สู่ขวัญ บูลกุล กับ 12 แฟชั่นเรียบง่าย แต่งน้อยแต่ดูแพงมาก

          สู่ขวัญ บูลกุล เซเลบแฟชั่นไอคอนขวัญใจสาว ๆ เจ้าของวลีเด็ด ของมันต้องมี ! พูดเลยนอกจากรสนิยมการแต่งตัวหรู ๆ แล้วเธอยังมีมุมเรียบง่ายอีกด้วย แต่ความเรียบง่ายนี้ พูดเลยว่าดูยังไงก็ยังสวยแพงได้อีก

          ถือเป็นเซเลบและแฟชั่นไอคอนขวัญใจสาว ๆ ในชั่วโมงนี้เลยทีเดียว สำหรับ "สู่ขวัญ บูลกุล" อดีตผู้ประกาศข่าวช่อง 3 ภรรยาคนสวยของคุณ โชค บูลกุล ทายาทเจ้าของฟาร์มโชคชัย ซึ่งตอนนี้เธอหันมาทำรายการ Celeb Blog ในยูทูบ เป็นรายการที่จะพาคุณสาว ๆ ไปช้อปปิ้งและตามติดแฟชั่นต่าง ๆ จนมีกระแสฮิตและมีวลีฮิตติดปากที่ว่า #ของมันต้องมี ซึ่งการมาเป็นพิธีกรในครั้งนี้บอกเลยว่าเข้าทางกับเธอมาก ๆ เพราะเธอเป็นคนที่แต่งตัวเก่ง แถมยังดูแพง เรียกได้ว่ารสนิยมดีจนใคร ๆ ก็ต้องยกให้เป็นไอคอนเรื่องการแต่งตัวกันเลย
          ทั้งนี้สำหรับแฟชั่นของ สู่ขวัญ บูลกุล ใช่ว่าจะมีแต่แฟชั่นหรู ๆ ไฮโซเท่านั้นนะคะสาว ๆ แต่เธอยังมีมุมแต่งตัวเรียบง่ายสบาย ๆ น่ารัก ๆ อีกด้วย แต่ก็อย่างว่านั่นแหละค่ะ เนื่องจากเธอมีรสนิยมดี ต่อให้จะแต่งตัวน้อยและเรียบง่ายขนาดไหน ก็ยังสวยและดูแพงได้อีก ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมแฟชั่นน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ของ สู่ขวัญ บูลกุล มาให้สาว ๆ ได้ชมกันแล้ว พูดเลย ! คนอะไรจะหยิบจะจับอะไรมาใส่ก็ดูดีมีสไตล์ไปซะหมด

แต่งตัวขึ้นรถเมล์ยังไงให้ดูแพง มันต้องแบบนี้ อิอิ

ชุดไปจ่ายตลาดเบา ๆ

สวยมีสไตล์แบบฉบับสาวมั่น

นุ่งผ้าซิ่นธรรมดา ๆ ก็ยังเก๋แรง

ภาพจาก : Instagram suquanbulakul
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สู่ขวัญ บูลกุล กับ 12 แฟชั่นเรียบง่าย แต่งน้อยแต่ดูแพงมาก โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2561 เวลา 15:37:14 40,118 อ่าน
TOP