แจ็ค แฟนฉัน เจ็บหนักคากองถ่าย เจอกระจกบาดขาเป็นแผลลึก โดนเย็บ 30 เข็ม !!


          แจ็ค แฟนฉัน เดี้ยงคากองถ่าย เจอกระจกบาดขาเป็นแผลลึก โดนเย็บ 30 เข็ม แต่ยังมีสปิริตขอถ่ายงานต่อ แม้ผกก. สั่งยกกองแล้ว
แจ็ค แฟนฉัน

          ทำเอานักแสดงหนุ่มสุดฮาอย่าง แจ็ค แฟนฉัน หรือ แจ็ค เฉลิมพล ถึงกับหัวเราะไม่ออกเลยทีเดียว ที่ล่าสุดเจ้าตัวเกิดอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ภารกิจศพป่วน ชนกระจกจนทำให้เศษกระจกบาดเข้าที่ขาข้างขวาเป็นแผลลึกฉกรรจ์ ทำให้ โน้ต จูเนียร์ หรือ วรวิทย์ ผ่องอินทรีย์ ผู้กำกับของเรื่องต้องสั่งหยุดถ่ายทำ และรีบพา หนุ่มแจ็ค ไปรักษาบาดแผลที่โรงพยาบาลเสรีรักษ์ ย่านมีนบุรี ทันที

          โดยงานนี้ หนุ่มแจ็ค โดนเย็บแผลไปถึง 30 เข็ม ก่อนจะกลับไปรักษาอาการที่บ้าน ท่ามกลางความห่วงใยของผู้กำกับและเหล่านักแสดงในเรื่องทั้ง แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, ท็อป-ทศพล หมายสุข, เบล-สวรรยา เลียงประสิทธิ์ และ อาวอ-จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร ที่เดินทางตามมาให้กำลังใจถึงหน้าห้องฉุกเฉินอย่างอบอุ่น ซึ่ง หนุ่มแทค ยังอาสาขับรถให้ หนุ่มแจ็ค ด้วย

แจ็ค แฟนฉัน

          และถึงแม้จะถูกพันผ้าพันแผลเป็นทางยาวและยังเดินไม่สะดวกนัก แต่หนุ่มแจ็ค ก็ขอแสดงสปิริตความเป็นนักแสดงอย่างแรงกล้าด้วยการขอกลับไปถ่ายทำต่อตามเดิม แม้ผู้กำกับจะเตรียมยกกองไปในถ่ายทำในวันอื่น เพื่อรอให้เจ้าตัวรักษาอาการบาดเจ็บให้หายดีก่อนก็ตาม ทำเอาได้ใจเล่าทีมงานและแฟน ๆ ไปเต็ม ๆ อีกทั้งยังสามารถไปออกอีเว้นท์ได้โดยยังใช้ไม้ค้ำไปด้วย

          แต่งานนี้ หนุ่มแจ็ค ก็โดนแซวกระหน่ำว่าที่หายเจ็บจนเข้ากองได้เป็นเพราะมีเอ็กซ์ตร้าสาวสวย ๆ เข้าฉากด้วยรึเปล่าจ๊ะ อิอิ

แจ็ค แฟนฉัน

แจ็ค แฟนฉัน

แจ็ค แฟนฉัน

แจ็ค แฟนฉัน

แจ็ค แฟนฉัน

ภาพจาก Instagram jackfanchan, tack_pharunyoo, khunkununya

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจ็ค แฟนฉัน เจ็บหนักคากองถ่าย เจอกระจกบาดขาเป็นแผลลึก โดนเย็บ 30 เข็ม !! โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:50:16 3,955 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP