แจ๊ค ธนพล ยืนยันรัก จ๊ะ อาร์สยาม เหมือนเดิม แย้มแววรีเทิร์น.. มีโอกาสไหม


         แจ๊ค ธนพล เปิดใจสถานะกับ จ๊ะ อาร์สยาม หลังเลิกกัน ใจยังคงรักเหมือนเดิม ตอนนี้กลับมาคุยกันเยอะขึ้น ส่วนโอกาสรีเทิร์น คงต้องใช้เวลา

         เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่แม้จะเลิกรากันแล้ว แต่ก็ยังมีความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กัน และมีแฟน ๆ คอยเชียร์ให้กลับมารีเทิร์นกันอีกครั้ง สำหรับคู่ของ 2 นักร้อง แจ๊ค ธนพล  และ จ๊ะ อาร์สยาม ที่ก่อนหน้านี้เผยว่า เลิกกันได้ 2 เดือนแล้ว ด้วยสาเหตุเรื่องครอบครัว แต่แม้จะเลิกกันแล้ว ก็ยังเป็นกำลังใจให้กัน ขณะที่ฝ่ายชายบอกว่า ยังรักเหมือนเดิม


         โดยล่าสุด (13 มกราคม 2561) ดูเหมือนว่าแฟนคลับของ จ๊ะ แจ๊ค จะมีแววได้เฮกันแล้ว เมื่อหนุ่มแจ๊คได้มาเปิดใจถึงสาวจ๊ะกับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า ตอนนี้น้องมีงานใหม่ ก็มีคุยกัน ให้กำลังใจกัน เป็นกำลังใจให้เขา เวลาเขามีอะไรถาม ก็คุย ปรึกษากันบ้าง ก็กลับมาคุยกันเยอะขึ้นกว่าเดิม เพราะจริง ๆ แล้วเราไม่ได้มีปัญหาหรือทะเลาะกันอยู่แล้ว

          ส่วนตัวตนก็ยังรักเขาอยู่ เวลาคุยก็เป็นความรู้สึกเดิมที่ยังมีให้กัน เรื่องปัญหาที่เกิดขึ้นยังไม่ได้คุยกัน เห็นงานเขาเยอะ เลยไม่อยากคุยเรื่องส่วนตัวที่ทำให้เขาเครียด อยากให้เขารู้สึกสบาย ๆ ผ่อนคลาย และรู้สึกดีที่สุดมากกว่า


          กับปัญหาที่เกิดขึ้น คิดว่ามันอยู่ที่เวลา ต้องทำให้เห็นว่าสม่ำเสมอแค่ไหน จริงแค่ไหน ดีแค่ไหน เขาก็อาจจะอยากเห็น ตนก็พร้อมจะพิสูจน์ให้ครอบครัวของอีกฝ่ายได้เห็น สุดท้ายก็อยู่ที่เราว่าจะมั่นคงแค่ไหน เราแค่ทำตัวปกติ ให้เขาเห็นว่าเราแน่นอน ไม่เหลาะแหละ

          เมื่อถามว่าถ้าได้กลับมาคุยกับจ๊ะอีกครั้ง จะมีโอกาสแต่งงานกันได้ไหม แจ๊ค ธนพล เผยว่า ต้องขึ้นอยู่กับทางจ๊ะ ส่วนตัวตนยังเหมือนเดิม ทำเหมือนเดิมตามปกติ ให้ดีที่สุดในจุดที่ยืนอยู่ ถามว่าเปอร์เซ็นต์จะกลับมาแฮปปี้เหมือนเดิมมีสูงไหม ตนก็อยากให้มันสูง แต่ไม่รู้อีกฝ่ายจะให้ตนกี่เปอร์เซ็นต์ แต่ก็ไม่เป็นไร ยืนยันว่ายังรักอยู่เหมือนเดิม

ภาพจาก Instagram jack_tha, jaja_nongpanee

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจ๊ค ธนพล ยืนยันรัก จ๊ะ อาร์สยาม เหมือนเดิม แย้มแววรีเทิร์น.. มีโอกาสไหม โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2561 เวลา 19:47:55 20,477 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP