เวียร์ ตอบฮา เบลล่า บอกไม่กล้าตบถ้านอกลู่นอกทาง บอกแบบนี้ยิ่งน่ากลัว


             เวียร์ ศุกลวัฒน์ ดีใจ เบลล่า ราณี ได้รางวัลขวัญใจมหาชน ยอมรับงานรุมจนความสัมพันธ์ห่าง แต่ยังคุยกันตลอด ตอบฮาฝ่ายหญิงบอกไม่กล้าตบถ้านอกลู่นอกทาง แบบนี้ยิ่งน่ากลัว


เวียร์ เบลล่า

ภาพจาก Instagram weir19

             ช่วงนี้งานรุมแน่นทั้งคู่เลย สำหรับคู่รักข้ามช่อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี ล่าสุด (12 มิถุนายน 2561) หนุ่มเวียร์ ได้รับเชิญไปร่วมงานปาร์ตี้ ขอบคุณตัวแทนจำหน่าย ประจำปีของผลิตภัณฑ์เรียวครีม โดยเนรมิตห้องจัดเลี้ยง ซ้งโภชนา กัลปพฤกษ์ เป็นดังฉากปาร์ตี้ของบรรดาเหล่าเจ้าชายและเจ้าหญิง ทาง จั๊กกะจี้บันเทิง ก็ได้เข้าไปสัมภาษณ์อัปเดตเรื่องความสัมพันธ์กับสาวเบลล่าว่าเป็นอย่างไรบ้าง

เบลล่าได้รับรางวัลขวัญใจมหาชน ?

            เวียร์ : ก็ดีใจด้วยครับ ถือว่าเป็นรางวัลที่ทรงคุณค่า น้อยคนมาก ๆ ที่จะได้รับรางวัลเป็นมหาชน จริง ๆ แล้วนักแสดง หรือทีม หรือวงการบันเทิง ที่เราอยู่กันได้ก็มาจากพลังสนับสนุนจากมหาชน และคอยเป็นแบ็คอัพให้กับการใช้ชีวิตต่าง ๆ ของเรา นับเป็นอีกก้าวสำคัญที่คนส่วนมากยอมรับในการทำงาน ในความสามารถ และในอาชีพของเขา เรียกว่ายินดีมาก ๆ ครับ

หลายคนมองไปที่คอมเมนต์ในอินสตาแกรมด้วย ?

            เวียร์ : ไม่ได้ไปร่วมงานในวันนั้น ก็น่าเสียดายที่ไม่ได้ไปร่วมงาน ติดภารกิจจริง ๆ ก็เลยส่งข้อความแสดงความยินดีไป จริง ๆ เราเล่นอินสตาแกรมอยู่พอดี แล้วรูปก็เด้งขึ้นมา ก็เลยดีใจกับเขา แล้วเขาไม่ได้บอกก่อนด้วยว่าเขาได้รางวัลครับ

ได้คุยกันไหมว่าได้ ?

            เวียร์ : ไม่ครับ เพิ่งรู้เนี่ยว่าเขาได้ เอาจริง ๆ ช่วงนี้เราทำงานหนักกันทั้งคู่ แทบจะไม่ได้ติดตามว่าแต่ละวันใครทำอะไรบ้าง ก็จะได้เห็นผ่านทางโซเชียลนี่แหละว่าทำอะไรบ้าง ก็จะมีคุยผ่านไลน์บ้าง มีโทร. บ้าง แต่ว่าจะพยายามให้เขาได้ทำงานได้เต็มที่มากกว่า ตัวผมเองก็ถ่ายละครตลอด มีรับงานอีเว้นท์ มีไปต่างจังหวัด ไปพักผ่อน ไปท่องเที่ยว 7 วันเต็มครับ พอ ๆ กัน ทำให้ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันครับ

เวียร์ เบลล่า
ภาพจาก Instagram bellacampen


เติมความหวานกันยังไง ?

            เวียร์ : ก็คงต้องรอให้มีเวลาที่ว่างจริง ๆ ไม่ได้รีบหรอก เรายังมีโอกาสได้เจอกันอยู่เรื่อย ๆ อยู่แล้ว

ในวันงาน เบลล่า ให้สัมภาษณ์ว่า ไม่กล้าตบพี่เวียร์หรอก ถ้ามีนอกลู่นอกทาง ?

            เวียร์ : (หัวเราะ) ไม่หรอกครับ แซวครับ เป็นการล้อกันเล่นเฉย ๆ

อย่างนี้ดูเหมือนเปิดโอกาสหรือเปล่า ?

            เวียร์ : ไม่ครับ ยิ่งน่ากลัวครับ (หัวเราะ)

ในรอบปีนี้เวียร์เองมีลุ้นรางวัลบ้างไหม ?

            เวียร์ : ไม่รู้เหมือนกัน ก็แล้วแต่ปีที่มีผลงานออกไป แล้วตรงใจกับท่านผู้ชม ถ้ามีก็ดีครับ เป็นกำลังใจให้เราเหมือนกัน ผมจริง ๆ ก็ทำงานเต็มที่กับทุก ๆ เรื่อง ที่เราได้รับมอบหมายอยู่แล้ว

เวียร์ เบลล่า
ภาพจาก Instagram weir19

มีรู้สึกน้อยใจบ้างไหม ?

            เวียร์ : ไม่ครับ ที่ผ่านมาก็มีได้รับรางวัลอยู่เหมือนกัน และก็ประสบความสำเร็จค่อนข้างเป็นที่พอใจอยู่แล้วครับ และทุก ๆ ปี ก็อาจจะไม่ได้เปรี้ยงทุกเรื่อง แต่ก็ออกมาดีทุกเรื่องนั่นแหละ แต่เราก็ไม่ได้น้อยใจอะไร เพราะว่าเป็นอาชีพเรา เราตั้งใจทำงานทุกเรื่อง เรื่องไหนโดนใจก็โดนไป เรื่องไหนยังไม่โดนก็จะทำไปเรื่อย ๆ ครับ

มีเกณฑ์เลือกละครมากขึ้นไหม ?

            เวียร์ : จริง ๆ ก็มีบ้าง แต่ไม่ได้เลือกตลอด ก็คือส่วนใหญ่ทุก ๆ งาน ที่ได้มาผู้ใหญ่ก็สกรีนให้อยู่แล้วครับว่าเหมาะสมกับผมครับ

เรื่องสัมปทานหัวใจ ตอนจบเรตติ้งก็สวย ผู้ใหญ่มีคุยบ้างไหมเรื่องโบนัส ?

            เวียร์ : จริง ๆ โบนัสของผม ทางช่องก็ไม่ได้มีนโยบายอยู่แล้ว แต่จริง ๆ แค่คำชมของผู้ใหญ่ที่เราได้รับ หรือในการเลือกรับงานละครให้เรา ที่เป็นละครที่เหมาะกับเรา แล้วผมเล่นแล้วโอเค แค่นี้ก็ดีใจแล้วครับ ทุกวันนี้ได้อยู่ที่ช่อง 7 ได้มีจุดยืนที่ดีขนาดนี้ก็พอใจมาก ๆ แล้ว

เวียร์ เบลล่า
ภาพจาก Instagram bellacampen

เวียร์ เบลล่า
ภาพจาก Instagram bellacampen

เวียร์ เบลล่า
ภาพจาก Instagram weir19

เวียร์ เบลล่า
ภาพจาก Instagram weir19

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
จั๊กจี้บันเทิงเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เวียร์ ตอบฮา เบลล่า บอกไม่กล้าตบถ้านอกลู่นอกทาง บอกแบบนี้ยิ่งน่ากลัว โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 08:29:58 16,926 อ่าน
TOP