เชียร์ ฑิฆัมพร ตอบแล้ว หลังมีภาพเที่ยวเกาหลีกับ ไฮโซกึ้ง สถานะยังไง ?


           เชียร์ ฑิฆัมพร ขอแจง หลังมีภาพไปเที่ยวเกาหลีกับ ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย ย้ำเป็นพี่ชายที่น่ารัก วอนอย่าจับคู่ให้ ถ้ามีหนุ่มในใจเมื่อไรจะบอกเอง

           ทำเอาต่อมเผือกกระตุกยิก ๆ เมื่อมีภาพของนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ขณะไปเที่ยวเกาหลีกับเพื่อน ๆ โดยในทริปนี้มีไฮโซหนุ่มอย่าง กึ้ง เฉลิมชัย ไปร่วมทริป แชะภาพกันอย่างสนิทสนม จนหลายคนสงสัยกันยกใหญ่เลยว่าฝ่ายชายกำลังขายขนมจีบสาวเชียร์อยู่หรือเปล่า

           ล่าสุด (8 กุมภาพันธ์ 2561) เชียร์ ฑิฆัมพร ก็ได้ตอบคำถามถึงประเด็นนี้ว่า ก็รู้สึกแบบว่าเป็นเกียรติมากเลยนะคะ ที่เป็นข่าวกับเรื่องนี้ แล้วก็เป็นกับพี่กึ้งด้วยนะคะ เราก็ได้เห็นข่าวมาบ้างแล้ว เพราะมีส่งมาหากันเยอะมาก อันนี้แก้ในจุดแรกก่อนแล้วกัน คือคอร์สที่เราเรียนคือ DEAF ไม่ใช่ ABC คือเราเป็นเพื่อนร่วมคอร์สกันจริงค่ะ 


กิ๊กกันจริงไหม ?

           เชียร์ :
พี่กึ้งเป็นพี่ชายค่ะ เป็นพี่ชายจริง ๆ แล้วก็ไปเที่ยวกันตั้งแต่เดือนมกราคมแล้ว ก็ไม่ทราบว่าทำไมอยู่ดี ๆ เป็นประเด็น มันดีเลย์หรือยังไง แต่ก็ไม่มีอะไรค่ะ เขาเป็นพี่ที่น่ารักมาก คอยดูแลทุก ๆ คน เราคุยกันแบบเพื่อนที่ดีต่อกันจริง ๆ

เห็นมีภาพไปเที่ยวด้วยกันบ่อย ?

           เชียร์ :
คือเราเป็นเพื่อนร่วมคอร์สกัน ก็มีโอกาสได้เจอกันบ่อย มีการปรึกษากันเรื่องงานต่าง ๆ

หลังมีข่าวได้คุยกันไหม ?

           เชียร์ :
ยังไม่ได้คุยกันส่วนตัวเลยค่ะ แต่ว่าในกรุ๊ปก็มีคุยกันบ้างว่าเห็นหรือยัง

แล้วมีโอกาสคลิกกันไหม ?

           เชียร์ :
ถ้าส่วนตัวเชียร์ เชียร์รู้สึกว่าพี่กึ้งเป็นพี่ที่น่ารักเป็นเรื่องที่ดีแล้ว แต่ไม่อยากให้มาจับจ้องเป็นประเด็นอะไร อย่าเอาเชียร์ไปเป็นคู่กับใครอะไร คือในทริปนี้ก็เคยมีประเด็นจับเชียร์ไปคู่กับเพื่อนเชียร์คือบิ๊ก ซึ่งทริปนี้บิ๊กก็ไป แต่อยู่ดี ๆ จับเชียร์ไปเป็นประเด็นกับพี่กึ้ง คือไม่อยากให้จับเราไปเป็นคู่กับใคร มันดูไม่ดีสักเท่าไรกับเรา


คนจับคู่เพราะเราถ่ายใกล้กันตลอด ?

           เชียร์ :
ไม่จริง ๆ มันเป็นจังหวะมากกว่า เพราะว่าบางรูปเราก็อยู่ใกล้กัน บางรูปก็ไม่ใช่

สรุปเขาไม่ได้จีบ ?

           เชียร์ :
ไม่ได้จีบค่ะ คือเชียร์ไม่อยากให้คนคิดอะไรไปก่อน พอเป็นข่าวก็มามองเชียร์หรือพี่กึ้งในแง่ลบ

โอกาสพัฒนา ?

           เชียร์ :
คือ ณ ตอนนี้มันไม่มีโอกาสเป็นอะไรในแง่นั้นค่ะ แล้วก็แฮปปี้กับการมีเขาเป็นพี่ชาย ส่วนตัวพี่เขาเป็นพี่ที่น่ารัก ไม่ได้มองไปถึงโอกาสพัฒนาเลย

เพื่อน ๆ คอมเมนต์แซ็ว ?

           เชียร์ :
เชียร์ว่าคงเป็นการแซ็วกันเล่น ๆ มากกว่า พี่กึ้งก็โสด เชียร์เองก็โสด ก็เหมือนเป็นการแซ็วเล่นในกลุ่มมากกว่า


โสดพูดได้เต็มร้อยหรือเปล่า ?

           เชียร์ :
ก็....(หัวเราะ) ตอนนี้โสดค่ะ

กับบิ๊กพัฒนาไหม ?

           เชียร์ :
กับบิ๊กไม่มีอะไร คือเชียร์บอกตั้งแต่แรกแล้วว่าเป็นเพื่อนกัน เอาเป็นว่าถ้ากับใครเดี๋ยวเชียร์บอกเอง ไม่ต้องมาจับคู่ให้

คือโสดแต่มีคนคุยอยู่ ?

           เชียร์ :
ก็...เอาไว้เดี๋ยวให้มัน (หัวเราะ) ไม่สบายขึ้นมากะทันหัน ก็โสดอยู่ เอาเป็นว่าถ้ามีอะไรคืบหน้าจะบอกอีกทีแล้วกันค่ะ

คนนี้คุยมานานหรือยัง ?

           เชียร์ :
อย่าเพิ่ง ๆ ยังไม่ตั้งต้นแล้วกันค่ะ ขอตั้งหลักก่อน ทำธุรกิจก่อน


ถามถึงละครกับคู่จิ้น เต้ย พงศกร ?

           เชียร์ :
จริง ๆ ต้องบอกว่าตอนนี้ค่อนข้างยุ่งกับธุรกิจของตัวเอง อะไรที่เราลงตัวเราสามารถร่วมงานได้ก็ยินดีอยู่แล้ว แต่ว่ากรณีละครเรื่องล่าสุดมันเป็นไปไม่ได้จริง ๆ สำหรับคิวของเชียร์เอง ก็ต้องขออภัยแฟน ๆ ด้วยแล้วกันนะคะ เชื่อว่าหลาย ๆ คนเข้าใจอยู่แล้วแหละ แต่จริง ๆ เชียร์ว่าประเด็นที่มันมีขึ้นมาว่าเหมือนไปถล่มไอจีหรือไม่ยอม อันนี้เชียร์ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง เพราะเชียร์ว่าทุกคนมีวุฒิภาวะพออยู่แล้ว อะไรที่มันไม่ได้ มันก็เป็นไปด้วยเรื่องของความไม่ลงตัวเท่านั้นเอง เชียร์ก็งงว่าเรื่องถล่มมันมาได้ยังไง

มีเหตุการณ์ถล่มไอจี ?

           เชียร์ :
เพราะเท่าที่เชียร์เห็นมันไม่มีเหตุการณ์ถล่มอะไรเลย คือจริง ๆ ตรงนี้เชียร์ต้องขอโทษด้วยถ้าทำให้ผิดหวัง หรือแม้กระทั่งขอโทษทางผู้ใหญ่ด้วยที่อาจจะไม่สามารถจริง ๆ แต่ถ้าเมื่อไรสามารถ โดยเฉพาะของพี่หน่อง เชียร์ยินดีที่จะให้เป็นกรณีแรกอยู่แล้ว เพราะที่ผ่านมาเราเคยปฏิเสธละครเรื่องอื่น เพื่อจะมาเล่นเรื่องนี้ด้วยซ้ำ แต่ ณ ตอนนี้มีการขยับเขยื้อนกันแล้วมันไม่ได้จริง ๆ เราก็ต้องขออภัยด้วยจริง ๆ ค่ะภาพจาก Instagram cheerny14, kueng_chalermchai, tech_akarapol, ทวิตเตอร์ @INNNEWS_ENT
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เชียร์ ฑิฆัมพร ตอบแล้ว หลังมีภาพเที่ยวเกาหลีกับ ไฮโซกึ้ง สถานะยังไง ? โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 23:33:29 18,957 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP