โด่ง AF3 มา สน.เตาปูน พร้อมไกล่เกลี่ย หลังโดนกรีดรถ วอนอย่าทำแบบนี้กับใครอีก

โด่ง ศิระ

โด่ง ศิระ

           คืบหน้า กรณีโด่ง AF3 ถูกกรีดรถคาคอนโด ล่าสุดเจ้าตัวเดินทางมา สน.เตาปูน พร้อมไกล่เกลี่ยคู่กรณี เผยตัวเองให้อภัยแล้ว ขอแค่ขอโทษต่อหน้า-ชดใช้ค่าเสียหาย-สำนึกผิด และอย่าทำแบบนี้กับรถใครอีกเป็นพอ

           จากกรณีโด่ง AF3 ถูกกรีดรถคาคอนโคที่ตัวเองพักอยู่ ทั้งที่ตัวเองใส่เกียร์ว่างไว้ ซึ่งหลังจากเช็กกล้องวงจรปิดก็พบหลักฐานชัด แต่คู่กรณีไม่ยอมมาเจอ กลับส่งผู้เป็นแม่มาเจรจาแทน ด้วยถ้อยคำใส่อารมณ์ประมาณว่า แค่โดนกรีดรถ จะอะไรหนักหนา ทำให้เจ้าตัวรับไม่ได้ เตรียมดำเนินคดีนั้น (อ่านข่าว : จากปาก โด่ง AF3 เผยนาทีถูกกรีดรถ โทร. เคลียร์เจอสวน "จะอะไรหนักหนา"

โด่ง ศิระ

           ล่าสุด (14 มกราคม 2561) มีรายงานว่า นายศิระ รัตนโภคาสถิต หรือโด่ง AF3 พร้อมภรรยา ได้เดินทางเข้าพบ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.เตาปูน เขต บางซื่อ กทม. เพื่อมาไกล่เกลี่ยกับคู่กรณี

โด่ง ศิระ

           โดยโด่ง AF3 กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าจะมาจากคู่กรณีลงมาเข็นรถของตนไม่ไหว จึงได้กรีดรถด้วยความโมโห แต่ที่ตนรับไม่ได้เพราะก่อนเข้าแจ้งความได้พยายามเจรจา แต่คู่กรณีกลับส่งแม่มาแทน แถมใช้คำพูดไม่ดี และยังห้ามไม่ให้ตนแจ้งความเพราะอยู่ในคอนโดเดียวกัน ตนจึงตอบไปว่าเพราะอยู่คอนโดเดียวกันทำไมถึงนิ่งเฉยไป 2 วัน จนเป็นข่าวแบบนี้ ซึ่งต่อมาทางคู่กรณีได้โทรศัพท์มาขอโทษด้วยตัวเองแล้ว และบอกด้วยว่าเป็นแฟนคลับของตนด้วย ส่วนสาเหตุที่ทำลงไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ 

โด่ง ศิระ

           อย่างไรก็ตาม วันนี้ตนเดินทางมาที่ สน.เตาปูน เพื่อมาไกล่เกลี่ยกับคู่กรณี โดยอยากให้คู่กรณีมาขอโทษต่อหน้า และให้สำนึกที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน รวมถึงรับผิดชอบค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 35,000 บาท และอย่าไปทำกับรถใครอีก 

โด่ง ศิระ

           อีกทั้งตนไม่อยากแจ้งความเป็นคดี แค่อยากให้คู่กรณีมาพบและทำตามก็จบ เพราะตนก็ให้อภัยแล้ว และอยากซ่อมรถ เพราะไปไหนมาไหนก็ลำบาก 


ภาพและข้อมูลจาก 



เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โด่ง AF3 มา สน.เตาปูน พร้อมไกล่เกลี่ย หลังโดนกรีดรถ วอนอย่าทำแบบนี้กับใครอีก โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2561 เวลา 16:14:46 7,168 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โด่ง AF3 มา สน.เตาปูน พร้อมไกล่เกลี่ย หลังโดนกรีดรถ วอนอย่าทำแบบนี้กับใครอีก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP