x close

เอเจนซี่ แจงปม เม จีระนันท์ เฉียดตายหลังบินเสริมเต้าเกาหลี ยันไม่เท-ช่วยเต็มที่


          อุ้ม รัสรินทร์ เอเจนซี่ศัลยกรรม โพสต์แจงปมเงินเยียวยา 60 ล้าน เม จีระนันท์ จากพิษศัลยกรรม ยันไม่เคยไม่คิดช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน เผยติดตามและประสานงานกับ รพ. ที่เกาหลี ให้ตลอด ไม่ได้ทอดทิ้ง
เม จีระนันท์

          สะเทือนวงการศัลยกรรม จากกรณี เม จีระนันท์ กิจประสาน อดีตนักร้องสาวชื่อดัง ออกมาแฉเหตุการณ์เฉียดตายของตัวเอง หลังเดินทางไปศัลยกรรมหน้าอกที่ประเทศเกาหลีใต้ จนป่วยติดเชื้อในกระแสเลือด แต่กลับไม่ได้รับความรับผิดชอบจากทางเอเจนซี่ และโรงพยาบาล ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : เม จีระนันท์ ยันไม่รับเงินเยียวยาหมอเกาหลี เดินหน้าเอาเรื่อง - แม่ร่ำไห้โทษตัวเอง)

          และเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2561 เจ้าตัวได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว May Jeeranan อีกครั้ง ระบุว่า ตนขอไม่รับเงินจากทางโรงพยาบาลคู่กรณี เนื่องจากทางโรงพยาบาลไม่เห็นค่าชีวิตของตน ทั้งที่ตัดสินใจทำกับที่นี่ เพราะเชื่อมั่นและไว้ใจ แต่เมื่อตนมีชีวิตรอดมาได้ครั้งนี้ จึงต้องการกำหนดคุณค่าชีวิตตัวเอง และขอเอาบทเรียนเป็นอุทาหรณ์กับคนอื่น ๆ

เม จีระนันท์

เม จีระนันท์

          ขณะที่ อุ้ม รัสรินทร์ เอเจนซี่ ที่ถูกกล่าวอ้างถึงว่าเป็นผู้ติดต่อเรื่องศัลยกรรมกับทางโรงพยาบาล ก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Russarin Chusinkawiphat ยืนยันว่า ตนรับผิดชอบด้วยการประสานงานกับเม และทางโรงพยาบาลตลอด หลังเกิดเรื่อง ติดตามอาการตลอด ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนก็เครียดและกังวลมาก

          ทั้งนี้ กรณีที่ เม ยื่นข้อเรียกร้องเป็นเงิน 60,000,000 บาท กับทางโรงพยาบาล ตนก็ประสานงานให้ทุกครั้ง เป็นจำนวน 2 ครั้ง แต่ทางโรงพยาบาลเห็นว่าสูงเกินไปจึงให้ตามจำนวนที่ร้องขอไม่ได้ แต่ก็ได้มีการจ่ายชดเชยต่าง ๆ ทั้งค่าทำหน้าอกครึ่งหนึ่งของราคาเต็ม ค่าโรงพยาบาล และค่าเสียโอกาสการทำงานให้

          อย่างไรก็ตาม ตนทำงานด้านนี้มาหลายปี และทุกคนที่ให้ตนดูแลก็พอใจ ตนตั้งใจทำงานและรับผิดชอบสุดความสามารถมาตลอด เพราะตนก็เป็นคนไทยและรักประเทศไทย ไม่เคยคิดว่าจะไม่ช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน แต่บางอย่างมันเกินกำลัง ตนก็พยายามเต็มที่ที่สุดแล้ว เพื่อรักษาสิทธิ์ให้สาว ๆ ในทุกกรณี


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก  เฟซบุ๊ก Russarin Chusinkawiphat

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอเจนซี่ แจงปม เม จีระนันท์ เฉียดตายหลังบินเสริมเต้าเกาหลี ยันไม่เท-ช่วยเต็มที่ อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:19:46 33,179 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP