กุญแจซอล ลูกไม้หล่นใกล้ต้น

กุญแซอล

กุญแจซอล

‘กุญแจซอล’ ลูกไม้หล่นใกล้ต้น
(ทีวีอินไซด์)

            เป็นลูกไม้ใกล้ต้นของ คุณพ่อหนึ่ง นึกคิด บุญทองอดีตสมาชิกวง มะลิลาบราซิเลี่ยน อย่างไม่ต้องสงสัย... ด้วยการเดินไต่ฝันจนประสบความสำเร็จ กุญแจซอล ป่านทอง บุญทอง แจ้งเกิดจากเวทีประกวด AF6 จนขึ้นแท่นเป็นนางเอกหน้าใหม่ไฟแรงทางช่อง 7 ...

ประทับใจทุกอย่างที่เป็น พ่อ?

            กุญแจซอล : การเป็นผู้นำ คุณพ่อจะทำหน้าที่ผู้นำครอบครัวได้เป็นอย่างดี ไม่มีขาดตกบกพร่อง ทางการแสดงคุณพ่อก็จะช่วยดูบท ช่วยติและให้คำปรึกษาให้พยายามทำการบ้าน ดูบท ท่องบทเยอะ ๆ เพื่อให้เรามีสมาธิ ถ้าสงสัยอะไรให้ถาม

คำสอนของ พ่อ ที่ใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต ?

             กุญแจซอล : การตรงต่อเวลา พ่อจะบอกตลอด ไม่ว่าการตรงต่อเวลาในการทำงานและในชีวิตประจำวัน เวลาถ่ายละครกับผู้ใหญ่ ผู้กำกับ ช่างหน้า ช่างไฟ ไม่ว่าจะส่วนไหน การทำงานเป็นทีมต้องรักษาเวลา อย่าให้เขารอ ถ้าไม่รักษาเวลา ก็ไม่สามารถทำงานร่วมกับคนอื่นได้

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น ?

             กุญแจซอล : สิ่งที่หลายคนทักว่าเหมือนพ่อ ส่วนใหญ่จะเป็นรูปหน้าโดยรวมค่ะ แต่จริง ๆ แล้วมีคนทักเหมือนทั้งคุณพ่อและคุณแม่รวมกัน หนูก็รู้สึกดีนะ เพราะเหมือนคนที่เรารักทั้งสองคน ถ้าถามหนูชอบส่วนไหน หนูชอบปาก รู้สึกว่าปากได้รูปพอดี

เมื่อถึง วันพ่อ นึกถึง ?

             กุญแจซอล : ตั้งแต่เด็ก ๆ เมื่อถึงวันพ่อก็จะนึกถึงในหลวง เพราะตรงกับวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อย่างเหตุการณ์ล่าสุด ทำให้ทราบได้เลยว่า โครงการแก้มลิงของในหลวงช่วยเราได้เยอะ ถ้าไม่มีโครงการนี้อาจแย่กว่านี้ เราต้องช่วยกันทำให้พ่อไม่เหนื่อยไปมากกว่านี้

จากใจลูกมอบให้ คุณพ่อ?

             กุญแจซอล : ปีก่อน ๆ จะทำการ์ดและเขียนให้คุณพ่อ ถ้าทำงานไม่ว่างจริง ๆ ก็จะกราบและอวยพรคุณพ่อแทน จะพูดประมาณว่า ให้คุณพ่อสุขภาพแข็งแรงตลอดไป รักคุณพ่อนะ มีน้ำตาซึมกันบ้าง เราสามารถบอกรักคุณพ่อได้ทุกวัน ไม่ใช่เฉพาะวันพ่อเพียงวันเดียว เรา แสดงออกด้วยการบอก "รักพ่อ" ดัง ๆ ได้ทุกวัน...


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากกุญแจซอล ลูกไม้หล่นใกล้ต้น โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2553 เวลา 09:22:54 74 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กุญแจซอล ลูกไม้หล่นใกล้ต้น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP