มาร์ก เซลลิง นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ Glee ฆ่าตัวตาย จบชีวิตในวัย 35 ปี


มาร์ก เซลลิง

         มาร์ก เซลลิง นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกันจากซีรีส์ Glee ตัดสินใจฆ่าตัวตายในวัย 35 ปี ก่อนกำหนดฟังคำตัดสินคดีอื้อฉาว มีภาพลามกอนาจารเด็กไว้ในครอบครอง

         วันที่ 31 มกราคม 2561 สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น มีรายงานว่า มาร์ก เซลลิง (Mark Salling) นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกันผู้รับบท โนอาห์ (พัค) พัคเคอร์แมน จากซีรีส์ กลี (Glee) ตัดสินใจฆ่าตัวตาย จบชีวิตลงในวัย 35 ปี โดยเมื่อเวลาประมาณ 08.50 น. ตามเวลาท้องถิ่น ของวันที่ 30 มกราคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจลอสแอนเจลิส ได้รับแจ้งเหตุการเสียชีวิต ภายในพื้นที่ป่าใกล้กับบ้านของผู้ตายในเขตซันแลนด์ นครลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ

         ต่อมา ทางทนายของ มาร์ก เซลลิง ได้ออกมายืนยันการเสียชีวิต โดยระบุว่า "ขอยืนยันว่า มาร์ก เซลลิง ได้จากไปแล้วในช่วงเช้าของวันนี้ (30 มกราคม 2561) สำหรับมาร์ก เขาเป็นคนสุภาพและเป็นที่รัก และพยายามอย่างดีที่สุดในการชดเชยความผิดพลาด ทั้งนี้ทางครอบครัวขอให้เคารพความเป็นส่วนตัวด้วย"

มาร์ก เซลลิง

         สำหรับ มาร์ก เซลลิง นักแสดงหนุ่มตกเป็นข่าวอื้อฉาวเมื่อปี 2558 ภายหลังจากถูกจับกุมในข้อหามีภาพลามกอนาจารผู้เยาว์มากกว่าหมื่นรูปไว้ในครอบครอง โดยพบอยู่ในคอมพิวเตอร์แล็บท็อปและฮาร์ดไดร์ฟ ก่อนจะถูกสั่งฟ้องในปีถัดมา โดยความผิดดังกล่าว คาดว่ามาร์ก เซลลิง อาจถูกตัดสินจำคุกนานถึง 4-7 ปี และถูกลงชื่อในทะเบียนเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศ ซึ่งมีกำหนดขึ้นศาลในวันที่ 7 มีนาคมนี้
มาร์ก เซลลิง
ภาพจาก ​Earl Gibson III / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / AFP

มาร์ก เซลลิง
​ภาพจาก Frederick M. Brown / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / AFP

ภาพจาก Instagram mark__salling
ข้อมูลเพิ่มเติมจาก
bbc.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาร์ก เซลลิง นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ Glee ฆ่าตัวตาย จบชีวิตในวัย 35 ปี โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2561 เวลา 15:22:16 4,391 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาร์ก เซลลิง นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ Glee ฆ่าตัวตาย จบชีวิตในวัย 35 ปี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP