อย่าสองมาตรฐาน เสก โลโซ งงกำนันยิงปืนขึ้นฟ้า 15 นัด ประกันแค่ 1 แสน


เสก โลโซ

         เสก โลโซ ไลฟ์สดอ่านข่าวกำนัน ใช้ปืน 11 มม. ยิงปืนขึ้นฟ้า 15 นัด ได้ประกันตัว 1 แสน ทั้งที่เป็นคดีคล้ายตัวเอง บอกยังโดนไป 3 แสน ขออย่าดับเบิ้ลสแตนดาร์ด

         จากกรณีที่นายเสถียร ชวนรัก หรือ กำนันเอ๋ ยิงปืนขึ้นฟ้า 15 นัดรวด ภายในงานเลี้ยงสังสรรค์ ต่อหน้านายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ และชาวบ้านจำนวนมากที่ไปร่วมงาน แถมยังชกหน้าตำรวจ 2 รายจนได้รับบาดเจ็บนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ (14 มกราคม 2561) ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ เสก โลโซ ได้ไลฟ์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก SEK LOSO ถึงกรณีดังกล่าวว่า อย่าสองมาตรฐาน ทำให้ถูกต้อง ตนยิงปืนขึ้นฟ้า กำนันต้องโดนเหมือนตน กำนันประกันตัว 1 แสน ถูกกว่าตนอีก

         ที่ตนพูดไม่ได้เอามาตรฐานตัวเองมาตั้ง แต่เป็นมาตรฐานของกฎหมายประเทศไทย ถ้าตนทำแบบนี้แล้วคนอื่นทำแบบนี้บ้างกฎหมายประเทศไทยจะว่ายังไง เสียดายที่ในงานวันนั้นวงที่ไปเล่นไม่ใช่ เสก โลโซ ไม่งั้นเรื่องคงใหญ่กว่านี้ พออ่านข่าวนี้ทำให้ได้รู้ว่างานเลี้ยงวันนั้นมีทั้งผู้การและรองผู้การนั่งอยู่ด้วย แล้วกำนันคนดังกล่าวทำแบบนี้ถูกต้องไหม ทั้งยังใช้ปืนขนาด 11 มม. ยิง ซึ่งเป็นปืนใหญ่กว่าตน ตนใช้ 9 มม. แล้วพอโดนจับก็ไปต่อยตำรวจอีก ถือว่าทำไม่ถูกต้อง อย่างนี้ทำผิดมากกว่าตนเยอะมาก อันนี้ต้องเข้าข้างตำรวจ ไปยิงในที่ที่คนเยอะแยะ  มีสิทธิ์ที่ลูกกระสุนจะไปตกใส่หัวคนได้ แต่ตนยิงตอนที่ไม่มีคนอยู่ ยิงตอนตี 2 ในงานบวงสรวง

เสก โลโซ

เสก โลโซ

         ประกันตัวกำนัน 1 แสนถือว่าน้อยมาก ของตนโดนไป 3 แสน ทั้งที่เป็นคดีลักษณะเดียวกัน จริง ๆ กำนันน่าจะโดนหนัก ถ้าเป็นตนจะไม่ให้ประกันตัว ที่พูดพูดในฐานะลูกผู้ชาย ไม่ใช่ต้องการทับถมกำนัน แต่ผิดก็ต้องว่ากันไปตามผิด ฝากสื่อมวลชนช่วยดูต่อด้วยให้ปฏิบัติให้ถูกต้อง อย่าดับเบิลสแตนดาร์ด

เสก โลโซภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก SEK LOSO

***หมายเหตุ : อัปเดตข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 14.05 น. วันที่ 15 มกราคม 2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อย่าสองมาตรฐาน เสก โลโซ งงกำนันยิงปืนขึ้นฟ้า 15 นัด ประกันแค่ 1 แสน โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2561 เวลา 16:05:37 22,902 อ่าน
TOP