มิกกี้ นนท์ พูดแล้วหลังปล่อยปริศนา ตอบเรื่อง เจนี่ แอบกิ๊กกันจริงหรือไม่ !


         มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ เปิดใจรับสนิทเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เพราะทำธุรกิจสุขภาพเหมือนกัน แต่ไม่ขอตอบว่าใช่หนุ่มคนใหม่หรือเปล่า ยันไม่ได้ถูกสั่งห้ามพูดเรื่องนี้

         เป็นเพราะว่าชอบอะไรคล้าย ๆ กันก็เลยทำให้นางเอกสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับเทรนเนอร์หนุ่มมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร สนิทสนมกันมากเป็นพิเศษ ชวนกันไปออกกำลังกายอยู่บ่อยครั้ง จนงานนี้หลายคนก็เลยสงสัยว่าคู่นี้จะซุ่มคบกันอยู่หรือเปล่า ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเจนี่ได้ออกมาเคลียร์แล้วว่าสนิทกันจริง แต่ไม่ขอพูดอะไรเยอะ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

         ล่าสุด (14 มีนาคม 2561) ถึงคิวของฝ่ายชายหนุ่มมิกกี้ ที่ออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับสาวเจนี่ว่า เราสนิทกัน เพราะทำงานในวงการสุขภาพเหมือนกัน มีอะไรก็ปรึกษากัน แต่ไม่ขอตอบเป็นคนรู้ใจคนใหม่ของเจนี่หรือเปล่า และไม่ได้มีใครสั่งว่าห้ามพูดเรื่องนี้

เจนี่ มิกกี้

         นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกอีกว่า ใครจะคิดอะไรก็ได้ เพราะเขาตั้งก็ข้อสงสัยอยู่แล้ว ตนจะพูดหรือไม่พูดคนก็เอาไปตีความอยู่ดี มันไม่ต่างกัน ซึ่งตนมองว่าเราทำหน้าที่ของตัวเอง โดยที่ไม่เดือดร้อนใครดีกว่า

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

มิกกี้ The Face Men

มิกกี้ The Face Men

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ภาพจาก Instagram eat.and.train.cafe, janienineeleven, mickey.a.np
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก Workpoint ห้องข่าวบันเทิงเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิกกี้ นนท์ พูดแล้วหลังปล่อยปริศนา ตอบเรื่อง เจนี่ แอบกิ๊กกันจริงหรือไม่ ! โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2561 เวลา 12:15:52 8,669 อ่าน
TOP