หนุ่ม กะลา งานเข้า ! ศาลออกหมายจับฐานละเมิดลิขสิทธิ์เพลง-แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจเพียบ

 

หนุ่ม กะลา

            หนุ่ม กะลา งานเข้าเต็ม ๆ หลังศาลจังหวัดพัทยาออกหมายจับ ฐานละเมิดลิขสิทธิ์เพลง ด้านแฟนเพลงแห่ส่งกำลังใจให้นักร้องดังสนั่นโซเชียล

            เรียกได้ว่างานเข้า หนุ่ม กะลา อย่างจังเลยทีเดียว เมื่อประธานกรรมการบริษัทจัดเก็บลิขสิทธิ์เพลง เพ็ชรเมโทร จำกัด พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ ได้นำหมายศาลจังหวัดพัทยา เข้าจับกุมตัว หนุ่ม กะลา ฐานความผิดละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่นเพื่อการค้าด้วยการเผยแพร่ภาพและเสียงต่อสาธารณชนโดยไม่ได้รับอนุญาต

หนุ่ม กะลา
            ซึ่งหนุ่ม กะลา ได้นำเพลง ยาม ไปเปิดแสดงคอนเสิร์ตที่ร้านแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา และตามคอนเสิร์ตที่อื่น ๆ อีกหลายครั้ง โดยไม่ได้ขออนุญาตกับทางเจ้าของลิขสิทธิ์แต่อย่างใด และทางตัวแทนเจ้าของลิขสิทธิ์ได้บอกว่าเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ออกหมายเรียกให้มาตกลงกันหลายครั้งแล้ว แต่ทางหนุ่ม กะลา ไม่ยอมมาพบและบ่ายเบี่ยงมาตลอด

            และในขณะนี้ได้รับแจ้งจากต้นสังกัดของนักร้องดังว่า ตอนนี้ หนุ่ม กะลา ยังไม่เข้ามาที่บริษัท และในคดีดังกล่าวมีความผิดทางอาญา มีโทษจำคุก 4-6 ปี และปรับ 100,000 - 800,000 บาท

หนุ่ม กะลา

หนุ่ม กะลา

            ล่าสุด (12 มีนาคม 2561) หลังจากเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น หนุ่ม กะลา ได้มีความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมอีกครั้ง โดยการโพสต์ภาพของตัวเองขณะร้องเพลงอยู่บนเวที พร้อมกับข้อความว่า รอยยิ้มนักสู้ ขอบคุณทุกความเป็นห่วง

หนุ่ม กะลา

            อย่างไรก็ตาม มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจนักร้องคนดังมากมาย ส่วนใหญ่บอกว่า สู้ ๆ นั่นเอง

ภาพจาก Instagram numkala

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
Workpoint ห้องข่าวบันเทิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่ม กะลา งานเข้า ! ศาลออกหมายจับฐานละเมิดลิขสิทธิ์เพลง-แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจเพียบ โพสต์เมื่อ 12 มีนาคม 2561 เวลา 10:39:09 21,915 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP