โป๊ป ธนวรรธน์ กับภาพสมัยทำงานเป็นหนุ่มออฟฟิศ รอยยิ้มละลายใจไม่เปลี่ยน


โป๊ป ธนวรรธน์

โป๊ป ธนวรรธน์

          เผยโฉม โป๊ป ธนวรรธน์ ก่อนเข้าวงการ สมัยทำงานเป็นหนุ่มออฟฟิศ ก่อนจะกลายมาเป็นพี่หมื่นเดช กับรอยยิ้มกระชากใจสาวทุกวันนี้

          เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ "บุพเพอาละวาด" ไปทั่วทุกหัวระแหง เพราะกระแสละครเรื่องบุพเพสันนิวาสนั้นมาแรงแซงทางโค้ง ทำให้ใครหลายคนต่างจับจ้องหน้าจอโทรทัศน์รอดูพี่หมื่นเดช หรือหมื่นสุนทรเทวา กับแม่การะเกด กันแบบไม่อยากจะพลาดสักตอน และยิ่งรอยยิ้มชวนฝันของพี่หมื่น กับความโก๊ะของแม่การะเกด (เกศสุรางค์) ก็ยิ่งทำให้แฟนคลับฟินได้ไม่ยาก


โป๊ป ธนวรรธน์

          และสำหรับหนุ่มโป๊ปนั้น ก่อนจะเข้าวงการ เจ้าตัวจบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขานิเทศศิลป์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง หลังจากเรียนจบแล้ว เจ้าตัวได้ทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งในตำแหน่งคอมพิวเตอร์กราฟิก เป็นเวลา 5 เดือน ก่อนจะชนะการประกวดโครงการตามหาจะเด็ด เพื่อรับบท "จะเด็ด" ในละครเรื่อง ผู้ชนะสิบทิศ ทางช่อง 9

          ในวันนี้ (11 มีนาคม 2561) กระปุกดอทคอม ก็ขอนำภาพ พี่หมื่น เอ๊ยยย หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ สมัยที่ทำงานเป็นหนุ่มออฟฟิศมาให้ชมกัน บอกเลยว่าทั้งรอยยิ้ม และนัยน์ตาชวนฝันไม่มีเปลี่ยนเลยละ อิอิ

          วันที่ 13 มีนาคม 2561 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมจากทางสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชือคุณ App Normal ว่า ภาพๆ นี้จริงๆ แล้วเป็นของตนและตนได้โพสต์ไว้ในเฟซบุ๊กที่ไม่ได้เปิดสาธารณะ และไม่ทราบว่าหลุดออกมาในโซเชียลได้อย่างไร ทั้งนี้ ทีมงานกระปุกดอทคอม ต้องขออภัยทางคุณ App Normal เป็นอย่างสูงที่นำภาพคุณโป๊ปมานำเสนอโดยมิได้แจ้งขออนุญาตล่วงหน้า กระทั่งเมื่อทราบข้อเท็จจริงแล้วทางตัวแทนทีมงานได้ติดต่อขออภัยคุณ App Normal พร้อมกับชี้แจงว่าการนำเสนอภาพคุณโป๊ปมิได้มีเจตนาที่ไม่ดี แต่เพราะขณะนี้มีประชาชนชื่นชมคุณโป๊ปเป็นจำนวนมาก จึงนำภาพในอดีตมาเผยแพร่ และต้องกราบขอบพระคุณคุณ App Normal ที่กรุณาอนุเคราะห์ให้ทางทีมงานนำภาพดังกล่าวเผยแพร่ต่อไป

โป๊ป ธนวรรธน์

โป๊ป ธนวรรธน์

โป๊ป ธนวรรธน์
ภาพจาก Instagram uptodays, Zagotjump, popezaap, ch3thailand, เฟซบุ๊ก App Normal

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โป๊ป ธนวรรธน์ กับภาพสมัยทำงานเป็นหนุ่มออฟฟิศ รอยยิ้มละลายใจไม่เปลี่ยน โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2561 เวลา 17:51:08 44,747 อ่าน
TOP