ชมพู่ ชี้แจง หลังเจอดราม่าได้รับสิทธิพิเศษผ่าน ตม.-ไม่โดนตรวจกระเป๋าเดินทาง


ชมพู่ อารยา

          ชมพู่ อารยา แจงแล้วหลังโดนโยงดราม่าได้รับสิทธิพิเศษผ่าน ตม.-ไม่โดนตรวจกระเป๋า พร้อมเผยเรื่องถูกแอบอ้างขายกางเกงลดน้ำหนัก จวกกางเกงบ้าอะไรใส่แล้วลด

          หลังมีคนโพสต์ว่าเห็นดาราคนหนึ่งออกจาก ตม. แบบไม่ถูกขั้นตอน มีคนล้อมหน้าล้อมหลังเหมือนได้รับสิทธิพิเศษ ไม่โดนตรวจกระเป๋าเดินทางทั้งที่มีหลายใบ ไม่เหมือนผู้โดยสารคนอื่น ซึ่งจู่ ๆ งานก็เข้าซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เพราะถูกโยงว่าอาจจะเป็นเจ้าตัวที่เพิ่งเดินทางกลับมาจากการชมแฟชั่นวีคที่ประเทศฝรั่งเศส

          ล่าสุด (13 มีนาคม 2561) ชมพู่ อารยา ก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า เอาเรื่องตรวจก่อน จริง ๆ ชมเคยโดน มันเป็นเหมือนการสุ่มตรวจ ตาดีได้ตาร้ายเสีย ส่วนไฟล์ทล่าสุดที่เพิ่งเดินทางมา ก็ไม่มีอะไรมาก มีแค่เจ้าหน้าที่ช่วยเข็นรถเข็นตามบริการของเขาแค่นั้นเอง ก็เข้าใจที่คนจับตามอง มันเป็นการทำงานของเจ้าหน้าที่แบบสุ่มเท่านั้น แต่เที่ยวนี้เขาอาจจะเห็นว่าเดินทางกับเด็ก ตรวจคงไม่เจออะไร อาจจะเจอกะละมัง เครื่องนึ่ง เครื่องปั๊มนมอะไรแบบนี้

ชมพู่ อารยา

          เรื่องถูกใช้ภาพแอบอ้างขายกางเกงลดน้ำหนัก เราเจอเคสแบบนี้ค่อนข้างเยอะ เหนื่อยจะจัดการ เพราะมีเรื่องอื่นที่ต้องทำอีกเยอะ แต่มันน่าโมโห ไม่อยากให้คนอื่นถูกหลอก กางเกงบ้าอะไรใส่แล้วลด งง มันคือการแอบอ้าง ต้องเข้าใจว่าเราเป็นบุคคลสาธารณะ ถ้าพูดกันตามหลักเชิงพาณิชย์คือคุณเอาเราไปทำแบบนี้ เรามีมูลค่า เราสร้างตัวเราเองมา ตัวเราเหมือนเป็นแบรนด์ เราออกกำลังกายไม่ใช่เพื่อให้คุณเอาไปฉกฉวยผลประโยชน์ทางการค้า นี่คือการฉวยโอกาส ทางนั้นก็ไม่มีติดต่อมาเคลียร์แต่อย่างใด เรื่องเวรกรรมมีจริง เราเชื่อเรื่องของการทำธุรกิจและมีจรรยาบรรณด้วย อันนี้คิดว่าไม่รุ่ง คือโกรธตรงที่บอกน้ำหนักขึ้น 20 กิโลกรัม

          ส่วนสาเหตุที่ไม่ได้ไปร่วมงานบอลช่อง 3 นั้น เราไม่สบาย และปีนี้ก็ไม่ได้มีละครด้วยเลยแจ้งทางผู้ใหญ่ไว้ตั้งแต่แรก เรื่องสัญญานั้นเรายังไม่รู้เลยว่าหมดสัญญาเมื่อไร เราไม่ได้โฟกัสกับกระดาษมากมาย ก็อยู่แบบนี้ไปเรื่อย ๆ จริง ๆ ทางช่อง 3 ค่อนข้างจะสบายมาก ต่อให้เซ็นจริง ๆ ก็ไม่ได้มีข้อกำหนดซีเรียสจริงจังมาก เพราะผู้ใหญ่ค่อนข้างจะเปิดให้ว่าใครสะดวกหรือสบายใจแบบไหน อย่างปีที่ผ่านมาสัญญาฉบับที่ชมเคยเซ็น ไม่ได้เซ็นในลักษณะบังคับว่าต้องทำเท่านั้นเท่านี้ เพราะผู้ใหญ่เข้าใจว่าเรามีครอบครัว คืออยากอยู่แบบนี้ไม่กดดัน ถ้าเวลาตรงกัน บทได้ เราก็เล่น เพราะเรายังให้ไทม์ไลน์ที่แน่นอนกับผู้จัดไม่ได้

ชมพู่ อารยา


          ถ้าถามว่าตั้งใจจะพักละครกี่ปี ความตั้งใจของเราคือขวบปีแรกของลูก นี่ก็ผ่านมา 6 เดือนแล้ว เดี๋ยวอีก 6 เดือนค่อยว่ากันอีกที ตอนนี้ยังสนุกกับการเลี้ยงลูก ส่วนเรื่องงานก็มีคิดถึงบ้าง บางทีเปิดไอจีเห็นกองถ่ายที่เราคุ้นเคย ก็คิดถึง แต่ช่วงเวลานี้ก็เป็นช่วงเวลาที่สำคัญของลูกเราไม่อยากพลาด เพราะละครบางเรื่องถ่ายเป็นปี เช้าจนค่ำหน้าลูกก็คงไม่ได้เจอ แล้วเด็กเปลี่ยนทุกวัน ช่วงนี้เป็นช่วงสำคัญเลย

ชมพู่ อารยา

ภาพจาก Instagram hwanjeabjeab, chomismaterialgirl
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมพู่ ชี้แจง หลังเจอดราม่าได้รับสิทธิพิเศษผ่าน ตม.-ไม่โดนตรวจกระเป๋าเดินทาง โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2561 เวลา 22:34:03 20,157 อ่าน
TOP