ไก่ วรายุฑ เปิดใจถึงความรักฝังใจกับพระเอกคนหนึ่ง.. จะขอรักเขาจนวันตาย

          
          ไก่ วรายุฑ เปิดใจถึงความรักครั้งเก่า ฝังใจกับพระเอกคนหนึ่ง และจะขอรักจนวันตาย แย้มรักใหม่กับหนุ่มในวงการ ต้องรอลุ้น ขอให้เป็นไปได้           กลายเป็นประเด็นฮือฮาอยู่ไม่น้อย เมื่อผู้จัดละครคนดัง ไก่ วรายุฑ ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงเรื่องความรักฝังใจกับพระเอกคนหนึ่ง ในรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ (อ่านข่าว : ไก่ วรายุฑ ไก่ วรายุฑ เปิดใจเล่าเรื่องความรัก) บอกว่าเป็นรักที่สร้างความสวยงามให้กับชีวิต แม้ว่าเขาจะแต่งงานมีลูกไปแล้วก็ตาม แต่ตนก็ยังรักเขาอยู่ ซึ่งก็ทำเอาหลายคนอยากรู้เรื่องราวความรักของผู้จัดคนนี้มากขึ้น และสงสัยว่าพระเอกคนดังกล่าวเป็นใครกันแน่

           โดยล่าสุด (1 มิถุนายน 2561) ไก่ วรายุฑ ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้อีกครั้ง โดยเผยว่า หลังไปออกรายการ ก็มีคนมาถามว่าใคร ตนก็บอกว่า ให้ไปเดาเอาเองก็แล้วกัน ที่ไปออกรายการ ก็ไม่ได้มีผลกระทบกับใคร เราไม่ได้ทำให้เขาเสื่อมเสีย เราไม่ได้ไปย่ำยีใคร ไม่ได้ไปครอบครอง เราแค่รักเท่านั้นเอง เราก็มีความสุขในสิ่งที่เรารัก มีความสุขที่จะเล่า


           กับคนนั้น ทุกวันนี้ก็ยังคุยกัน ติดต่อกันอยู่ ตนไม่ได้บอกใคร แต่ถ้าอยากจะพูดก็พูด ตนไม่ได้อาย ไม่กลัว ไม่คิดว่าเป็นความผิดหรือเสียหาย ไม่รู้ว่าเขาโอเคไหม เพราะยังไม่ได้คุยกัน ยืนยันว่ารักจนวันตาย ตนเคยแต่งเพลงให้เขาด้วย ในเรื่อง แค้นเสน่หา เพลง แค่ในใจก็พอ ตอนนี้ก็ยังรักคนนี้อยู่ แม้จะมีคนใหม่ก็จะบอกว่าเคยรักคนนี้มาก่อน เวลาพี่พูดถึงหรือเผลออะไรไปก็อย่าถือกับคนนี้ ต้องเข้าใจและยอมรับให้ได้

           ถามว่าทำไมถึงรักคนนี้ เขาเป็นคนดี เป็นคนที่ช่วยเหลือ ให้โอกาส เป็นคนที่สร้างชีวิตในการทำงาน เรากลัวนะ กลัวดีไม่เท่าที่เขาดีกับเรา พี่แพ้คนดี เมื่อถามถึงคนใหม่ มีหรือยัง พี่ไก่ ก็บอกว่า ยังไม่มี แต่กำลังจะมี ขอให้เป็นไปได้ ก็ร่วมงานกันอยู่บ้าง ถามว่าใช่ สน ยุกต์ หรือเปล่า ก็ตอบตรง ๆ ว่า "ถ้าเขารักพี่นะ" มุมมองความรักของเราตอนนี้ ถ้าเรารักใครแล้วมีความสุขก็รักไปเถอะ คือความรักที่ไม่หวังการครอบครอง ขอให้คนที่เรารักรู้ว่าเรารักก็พอ
ภาพจาก Instagram kai_varayuth
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไก่ วรายุฑ เปิดใจถึงความรักฝังใจกับพระเอกคนหนึ่ง.. จะขอรักเขาจนวันตาย โพสต์เมื่อ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 01:02:26 3,480 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP