x close

แจ็ค แฟนฉัน สำนึกผิด ขอโทษมือหยิก น้องเป่าเปา หลังเจอตีกลับอินเกินไปไหม ?

        แจ็ค แฟนฉัน เปิดใจ ยอมรับผิด ขอโทษคอมเมนต์แรง ออกโรงปกป้องน้องเป่าเปา หลังโดนหยิกกลางอีเว้นท์ บอกจะ หยิกหัวนมหมอ สุดท้ายเจอกระแสตีกลับ สิ่งที่โพสต์ไม่เหมาะสม กลายเป็นดราม่าเบา ๆ ลั่นไม่รู้คู่กรณีจ่อฟ้องหมิ่น
แจ็ค แฟนฉัน

        จากกรณีของ น้องเป่าเปา ลูกสาวของกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และบี้ เคพีเอ็น โดนหยิกกลางอีเว้นท์จนร้องไห้จ๊ากออกมา ทำเอาหลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นมากมาย ทั้งเป็นห่วงและใช้ถ้อยคำรุนแรงด่าคนที่หยิกน้องเป่าเปา จนเกิดกระแสตีกลับ เช่นเดียวกับแจ็ค แฟนฉัน ที่ได้โพสต์ข้อความว่า "ใครทำหลานผมร้องไห้ ออกมาขอโทษด้วยนะครับ #ดูคลิปแล้วสงสารหลานมาก เดี๋ยวอาแจ็คจัดการให้นะเป่าเปา #ทำหลานแรงเกินไป" และมีการเข้าไปคอมเมนต์ว่าจะหยิกหัวนมคืนให้ งานนี้ชาวเน็ตหลายคนมองว่าสิ่งที่แจ็คพูดนั้นไม่เหมาะสม

แจ็ค แฟนฉัน

         ล่าสุด (22 พฤษภาคม 2561) หนุ่มแจ็คได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตนแค่เป็นห่วงหลานและคอมเมนต์ตามคาแรคเตอร์อยากให้ตลก ซึ่งต่อไปนี้ตนจะระมัดระวังมากขึ้น พร้อมเผยไม่รู้อีกฝ่ายจ่อฟ้องหมิ่น

แจ็ค แฟนฉัน

กับดราม่าเป่าเปาที่เราโดนโซเชียลถล่ม ?

           แจ็ค แฟนฉัน : เรื่องเกิดขึ้นเพราะผมเข้าไปคอมเมนต์ ในความรู้สึกของผมตอนนั้นคือเราเป็นห่วงหลานก็เลยโพสต์ไป จากนั้นก็มีหลายคนส่งมาให้ดูเหมือนกันว่ามันเกิดอะไรขึ้น ก็ขอโทษด้วยกับเหตุการณ์ที่ทำให้เราโพสต์ไปอย่างนั้น จากนี้ก็ต้องระวังเรื่องของการโพสต์มากขึ้น ยังไงผมก็ขอโทษแล้วกันครับ

แจ็ค แฟนฉัน

เรากังวลไหมว่าฟีดแบ็คมันจะรุนแรงขึ้นกว่าเดิม ?


           แจ็ค แฟนฉัน : จริง ๆ การโพสต์นี่ต้องระวังเลย ตอนโพสต์เราก็เป็นห่วงหลาน แต่ถ้าจะโพสต์อะไรต่อไปก็ต้องระวังให้มาก ๆ เลย ที่โพสต์ไปผมก็ไม่ได้โพสต์ไปด้วยอารมณ์ที่โกรธหรืออย่างไรเลย เจตนาการโพสต์ของเรา…มันคือคาแรคเตอร์เราที่โพสต์ลงทั่วไป เราไม่ได้ตั้งใจไปทำอย่างนั้น แค่รู้สึกว่าคาแรคเตอร์เรามันตลก ต่อไปก็คงต้องระวังตัวให้มาก

หลังจากเกิดเรื่องได้คุยกับกุ๊บกิ๊บบ้างไหม ?


           แจ็ค แฟนฉัน : ยังเลยครับ ได้แต่เห็นในข่าวว่าเขาเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว เรายังไม่ได้คุยอะไรกันแต่ผมก็เข้าใจในมุมของเพื่อน

แจ็ค แฟนฉัน

คู่กรณีเขาจะฟ้องเรา ?

           แจ็ค แฟนฉัน : อันนี้ยังไม่รู้เลย ต้องขอไปดูก่อน

ให้หวยแม่นมาก 2 งวดติดแล้ว ?

           แจ็ค แฟนฉัน : ช่วงนี้มูเตลูบ่อยครับ รู้สึกว่าช่วงนี้ทำบุญแล้วดวงขึ้น แล้วเราก็ทำบุญหลายที่เลย เช่น ไปรดน้ำมนต์ ไหว้ศาลเจ้าแม่งู ผมเคยไปสัญญาของานกับท่านไว้ พอตอนนี้เรามีงานเยอะมากแล้ว แล้วเมื่อวานนี้ผมไปถ่ายงานแถวพระราม 2 เหมือนท่านมาเตือนในฝัน ผมฝันเห็นงูเต็มไปหมดเลย ผมเลยเอาไข่ไปถวายมา 100 ฟอง ที่ศาลจะมีศาลตายาย ก็จะมีธูป 5 ดอก กับ 9 ดอก ก็ไปตีเลขเอาแล้วกันนะครับ คือช่วงที่ผ่านมาบอกเลยว่าผมถูกบ่อยมากจริง ๆ หลัง ๆ ก็เริ่มมีคนมาขอเลขในอินสตาแกรม ก็ขำ ๆ แล้วกันครับ ไม่อยากให้ไปงมงายกันเยอะ

แจ็ค แฟนฉัน

ถามถึงอาการป่วยของแม่ ?

           แจ็ค แฟนฉัน : หลังจากที่แม่ผ่าตัดเข่า 2 ข้างไปแล้วเรียบร้อยก็จะมีอาการกระดูกข้างหลังคด ตอนนี้ก็พยายามดูแลแม่ให้ดีที่สุด ไม่อยากให้เขาเครียด พยายามให้แม่ลดน้ำหนักไปพร้อมกับเราเพราะตอนนี้เราอ้วนขึ้นแล้ว แต่ก็บอกแม่ว่าผมขอลดไม่เยอะนะ ขออ้วนนิดนึงเพราะหมอดูทักว่าต้องอ้วนหน่อยถึงจะงานเยอะ หมอก็ให้แม่ระวังเรื่องการยกของหนัก แต่จริง ๆ เราก็ไม่ได้ให้แม่ทำอะไรอยู่แล้ว ให้เขาอยู่บ้านดูแลสุขภาพตัวเอง ดูแลอาหารการกิน ช้อปปิ้งออนไลน์ไป แล้วก็จะมีไปกายภาพกระดูก ก็เป็นห่วงเขา เราลูกคนเดียวด้วย เวลาเราไปทำงานก็จะมีคนดูแลแม่ ทำงานเสร็จก็รีบกลับบ้านไปหาแม่ เขาจะได้ไม่เหงา

อัปเดตความรัก ?

           แจ็ค แฟนฉัน : ตอนนี้ก็ 3 ปีแล้วครับ เขาจะดุหน่อย จะคอยเตือนผมในหลาย ๆ เรื่องที่ไม่ดี ผมก็เบาลงมากกว่าแต่ก่อนเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการพูดไม่คิด เขาจะคอยสอนตลอด เขาเป็นห่วงเรามากเรื่องการทำงานเพราะเราทำงานทุกวัน

แจ็ค แฟนฉัน

มีแพลนอนาคตร่วมกันบ้างไหม ?

           แจ็ค แฟนฉัน : แต่งงานคงยังครับ เขาให้เรารักษาความสะอาดก่อน เพราะเราสกปรก กลิ่นตัวเราเหม็น (หัวเราะ) แม่เขาป่วย เขาก็ต้องดูแลแม่เขาด้วย เราเลยรู้สึกว่าไม่ต้องรีบก็ได้ ดูแลผู้ใหญ่ก่อนดีกว่า และเราไม่ได้คุยเรื่องนี้กันเลย เราอยากดูแลพ่อแม่ให้ดีก่อน ผมว่ายุคนี้จะแต่งงานหรือไม่แต่งงานมันเท่ากัน ขอแค่ว่าไม่นอกใจ ไม่โกหก ไม่ทำร้ายจิตใจกันผมว่าแค่นี้ก็โอเคแล้วนะครับ ไม่จำเป็นต้องจัดงานหรู ชุดแต่งงานใส่เมื่อไหร่ก็ได้ ไว้พร้อมเมื่อไหร่ค่อยว่ากัน

ภาพจาก Instagram jackfanchan
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจ็ค แฟนฉัน สำนึกผิด ขอโทษมือหยิก น้องเป่าเปา หลังเจอตีกลับอินเกินไปไหม ? อัปเดตล่าสุด 23 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:45:06 15,186 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP