อ้น สราวุธ โล่งอก นกแก้วแสนรักหายไป 10 วัน ล่าสุด กลับคืนสู่อ้อมกอดแล้ว
           อ้น สราวุธ ขอบคุณเบื้องบนที่ช่วยพา เลโก้ นกแก้วแสนรักที่หายออกจากบ้านไป 10 วัน กลับคืนสู่อ้อมกอด แม้เป็นเรื่องยากที่จะได้คืน แต่สุดท้ายปาฏิหาริย์ก็มีจริง

           คนที่รักสัตว์จะเข้าใจดีว่า เวลาสัตว์เลี้ยงหายออกจากบ้าน ทำให้เจ้าของทุกข์ทรมานใจขนาดไหน เช่นเดียวกับนักแสดงหนุ่ม อ้น สราวุธ  ที่ก่อนหน้านี้นกแก้วสายพันธ์ุฮันน์มาคอว์ หรือ เลโก้ สัตว์เลี้ยงแสนรักของเจ้าตัวได้หลุดออกจากบ้านย่านถนนอักษะ ทวีวัฒนา พุทธมณฑล ไปหลายวัน ทำเอาหนุ่มอ้นออกอาการเป็นห่วงหนักมาก ๆ รีบประกาศตามหาผ่านอินสตาแกรม และตั้งรางวัล 1 หมื่นบาทให้กับคนที่พาเลโก้กลับมาคืนตน 

           ล่าสุด (15 กุมภาพันธ์ 2561) หนุ่มอ้นได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้น ๆ ขณะกำลังเล่นกับเจ้าเลโก้พร้อมกับขอบคุณทุก ๆ คนที่ช่วยกันตามหาจนเจอ ซึ่งในคลิปนั้นจะเห็นได้ว่าหนุ่มอ้นมีสีหน้าสดใสมาก ๆ ที่ได้ของรักกลับคืนสู่อ้อมกอด แถมเจ้าเลโก้ตัวนี้เชื่องเอามาก ๆ บินไปเกาะตรงคอเสื้อหนุ่มอ้นไม่ยอมไปไหน ทำเอาเจ้าของเอ็นดูหนักมาก ก้มลงจูบหัวไปหลายที เชื่อแล้วจ้าว่าหนุ่มอ้นรักเจ้าเลโก้มากแค่ไหน

           งานนี้บอกเลยว่า ไม่มีอะไรที่ทำให้เรามีความสุขได้เท่ากับการได้ของรัก ได้คนรักกลับคืนมาอีกแล้ว

https://www.instagram.com/p/BfLkJIPFWkK/embed?taken-by=aonsarawut_skyภาพจาก Instagram aonsarawut_sky

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ้น สราวุธ โล่งอก นกแก้วแสนรักหายไป 10 วัน ล่าสุด กลับคืนสู่อ้อมกอดแล้ว โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:42:41 3,214 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP