นิโคล เปิดใจเหตุ หนุ่ม ศรราม ลบรูป HBD น้องทิกเกอร์ เปรยไม่อยากให้ดราม่า


          นิโคล เทริโอ ออกโรงแจง สาเหตุที่ หนุ่ม ศรราม ลบรูปอวยพรวันเกิด น้องทิกเกอร์ ออกจาก IG ชี้ไม่ได้มีดราม่าอะไร ไม่อยากให้คิดกันไปไกลเกิน


          เป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นไม่น้อย เมื่อ หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพ น้องทิกเกอร์ ลูกชายของหวานใจสาว นิโคล เทริโอ ขณะกำลังกราบล้างเท้าคุณพ่อ แมว จิรศักดิ์ และคุณแม่นิโคล พร้อมข้อความอวยพรวันคล้ายวันเกิดลงใน IG แต่หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้ลบภาพดังกล่าวไป หลายคนเลยสงสัยว่า มีประเด็นดราม่าอะไรหรือเปล่า


          ล่าสุด (13 กุมภาพันธ์ 2561) นิโคล เทริโอ ก็ได้เปิดใจว่า เขาอวยพรแล้ว เขาก็ตั้งใจ คือโพสต์แล้วก็ลบไปเมื่อเราเห็นข้อความแล้ว เหมือนเวลาเราส่งข้อความ ถ้าอ่านแล้วก็โอเค นี่คือจุดประสงค์ของเขา คืออยากให้ตนและทิกเกอร์ได้เห็น พอเราเห็นแล้วก็ขอบคุณ เขาก็เลยลบ


          ที่คนสงสัยว่ามีดราม่าหรือเปล่า ตอนนี้ทำอะไร มันก็แล้วแต่มุมมอง ถ้าจะมองเป็นสิ่งที่ดี มันก็เป็นสิ่งที่ดีได้ คือพี่เขาอยากจะ HBD ทิกเกอร์ เอารูปที่เพิ่งถ่ายสด ๆ ร้อน ๆ มาลง พอเราได้รับข้อความนั้นเขาก็ลบ แค่นั้นเอง ก็เข้าใจที่บางคนสงสัยว่าทำไมถึงลบ แต่ในเคสนี้มันเป็นการ HBD ในเมื่อได้ข้อความแล้ว ก็โอเค เป็นอันว่าลบ แล้วก็ให้พวกเราอัปรูปอะไรกันไป มันก็มีรูปพี่หนุ่มด้วย เรื่องที่คนทั่วไปเขาไม่ลบกัน นี่คือพี่หนุ่ม ศรราม เขาจะมีความอาร์ทิสต์ประมาณนึง เวลาเขาจะทำอะไรเขาก็จะคิด ตั้งใจแล้วก็ทำตามนั้น


          ก็เข้าใจว่าคนอาจจะงง ๆ แต่มันก็เป็นอะไรที่ดี ที่เขาอวยพรทิกเกอร์ มันไม่ควรตีไปในทางลบ มันไม่มีดราม่า ส่วนตัวตนก็เข้าใจแต่แรก รู้แต่แรกอยู่แล้ว เรื่องลงรูปแล้วลบ มีประจำ ถามว่ากดดันไหมที่คนจับตามอง ตอนนี้เราก็เข้าใจแล้ว ถ้ามีคำถามมาเราก็ตอบ ไม่มีอะไร ตัวน้องทิกเกอร์ก็ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ส่วนเรื่องข่าวดี ถ้ามีก็จะแจ้งให้ทราบ

ภาพจาก Instagram sornram_theappitak, nicole_officialaccount

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิโคล เปิดใจเหตุ หนุ่ม ศรราม ลบรูป HBD น้องทิกเกอร์ เปรยไม่อยากให้ดราม่า โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18:01:18 14,037 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP