็ก

วันเด็ก

        หนูแหม่ม สุริวิภา พิธีกรมากความสามารถ อินกับกระแสวันเด็ก โพสต์ภาพตัวเองสมัยเด็ก ๆ ตั้งแต่ยังเยาว์วัย โตขึ้นมาเป็นสาววัยละอ่อน มาจนถึงปัจจุบัน โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นตลอดเวลา ความสุขของตนเกิดขึ้นในทุกวัน ไม่ว่าจะผ่านไปกี่วันเด็ก ตนก็สุขตลอด

6. พอลล่า เทเลอร์


วันเด็ก

วันเด็ก

วันเด็ก       ถึงจะเป็นคุณแม่ลูกสอง สาวพอลล่า เทเลอร์ ก็ขอตามเทรนด์วันเด็กแห่งชาติกับเขาเหมือนกัน ด้วยการโพสต์ภาพของตัวเองสมัยตอนเด็ก ๆ ที่ต้องบอกเลยว่าน่ารักเอามาก ๆ

7. นานา ไรบีน่า

วันเด็ก

วันเด็ก

วันเด็ก

         หลบทางให้กับคุณแม่หน่อยจ้า สำหรับสาวนานา ไรบีนา ที่เจ้าตัวโพสต์ภาพสมัยเด็ก ๆ พร้อมกับบอกว่ามาไกล แต่ก็ภูมิใจในอดีตของตัวเอง

8. ณเดชน์ คูกิมิยะ

วันเด็ก

วันเด็ก

วันเด็ก

       เป็นซุปตาร์ที่ฉายแววหล่อมาตั้งแต่เด็ก ๆ สำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ในวันเด็กปีนี้แม่แก้วได้โพสต์ภาพของลูกชายตั้งแต่เด็ก ๆ ไปจนถึงหนุ่มณเดชน์รับปริญญา ซึ่งต้องบอกเลยว่าหน้าตาหล่อเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความฮอตที่ทำสาว ๆ ทั้งประเทศหลงรัก
 

ภาพจาก Instagram icesarunyu, yingrhatha_official, realyingrhatha, tookchanokwanan, mamsurivipa, paulataylorbuttery, nanarybena, keaw_jung


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตามไปดู เหล่าคนบันเทิงย้อนวันวาน งัดภาพสมัยเด็ก อวดโซเชียล รับวันเด็ก 2561 โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2561 เวลา 12:10:58 16,197 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP