x close

ผู้จัดการ เจ็ท ลี แจงแล้วหลังมีภาพ เจ็ท ลี เปลี่ยนไปจนจำไม่ได้ ยันเขายังสบายดี

           ผู้จัดการ เจ็ท ลี แจงแล้วหลังมีภาพ เจ็ท ลี เปลี่ยนไปจนจำไม่ได้ ดูแก่กว่าอายุจริง จนคนเป็นห่วงเรื่องสุขภาพ ยันนักแสดงคนดังยังสบายดี 
เจ็ท ลี

           กลายเป็นข่าวที่ทำให้แฟนหนังของ เจ็ท ลี หรือ หลี่ เหลียนเจี๋ย ตื่นตกใจไปตาม ๆ กัน เมื่อได้เห็นภาพล่าสุดของเขาที่มีคนถ่ายไว้ได้ ขณะเดินทางไปวัดที่ทิเบต โดยจากภาพเผยให้เห็น เจ็ท ลี ที่ดูอ่อนแอและแก่โทรมเกินกว่าอายุจริงไปมาก ซึ่งตามข่าวยังชี้ว่าสภาพที่ทรุดโทรมลงของเขานั้นสืบเนื่องมาจากอาการเจ็บป่วย [อ่านข่าว : เปิดภาพล่าสุด เจ็ท ลี ที่ทำให้แฟน ๆ อึ้ง กับการเปลี่ยนแปลงจากอาการป่วย]

เจ็ท ลี

           คืบหน้า วันนี้ (22 พฤษภาคม 2561) เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า ภาพดังกล่าวกลายมาเป็นที่พูดถึงไปทั่วโลกแล้วในตอนนี้ และทำให้แฟนหนังที่เป็นห่วง เจ็ท ลี พากันภาวนาอยากให้สุขภาพของเขาดีขึ้นในเร็ววัน รวมถึงหลาย ๆ คนยังเป็นกังวลด้วยว่า เจ็ท ลี อาจจะต้องพับแผนร่วมงานกับโปรเจคท์ มู่หลาน ของดิสนีย์ หรือไม่

           ขณะที่เซาท์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์ รายงานว่า เจ็ท ลี ซึ่งป่วยเป็นโรคไฮเปอร์ไทรอยด์ ได้ออกมายอมรับเมื่อปีก่อนว่าเขายังมีอาการของโรคนี้อยู่ และต้องใช้ยาเพื่อระงับอาการไว้ รวมถึงอาการบาดเจ็บอื่น ๆ ของร่างกาย อาจทำให้เขาต้องพักการทำงานหนังออกไป

เจ็ท ลี

           อย่างไรก็ตามหลังจากที่ภาพล่าสุดของ เจ็ท ลี ได้ถูกแชร์ต่อกันไปทั่วโลกในตอนนี้ ล่าสุด สตีเฟน แชสแมน ผู้จัดการของ เจ็ท ลี ก็ได้ออกมาเปิดเผยกับยูเอสเอ ทูเดย์ ว่า "เราขอบคุณทุกคนสำหรับความห่วงใย แต่เขายังสบายดี ตอนนี้ร่างกายของ เจ็ท ลี ไม่มีอะไรผิดปกติ มันไม่ใช่โรคที่คุกคามถึงชีวิต เขายังมีร่างกายที่ดีอยู่"

เจ็ท ลี

           สำหรับรูปที่ตกเป็นหัวข้อพูดถึงกันอย่างมากในตอนนี้ สตีเฟนชี้ว่า มันเป็นแค่ภาพภาพเดียว และคนก็ตีความกันไปจากภาพนี้ จริง ๆ แล้วถ้ามีคนมาถ่ายรูปของเขาในมุมที่ไม่โอเค ช่วงเวลาที่ไม่ดีของวัน เขาเองก็อาจจะดูแย่เหมือนในรูปนี้เหมือนกัน

           และเพื่อให้แฟน ๆ ได้มั่นใจว่า เจ็ท ลี ยังโอเคอยู่จริง ๆ เขายังได้นำภาพที่ถ่ายขึ้นในช่วงไม่นานมานี้ของดาราคิวบู๊คนดังมาฝาก ซึ่งต้องบอกเลยว่าเขายังคงดูแข็งแรง ไม่ได้อ่อนแรงหรือทรุดโทรมแบบในรูปที่เป็นข่าวจริง ๆ

เจ็ท ลี

เจ็ท ลี

เจ็ท ลี

ภาพจาก shanghaiist.com, Instagram jetli

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้จัดการ เจ็ท ลี แจงแล้วหลังมีภาพ เจ็ท ลี เปลี่ยนไปจนจำไม่ได้ ยันเขายังสบายดี อัปเดตล่าสุด 23 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:20:22 32,796 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP