เจนี่ ตอกย้ำความสนิท มิกกี้ The Face ถ่ายรูปกอดรัดฟัดเหวี่ยงสุดแนบชิด


เจนี่ มิกกี้

          เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ตอกย้ำความสนิท มิกกี้ The Face ถ่ายรูปกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันสุดแนบชิด ทำแฟนคลับแห่แซ็วกระจาย หรือจะคอนเฟิร์มสถานะ

          ก็ไม่รู้ว่าหัวใจของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จะกลับมาเป็นสีชมพูอย่างเต็มดวงแล้วหรือเปล่า หลังมีข่าวว่าช่วงนี้เจ้าตัวดูสนิทสนมกับนายแบบหุ่นล่ำจากรายการ The Face Men Thailand มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ The Face Men แถมยังมีภาพอยู่ด้วยกันบ่อย ๆ ออกมา จนคนมองว่า หนุ่มมิกกี้ อาจจะเป็นหวานใจคนใหม่ของเจ้าตัวหรือเปล่า แม้นางเอกสาวจะไม่คอนเฟิร์มเรื่องสถานะ แต่แฟน ๆ หลายคนก็คอยตามลุ้นตามเชียร์อยู่ไม่ห่าง

          และล่าสุด (12 มีนาคม 2561) เมื่อเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของเพื่อนซี้ สาวเจนี่ อย่าง นานา ไรบีนา ก็ไปจ๊ะเอ๋เข้ากับรูปของ สาวเจนี่ ที่ถ่ายรูปร่วมเฟรมกับ หนุ่มมิกกี้ แบบสนิทสนมเฮฮากันสุด ๆ แถมยังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันแนบแน่น และถึงแม้ หนุ่มมิกกี้ จะโผล่มาให้เห็นแค่ตา แต่แฟนคลับก็ยังจำได้เลยเข้าไปแซ็วกันกระหน่ำ งานนี้ สาวนานา ยังได้โพสต์แคปชั่นไว้อีกว่า "@djboy955 @janienineeleven อีกคน tag ให้หน่อย"

เจนี่ มิกกี้

          อู้ยยย...เพื่อนออกโรงเปิดทางให้ขนาดนี้แล้ว ดูท่าแล้ว หนุ่มมิกกี้ คงมาวินจริง ๆ นะคะเนี่ย อิอิ

เจนี่ มิกกี้

เจนี่ มิกกี้

เจนี่ มิกกี้

เจนี่ มิกกี้

เจนี่ มิกกี้

เจนี่ มิกกี้

เจนี่ มิกกี้

ภาพจาก Instagram nanarybena, janienineeleven, mickey.a.np

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนี่ ตอกย้ำความสนิท มิกกี้ The Face ถ่ายรูปกอดรัดฟัดเหวี่ยงสุดแนบชิด โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2561 เวลา 15:12:23 18,818 อ่าน
TOP