น็อต วิศรุต ปากหวานข้ามประเทศ หยอดแรงใส่ ชมพู่ อารยา วันนี้สวยกว่าเมื่อวาน          น็อต วิศรุต ส่งตรงความหวานข้ามประเทศ หยอดแรงใส่ภรรยา ชมพู่ อารยา สวยกว่าเมื่อวาน โอ๊ย...หวานขนาดนี้เห็นใจคนโสดหน่อยค่า
ชมพู่ อารยา น็อต วิศรุต

ชมพู่ อารยา น็อต วิศรุต

          ยิ่งนาน ยิ่งทวีความหวานขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับคู่ของซุปตาร์สาวชมพู่ อารยา กับสามีไฮโซน็อต วิศรุต ที่แม้ว่าตอนนี้ทั้งคู่จะมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกแฝด อย่างน้องพายุ และน้องสายฟ้า มาสร้างสีสันให้กับชีวิตคู่ แต่ความรัก ความมุ้งมิ้งของแม่ชมและพ่อน็อตไม่เคยลดลงเลย กลับกันยิ่งนานยิ่งมีโมเมนต์ชวนเขินให้แฟน ๆ ได้ฟินอยู่บ่อยครั้ง

          ซึ่งตอนนี้สาวชมพู่ต้องเดินทางบินลัดฟ้าไปปฏิบัติภารกิจเดินพรมแดงที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ทำให้ต้องห่างสามีและลูกไปแป๊บหนึ่ง แต่งานนี้ไม่ต้องห่วงเพราะหนุ่มน็อตคอยส่งกำลังใจให้ภรรยาตลอด

ชมพู่ อารยา  น็อต วิศรุต
          อย่างล่าสุด (14 พฤษภาคม 2561) หนุ่มน็อตได้โพสต์ภาพสาวชมพู่ในชุดเกาะอกสีเหลืองฟูฟ่อง สวยงามดุจเจ้าหญิง กำลังนั่งฉีกยิ้มกว้างให้ช่างภาพกดชัตเตอร์ แต่จุดที่หลุดโฟกัสคงจะเป็นหน้าอก หน้าใจของสาวชมที่ล้นทะลักจนกลายเป็นจุดนำสายตา

          โดยหนุ่มน็อตระบุข้อความเอาไว้ว่า เมื่อวานก็ดูสวยดี แต่วันนี้สวยกว่าเมื่อวาน ทำเอาแฟน ๆ ต่างเข้ามาแซวกันยกใหญ่ ส่วนมากบอกว่าคู่นี้น่ารักดี จนแฟน ๆ หลายคนนั่งอมยิ้มตามกันเลยทีเดียว

ชมพู่ อารยา  น็อต วิศรุต

ชมพู่ อารยา  น็อต วิศรุต

ชมพู่ อารยา  น็อต วิศรุต

ชมพู่ อารยา  น็อต วิศรุต

ภาพจาก Instagram nottvisrut, chomismaterialgirl
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น็อต วิศรุต ปากหวานข้ามประเทศ หยอดแรงใส่ ชมพู่ อารยา วันนี้สวยกว่าเมื่อวาน โพสต์เมื่อ 14 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:24:31 24,522 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP