เผยเคล็ดลับผิวสวย !! ด้วยไอเทมลับผิวใส !! หลักสิบ !!          ใคร ๆ ก็อยากมีผิวที่ใสอมชมพูกันทั้งนั้น แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำกันได้เลยใช่มั้ยล่ะ วันนี้เรามีไอเทมลับ !! ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน มาบอกให้สาว ๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าหมองคล้ำ มีริ้วรอย ได้รู้กันซักที ไอเทมตัวนั้นก็คือ จูจู เน่ ดงเบก อาร์บูติน ไวท์ พลัส เซรั่ม (Juju NE' Dongbaek Arbutin White Plus Serum) "เซรั่มปลดล็อค เพื่อผิวกระจ่างใส" เป็นเซรั่มในรูปแบบซองสีชมพูหวาน ขนาดซอง 8 กรัม พร้อมฝา easy cap ปิดเก็บสะดวกได้หลังการใช้ด้วยนะ          จูจู เน่ ดงเบก อาร์บูติน ไวท์ พลัส เซรั่ม นั้นเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษ อุดมด้วยคุณค่าของดอกดงเบก สารสกัดธรรมชาติจากเกาะเจจู ประเทศเกาหลี ที่ถือเป็น "The Most Popular in KOREA" และสารสกัดจากแบร์เบอรี่ ไฮยาลูรอน และอัลฟ่าอาร์บูติน ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้กระจ่างใสเรียบเนียน อมชมพู อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยในการดูแลผิวแบบครบสูตร ปราศจากแอลกอฮอล์ ปราศจากพาราเบน ซึ่งมีส่วนผสมที่สำคัญดังนี้

Dongbaek Flower (ดอกกุหลาบเกาหลี)

          ช่วยในการซ่อมแซมและบำรุงผิว มอบที่สุดของความกระจ่างใสให้แก่ผิวBearberry extract

          ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน ทำให้ผิวแลดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติHyaluron

          ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่เซลล์ผิว และช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนGlutathione

          ช่วยให้ผิวขาวเรียบเนียน จุดด่างดำแลดูจางลง

          ในส่วนของเนื้อเซรั่มนั้น เป็นเนื้อเจลสีชมพูใสและมีเม็ดเล็ก ๆ สีชมพูเข้มเล็กผสมอยู่ในเนื้อเจลด้วย จึงทำให้เนื้อเซรั่มนั้นดูมีความพิเศษมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมชวนให้น่าใช้มากยิ่งขึ้นด้วย แถมเนื้อเซรั่มยังบางเบา และซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย          พอได้รู้ถึงคุณสมบัติและส่วนผสมกันแล้ว สาว ๆ คนไหนอยากหน้าใส ด้วยงบเพียงแค่หลักสิบก็อย่าพลาดที่จะหาไอเทมตัวนี้มาทดลองใช้บำรุงผิวหน้ากันเป็นประจำ ทุกเช้า-เย็น นะคะ

          ได้ข่าวว่าสาว ๆ หลายคน ก็กำลังตามหาเจ้าซองสีชมพูนี้อยู่ เพราะตอนนี้ไอเทมนี้กำลังเป็นกระแสในโซเชียลอยู่ด้วย บอกเลยว่าหาซื้อได้ง่ายมากกกก เพราะผลิตภัณท์ จูจู เน่ ดงเบก อาร์บูติน ไวท์ พลัส เซรั่ม มีวางจำหน่ายแล้วที่ 7 Eleven ทุกสาขา ในราคาเพียง 49 บาท เท่านั้น !!!

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยเคล็ดลับผิวสวย !! ด้วยไอเทมลับผิวใส !! หลักสิบ !! โพสต์เมื่อ 30 มีนาคม 2561 เวลา 13:22:33 236 อ่าน
TOP