x close

ม้า อรนภา รับผิดที่รีวิว เมจิก สกิน แต่ไม่เคยลองใช้ เข้าข่ายหลอกลวงผู้บริโภค

           ม้า อรนภา เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ รับผิดที่รีวิว เมจิก สกิน ในราคา 20,000 บาท แต่ไม่เคยลองใช้ เข้าข่ายหลอกลวงผู้บริโภค ลั่นข่าวที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบทั้งชื่อเสียงและครอบครัว

ม้า อรนภา

           จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับกุมและยึดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในเครือเมจิก สกิน สวม อย. ปลอม และพบมีคนดังในวงการบันเทิงกว่า 59 คน ที่รับรีวิวสินค้าดังกล่าวและต้องเดินทางเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งมีการระบุว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะออกหมายเรียกนักแสดงที่เป็นพรีเซ็นเตอร์และรีวิวสินค้าเข้าให้ข้อมูล 2 กลุ่ม รวม 12 คน โดย 11 คนได้ติดต่อแจ้งกำหนดนัดหมายแล้ว เหลือเพียง ม้า อรนภา เพียงคนเดียว ที่เพิ่งเข้าให้ปากคำที่กองปราบปรามในวันนี้ (5 พฤษภาคม 2561)

           โดยพบว่าขณะเดินทางมา ม้า อรนภา มีสีหน้ายิ้มแย้ม ซึ่งหลังจากให้ปากคำนาน 2 ชั่วโมง ม้า อรนภา ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า วันนี้ได้เข้ามาชี้แจงตามความจริงทั้งหมด ยืนยันว่าไม่ได้หลบหนี เนื่องจากตนเพิ่งได้รับหมายเรียกเมื่อวาน (4 พฤษภาคม) ส่วนก่อนหน้านี้มีเพียงข่าวที่ออกมาทางสื่อต่าง ๆ เท่านั้น จึงยังไม่ได้เข้ามาพบเจ้าหน้าที่
 
ม้า อรนภา

           นอกจากนี้ ม้า อรนภา ยังกล่าวอีกว่า สำหรับการรีวิวผลิตภัณฑ์นั้น ตนยอมรับว่า รับรีวิวผลิตภัณฑ์ของ เมจิก สกิน จริง แต่กระทำเพียงครั้งเดียว เมื่อปีที่ผ่านมา ในราคา 20,000 บาท เนื่องจากถูกว่าจ้างมา และส่วนตัวคิดว่ากล่องมีเลข อย. รวมถึงการที่สินค้าจะออกมาจำหน่ายได้ ต้องมีคุณภาพ จึงรับรีวิว แต่ก็ยอมรับว่าไม่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ก่อน เป็นเพียงผู้รีวิวสินค้า ตามที่ผู้ว่าจ้างส่งสคริปต์มาให้พูดเท่านั้น


           ม้า อรนภา บอกอีกว่า ตนขอยอมรับ เป็นความผิดตัวเอง ที่เข้าข่ายหลอกลวงผู้บริโภค และโฆษณาเกินจริง ซึ่งตำรวจก็ขอความร่วมมือให้บรรดาดารา นักแสดง และเน็ตไอดอล ประชาสัมพันธ์แต่สิ่งที่ถูกต้อง ระมัดระวังการพูดเพราะมีคนเชื่อถือ ซึ่งตนก็เห็นด้วย แต่ก็มองว่า บริษัทผู้ผลิต ควรจะเป็นฝ่ายคิดมากขึ้นมากกว่า ว่าควรจะทำผลิตภัณฑ์ให้ถูกต้อง อย่าหลอกประชาชน และดารานักแสดงมีหน้าที่รับจ้างเท่านั้น และข่าวที่เกิดขึ้น ส่งผลกระทบต่อตนเองทั้งชื่อเสียงและครอบครัว มารดาที่อายุมากแล้ว เขาก็รู้สึกตกใจและไม่สบายใจกับข่าวที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก
 
           อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนกองปราบปราม ยังไม่มีการแจ้งข้อหา ม้า อรนภา เนื่องจากอยู่ระหว่างพิจารณาพยานหลักฐานว่าเข้าข่ายความผิดหรือไม่

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ภาพจาก Instagram maornapa
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก fm91bkk.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ม้า อรนภา รับผิดที่รีวิว เมจิก สกิน แต่ไม่เคยลองใช้ เข้าข่ายหลอกลวงผู้บริโภค โพสต์เมื่อ 5 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:36:38 41,405 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP