มิ้ง ทิ้งท้ายดราม่า กัปตัน ถ้ายังรับผิดชอบตัวเองไม่ได้ ก็ไม่ต้องมารับอะไร

           มิ้ง แฟนเก่า กัปตัน ชลธร ทิ้งท้ายดราม่า บอกจะรับแค่ลูก ก็โอเค แต่จะมาเจอขอคิดอีกที ชี้ถ้ายังรับผิดชอบตัวเองไม่ได้ ก็ไม่ต้องมารับอะไรทั้งนั้น ยันไม่ต้องตรวจ DNA

กัปตัน มิ้ง

         ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ กับเรื่องราวระหว่างนักแสดงหนุ่ม กัปตัน ชลธร กับแฟนเก่าสาว มิ้ง ศวภัทร ที่กำลังตั้งครรภ์ หลังการมาร่วมแถลงข่าวระหว่าง มิ้ง กัปตัน และครอบครัว รวมถึงทางค่าย

กัปตัน มิ้ง

         ล่าสุด (13 มิถุนายน 2561) มิ้ง ศวภัทร ก็ได้เปิดใจผ่านทวิตเตอร์อีกครั้ง ระบุว่า คนดูแถลงก็น่าจะรู้ว่าทำไมเธอจึงอยากดูแลลูกเองคนเดียวแล้ว เรื่องจะฝากครรภ์วันไหน ไม่จำเป็นต้องบอกคนนอก และจะไม่มีการถ่ายผลตรวจลงที่ไหนแล้ว ส่วนเรื่อง DNA กัปตันเป็นคนพูดเองว่าจะไม่ตรวจเพราะมั่นใจ เพราะฉะนั้นไม่ต้องรอกันให้เสียเวลา

กัปตัน มิ้ง

          จากนั้น มิ้ง ก็ทิ้งถ่ายประเด็นกับ กัปตัน ว่า "บอกรับแค่ลูกเราโอเคค่ะ อยากมาเจอลูกบ้าง ขอคิดอีกทีเพราะระหว่างที่เราท้องเราต้องดูแลตัวเองคนเดียว คุณก็ใช้ชีวิตของคุณไป ลูกเกิดแล้วค่อยมาว่ากัน เคลียร์ตามนั้นค่ะทุกคน ขอบคุณที่ให้กำลังใจ #กัปตันชลธร" และ "ถ้ายังคิดเองไม่ได้ยังรับผิดชอบตัวเองไม่ได้ก็ไม่ต้องมารับอะไรทั้งนั้น ให้โอกาสแล้วจริง ๆ"

มิ้ง กัปตัน

มิ้ง กัปตัน

มิ้ง กัปตัน

มิ้ง กัปตัน

กัปตัน มิ้ง
ภาพจาก Instagram mmynks

กัปตัน มิ้ง
ภาพจาก Instagram ccaptainch

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิ้ง ทิ้งท้ายดราม่า กัปตัน ถ้ายังรับผิดชอบตัวเองไม่ได้ ก็ไม่ต้องมารับอะไร โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 12:00:13 52,097 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP