แดน วรเวช เอ่ยชม คริส พีรวัส น่ารัก ในฐานะผู้กำกับ MV #ประตูอากาศและวันดีดี

           แดน วรเวช ออกปากชม คริส พีรวัส หลังเป็นผู้กำกับเอ็มวี ประตู อากาศ และวันดีดี เพลงฮิตจนติดเทรนด์ เชื่อไปได้อีกไกลในวงการบันเทิง เพราะศักยภาพและความตั้งใจ


ภาพจาก Instagram allaboutdanworrawech


ภาพจาก Instagram kristtps

           เรียกว่าฮอตฮิตติดลมบนจริง ๆ สำหรับเพลง ประตู อากาศ และวันดีดี ซิงเกิลแรกของนักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นอย่าง คริส พีรวัส ที่ปล่อย MV เพลงออกมาได้ไม่ถึง 24 ชั่วโมงก็มียอดการเข้าชมทะลุ 1 ล้านวิวไปแล้ว แถมยังมีการพูดถึงกันอย่างล้นหลามถูกอกถูกใจแฟนคลับจนทำให้ #ประตูอากาศและวันดีดี ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันแบบข้ามวัน ซึ่งผลงานดี ๆ นี้ก็ได้รุ่นพี่อย่าง แดน วรเวช ที่ตอนนี้ผันตัวเองไปทำงานเบื้องหลังด้วยมานั่งแท่นเป็นผู้กำกับ MV ให้นั่นเอง

           ล่าสุด (12 มิถุนายน 2561) หนุ่มแดน ก็ได้ออกมาเผยความในใจถึงการร่วมงานครั้งนี้กับ หนุ่มคริส ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า "ไม่ได้ตัด MV ที่ตัวเองกำกับเองกับมือมานานละ นั่งไล่ดูฟุตเทจที่ถ่ายมาอย่างละเอียดยิบ เลยได้เห็นว่า @kristtps ยังมีเส้นทางเดินในวงการนี้อีกไกลแน่นอน ด้วยศักยภาพในหลาย ๆ ด้านที่รอการปลดปล่อยบวกกับความตั้งใจในการทำงานของน้อง พี่ขอแค่เป็นคนน่ารักแบบนี้ต่อไป พี่เป็นกำลังใจให้ #ประตูอากาศและวันดีดี"


ภาพจาก Instagram danworrawech

           งานนี้ทางด้านหนุ่มคริส ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า "ขอบคุณมาก ๆ ครับ พี่แดน โทรศัพท์โดนตัดเน็ต มาตอบช้าเลย แหะ ๆ"

           ซึ่งก็มีแฟนคลับทั้งตัว หนุ่มแดน และ หนุ่มคริส เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ ทั้งชมฝีมือการกำกับและตัดต่อของเจ้าตัว พร้อมขอบคุณที่ หนุ่มแดน เอ็นดู หนุ่มคริส ด้วย 


ภาพจาก Instagram allaboutdanworrawech


ภาพจาก Instagram allaboutdanworrawechภาพจาก Instagram allaboutdanworrawech


ภาพจาก Instagram danworrawech


ภาพจาก Instagram danworrawech


ภาพจาก Instagram kristtps

ภาพจาก Instagram kristtps

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แดน วรเวช เอ่ยชม คริส พีรวัส น่ารัก ในฐานะผู้กำกับ MV #ประตูอากาศและวันดีดี โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 23:10:58 3,948 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP