เขื่อน เคโอติก ส่งกำลังใจให้ มิ้ง ศวภัทร จากใจคนที่โตมากับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

           เขื่อน เคโอติก ร่วมโพสต์ให้กำลังใจ มิ้ง ศวภัทร แฟนเก่ากัปตัน ชลธร จากใจคนที่โตมากับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว อ่านข่าวแล้วน้ำตาไหล คิดถึงคุณแม่...ผู้เป็นทุกอย่าง


ภาพจาก Instagram koendanai

           จากกรณีดราม่าของนักแสดงวัยรุ่น กัปตัน ชลธร ที่ออกมาแถลงยอมรับ ทำแฟนเก่า สาวมิ้ง ศวภัทร ตั้งครรภ์ ก่อนจะมีกระแสโซเชียล ทั้งที่โจมตี และให้กำลังใจทั้งคู่ออกมามากมาย ขณะที่ทางฝ่ายหญิงและคุณแม่ ได้ออกมาเปิดใจในทำนองว่า อาจจะต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว


           ล่าสุด (14 มิถุนายน 2561) เขื่อน เคโอติก ก็เป็นอีกหนึ่งคนดัง ที่ออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจสาวมิ้ง โดยหนุ่มเขื่อนได้โพสต์ภาพถ่ายกับครอบครัว พร้อมข้อความว่า...

            "ขอเป็นกำลังใจให้น้อง @mmynks นะครับ เขื่อนก็โตมากับคุณแม่ที่เลี้ยงผมมาคนเดียว พร้อมกับพี่สาวเขื่อน ที่เป็น Autistic ตั้งแต่เกิด พวกเรา 3 คน อยู่ด้วยกันมาตลอดอย่างมีความสุข ทุกวันนี้มองกลับไปยังคิดเลย ว่าแม่ตั้มต้องสตรองแค่ไหน ถึงพาเขื่อนกับพี่สาวมาได้ขนาดนี้ ทั้ง ๆ ที่แม่ต้องรับภาระกับเรื่องเครียดมากมาย ทุกวันนี้เขื่อนก็ยังปรึกษาแม่เรื่องแฟน เรียน งาน และทุก ๆ อย่าง เพราะทุกครั้งที่คุยกับแม่จะสบายใจมาก แม่เขื่อนเป็นทุก ๆ อย่างของผมเลย เป็นกำลังและเป็นแรงให้เขื่อนสู้ทุก ๆ วัน เคยมีคนถามว่าเขื่อนกลัวอะไรมากที่สุด ก็จะตอบตลอดว่า "กลัวไม่ได้อยู่กับแม่" ตอนนี้เขื่อนอยู่ต่างประเทศ แล้วได้อ่านข่าว น้ำตาไหลคิดถึงแม่มากตอนนี้ อยากเป็นกำลังใจให้แม่ ๆ ทุกคนนะครับ #motherhood #mamasboy #supermom"


ภาพจาก Instagram koendanai


ภาพจาก Instagram koendanai


ภาพจาก Instagram mmynks

ภาพจาก Instagram mmynks


ภาพจาก Instagram koendanai

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เขื่อน เคโอติก ส่งกำลังใจให้ มิ้ง ศวภัทร จากใจคนที่โตมากับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 18:23:55 19,460 อ่าน
TOP