x close

เทพสายช้อปต้องไม่พลาด ! งานเซลแห่งปี "Siam OMGs Mid Year Sale" ช้อปองค์ลง คว้าได้คว้า !

          เริ่มแล้ว สุดยอดงานเซลแห่งปีที่เหล่าเทพสายช้อปไม่ควรพลาด พร้อมโปรโมชั่นลดกระหน่ำที่จะทำให้คุณต้องร้องดัง ๆ ว่า OMG !

          สาว ๆ นักช้อปสายเทพทั้งหลายฟังทางนี้... สองมือคว้ากระเป๋า สองเท้ารีบวิ่งให้ไว ไม่อย่างนั้นช้า หมด อดแน่นอน !! เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีสุดยอดงานเซลกระหน่ำครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีมาบอกต่อ กับงาน "Siam OMGs Mid Year Sale" ช้อปองค์ลง คว้าได้คว้า ! ที่ 3 ศูนย์การค้าใจกลางสยามอย่าง สยามเซ็นเตอร์ สยามพารากอน และสยามดิสคัฟเวอรี่ จัดหนักจัดเต็มลดแรงสูงสุดถึง 80% พร้อมโปรโมชั่นคืนกำไรให้เหล่านักช้อปได้ช้อปปิ้งแบบคุ้มค่าสุด ๆ ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน-31 กรกฎาคม 2561 โดยงานนี้ขอเตือนไว้ก่อนว่าควรจับตาของที่อยากได้ไว้ให้ดี ไปถึงเมื่อไหร่ให้รีบพุ่ง คว้าได้รีบคว้า เพราะโปรโมชั่นแรง ๆ แบบนี้ ระวังจะไม่ทันคนอื่นไม่รู้ด้วยนะ


เหล่านักช้อปเยอะขนาดนี้ บอกเลยว่าช้าไม่ได้แล้ว

          แต่ก่อนจะไป มาทำการบ้านเตรียมความพร้อมส่องโปรโมชั่นแรง ๆ ของงานนี้กันหน่อยดีกว่าค่ะ ไปถึงจะได้พุ่งตัวให้ไว ^^ ซึ่งครั้งนี้นับว่าเป็นปรากฎการณ์งานเซลแห่งปีของ 3 ศูนย์การค้าดัง อย่าง สยามเซ็นเตอร์ สยามพารากอน และสยามดิสคัฟเวอรี่กันเลยทีเดียว เพราะเขาได้รวมกว่า 500 ร้านค้า มาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 80% ระหว่างวันที่ 15-31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้นยังไม่พอ ! ต้องจับตาให้ดีเพราะยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษลดแบบบ้าคลั่ง ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน-1 กรกฎาคม 2561 เพียง 4 วันเท่านั้น !! กับส่วนลดสูงสุดถึง 90% ทั้งร้านค้าเสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น กีฬา และเครื่องสำอาง อีกทั้งยังพิเศษสุด ๆ เฉพาะ 4 วันนี้ เพียงช้อปครบ 10,000 บาท คุณสาว ๆ ได้จะรับเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท อีกด้วย (โอ้ มาย ก๊อด !)

          ทั้งนี้ภายในงานจะมีอะไรลดบ้าง กระปุกดอทคอมมีภาพบรรยากาศเล็ก ๆ น้อย ๆ มาให้ดูเป็นน้ำจิ้มกันค่ะ


ว้าว ลดสูงสุดถึง 80% กันเลยทีเดียว


วิคตอเรีย ซีเคร็ท ขนมาลดขนาดนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว !


โห รองเท้าสวย ๆ ทั้งนั้น อย่างนี้ต้องไปช้อปกลับบ้านสักคู่สองคู่


กระเป๋าสวย ๆ ก็มา แถมลด 50% กันไปเลย


ชั่วโมงนี้ #ของมันต้องมี


ของคุณผู้ชายก็ลดนะบอกเลย งานนี้ควงแฟนมาช้อปด้วยกันได้สบาย ๆ


แว่นตาดิออร์ก็มา...


ใครชอบแว่นตา Ray Ban จัดเลย !


รองเท้าส้นสูงสีน่ารัก ๆ ทั้งนั้นเลย ที่สำคัญลดตั้ง 80% แหนะ


1,590 บาท ราคาเดียวเท่านั้น !


หมดนี่ลด 60% กันไปเลย


เสื้อแขนกุดน่ารัก ๆ ลด 50% จ้า


ชุดเดรสสวย ๆ ก็ลด 50% นะคะสาว ๆ


กระเป๋าชิค ๆ ลดแรงหนักมากกก


ใบนี้ก็น่าร้ากกก


กระเป๋าสตางค์ Anello ลด 30% จ้า

          เรียกน้ำย่อยกับภาพบรรยากาศกันไปแล้ว เพื่อช่วยให้คุณสาว ๆ เทพสายช้อปทั้งหลายช้อปได้แบบไม่มีสะดุด วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมไฮไลท์โปรโมชั่นแรง ๆ ของงาน "Siam OMGs Mid Year Sale" ช้อปองค์ลง คว้าได้คว้า ! พร้อมไฮไลท์เฉพาะของทั้ง 3 ศูนย์การค้า สยามเซ็นเตอร์ สยามพารากอน และสยามดิสคัฟเวอรี่ มาชี้เป้าให้สาว ๆ กันแล้วค่ะ จะมีอะไรที่เทพสายช้อปต้องรู้ก่อนไปงานกันบ้าง ตามมาส่องกันเลย...

ลดกระหน่ำทั้ง 3 ศูนย์การค้า Sale up to 80%

          ไอเทมลด 30-80% มีจริงที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่ ALDO, Herschel, Villain SF, Victoria Secret, เอาใจเทพช้อปสายแฟชั่นนิสต้ากับแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ อย่าง Houser of PB, Shaka, Shaka LEISURE, LALALOVE สกินแคร์อย่าง Yves Rocher ก็ขนมาลดสูงสุด 70% และอย่าพลาดช่วงเวลา 4 วันเซลสุดคลั่ง ! 28 มิถุนายน-1 กรกฎาคม กับส่วนลดที่สูงขึ้นไปถึง 90% เคลียแรนซ์คอลเลคชั่นเก่าไปเลย !

ช้อปครบ 5,000 รวมใบเสร็จจากทั้ง 3 ศูนย์ฯ แลกรับ Siam Gift Card 1,000 บาท

          ไหน ๆ มาถึงงานเซลถึงที่แล้ว #ของมันต้องมี ก็จัดไปเลยให้จบ ๆ ยิ่งถ้าช้อปสะสมใบเสร็จจากสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ก็มาแลก Siam Gift Card ไปช้อปต่อได้อีกฟรี ๆ 1,000 บาท ส่วนถ้าช้อปครบ 5,000 ขึ้นไปไม่ว่าจากศูนย์ไหน ก็มาแลกรับคูปอง / ส่วนลด / บัตรกำนัลจากแบรนด์และร้านค้าที่ร่วมรายการกันได้เหมือนกัน

          พิเศษ ! ระหว่าง 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม ซื้อสินค้าแนวแฟชั่นกีฬา เสื้อผ้า รองเท้า ครบตามเงื่อนไข* เฉพาะร้านที่ร่วมรายการ นำมาแสดงเพื่อรับ Voucher IHOP 300 บาทได้อีกด้วย

          และสำหรับนักช้อปสายรูดปรื้ด ๆ ทั้งหลาย ช้อปหนักแค่ไหนก็อย่าลืมเช็กสิทธิประโยชน์จากพันธมิตรบัตรเครดิตชั้นนำรวมกว่า 9 แห่ง ได้แก่ บัตรเครดิตอิออน, กรุงเทพ, ซิตี้แบงก์, กสิกรไทย, กรุงศรี, เคทีซี, ไทยพาณิชย์, ธนชาต และยูโอบี มามอบสิทธิประโยชน์ให้กับนักช้อปมากมาย พร้อมทั้งยังมีของรางวัล บัตรกำนัล หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุดกว่า 20% หรือ ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน เมื่อซื้อ Siam Gift Card แล้วเอามาซื้อของได้สวย ๆ โดยสามารถเช็กแบรนด์ที่ร่วมรายการได้ที่จุดขาย Siam Gift Card ของทุกศูนย์การค้า เรียกได้ว่างานนี้ไม่ต้องพกเงินสดก็ช้อปได้สบาย ๆ แถมยังคุ้มสุด ๆ อีกด้วย

          เอ้า ! ทั้งลดทั้งคุ้มสุด ๆ แบบนี้ยิ่งช้าไม่ได้แล้วนะคะสาว ๆ รีบพุ่งไปที่งาน "Siam OMGs Mid Year Sale" ช้อปองค์ลง คว้าได้คว้า ! กันเลย เพราะงานเริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน - 31 กรกฎาคม 2561 บอกเลยจัดหนักลดสูงสุด 80% แบบนี้ใครที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเทพสายช้อปพลาดไม่ได้เด็ดขาด ! แล้วเจอกันที่สยามเซ็นเตอร์ สยามพารากอน และสยามดิสคัฟเวอรี่นะคะ ^^

เช็กโปรโมชั่นอย่างละเอียดเตรียมตัวไปช้อปก่อนได้ที่นี่
Siam Paragon : https://goo.gl/PF5ywX
Siam Discovery : https://goo.gl/KX1vks
Siam Center : https://goo.gl/S23hck
ลดแรงอะไรเบอร์นี้...


งานนี้ต้องมาให้ได้ !


สาวก Anello ต้องร้องกรี๊ดดด


คว้าได้รีบคว้า ไม่งั้นอดนะจ๊ะ


รองเท้าผ้าใบแบรนด์ดังก็ขนมาลดกันเพียบ


ช้าไม่ได้แล้ว รีบพุ่งตัวมาช้อปกันเลย 14 มิถุนายน - 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้นนะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทพสายช้อปต้องไม่พลาด ! งานเซลแห่งปี "Siam OMGs Mid Year Sale" ช้อปองค์ลง คว้าได้คว้า ! อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2561 เวลา 11:59:54 13,103 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP