จ๊ะ อาร์สยาม อวดแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้าย รับมีหนุ่มซื้อให้ เบา ๆ 2 กะรัต

จ๊ะ อาร์สยาม

          จ๊ะ อาร์สยาม ยอมรับ แหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้าย มีหนุ่มซื้อให้ 2 กะรัต ยังไม่ได้เป็นแฟน แค่ลงขอบคุณ แต่ไม่ขอบอกว่าเป็นใคร

          ช่วงนี้ดูเหมือนว่านักร้องสาว จ๊ะ อาร์สยาม จะกลับมาอินเลิฟอีกครั้งแล้ว เพราะเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้โพสต์ภาพโชว์แหวนเพชร 2 กะรัต สวมที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมแคปชั่น "แหวนสวยจัง คนซื้อให้ใจดี ตามใจตลอดด้วย"
จ๊ะ อาร์สยาม

          โดยล่าสุด (27 มีนาคม 2561) จ๊ะ อาร์สยาม ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า แหวนวงนั้นมีคนซื้อให้จริง ๆ ขอไม่บอกว่าเป็นใคร เขาก็ซื้อแหวนให้ ไม่รู้ว่าสถานะพิเศษหรือเปล่า ไม่อยากตอบ แต่ที่ลง IG คืออยากขอบคุณเขา เขาก็ตามใจ ซื้อให้วันวาเลนไทน์ เราก็เลยลงขอบคุณเขา ถามว่าใช่ พี่แจ๊ค ธนพล อดีตหวานใจหรือเปล่า ขอไม่บอก แต่ก็มีสิทธิ์ 

จ๊ะ อาร์สยาม

          สถานะหัวใจตอนนี้เฉย ๆ ไม่ได้เป็นสีชมพู ไม่ได้จะบอกว่ามีแฟนแล้ว แค่ลงขอบคุณเฉย ๆ เขาก็โอเคกับการที่เราไม่เปิด อยากอยู่เงียบ ๆ คุยกันแบบเงียบ ๆ แบบนี้ดีกว่า ใครจะเดาว่าเป็นใคร ก็เดาได้ตามสบาย ไม่ใช่แหวนหมั้น ใครให้ สถานะเป็นยังไง ไม่อยากตอบ หนุ่ม ๆ จะเข้ามาหรือใครจะออก ขอเป็นเรื่องของอนาคต ไม่ขอตอบเรื่องความรัก เพราะเมื่อก่อนตอบเรื่องความรักจนคนมองว่าเหมือนมุ่งเรื่องรัก คือถ้ามีหรือจะแต่งจริง ๆ ค่อยออกมาเปิด กับพี่แจ๊คก็ยังคุยกันอยู่ มีไปทำบุญด้วยกัน พ่อกับแม่ก็ไม่ได้ถามเรื่องความรัก

จ๊ะ อาร์สยาม

          ยอมรับว่าที่ไม่เปิดเผยมากเพราะกลัวจะมีปัญหาเหมือนที่ผ่านมา เลยเลือกที่จะไม่พูดดีกว่า ไม่เปิดมาก แต่ถ้าจะแต่ง หรือพร้อมเมื่อไร จะขอเคลียร์กับครอบครัวก่อน แล้วค่อยออกมาเปิดหรือเป็นข่าว ส่วนสถานะตอนนี้ ยืนยันว่ายังโสด

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยามภาพจาก Instagram jaja_nongpanee

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ๊ะ อาร์สยาม อวดแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้าย รับมีหนุ่มซื้อให้ เบา ๆ 2 กะรัต โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2561 เวลา 19:06:27 8,802 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP