เอมมี่ มรกต โชว์ของขวัญวาเลนไทน์ สามีซื้อให้ สนนราคาเกือบ 5 ล้าน !!           ส่องของขวัญวันวาเลนไทน์ของ เอมมี่ มรกต จาก ไฮโซเจมส์ คุณสามี หรูหราสมฐานะ ทั้งรถหรู กระเป๋าแบรนด์ดัง สนนราคาเกือบ 5 ล้าน

           ชีวิตดี๊ดีอีกคน สำหรับนักแสดงสาว เอมมี่ มรกต ที่นอกจากเรื่องงานจะรุ่งโรจน์ไม่หยุดแล้ว เรื่องความรักกับคุณสามี ไฮโซเจมส์ หรือ หนุ่ม จิรายุทธ ก็ไปได้สวยมาก ๆ เมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งจะควงคู่ลัดฟ้าไปสวีทหวานกันที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส พอกลับมาไทยก็จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดกันอย่างอลังการ           ล่าสุดพอถึงวันวาเลนไทน์ (14 กุมภาพันธ์ 2561) ไฮโซเจมส์ ก็จัดใหญ่ใจป้ำ ให้ของขวัญวันเกิดย้อนหลังและรวบยอดของขวัญวันวาเลนไทน์ให้กับ สาวเอมมี่ ภรรยาคนสวย เป็นของสุดเลอค่าถึง 2 ชิ้นอย่าง รถหรู Audi A5 Sportback ที่มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3 ล้านกว่าบาท และกระเป๋าสุดหรูจากแบรนด์ Hermes ราคาเกือบ 6 แสนบาท ซึ่งของขวัญทั้ง 2 ชิ้น ต่างก็มีสีแดงแรงฤทธิ์เข้ากับเทศกาลแห่งความรักมาก ๆ

           เรียกได้ว่าเป็นชีวิตในฝันที่ทำเอาสาวโสดหลาย ๆ คน อิจฉาตาร้อนผ่าวกันเลยทีเดียวภาพจาก Instagram aimeemorakot, jamesjirayuth

เอมมี่ มรกต โชว์ของขวัญวาเลนไทน์ สามีซื้อให้ สนนราคาเกือบ 5 ล้าน !! โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18:54:51 42,128 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอมมี่ มรกต โชว์ของขวัญวาเลนไทน์ สามีซื้อให้ สนนราคาเกือบ 5 ล้าน !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP