นาว ทิสานาฏ ยอมตัดผมสั้น ส่งไปบริจาคช่วยผู้ป่วยมะเร็ง ภูมิใจได้เป็นผู้ให้


         นาว ทิสานาฏ เปิดเหตุผลตัดผมสั้น เพื่อนำไปบริจาคให้ผู้ป่วยโรคมะเร็ง เผยตั้งใจไว้นานแล้ว ได้โอกาสหลังปิดกล้องพอดี


นาว ทิสานาฏ

         เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวลุคหวานเรียบร้อย สำหรับสาว นาว ทิสานาฏ หวานใจคนสวยของ นิว วงศกร ที่หลายคนคุ้นตากับลุคสาวผมยาวสลวย แต่เมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ลุคมาปรับลุคตัดผมสั้น สลัดความสาวหวานทิ้งไป หลังขอทำความดีบริจาคผมให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง

         ล่าสุด (19 กรกฎาคม 2561) สาวนาว ก็ออกมาเปิดเผยว่า จริง ๆ ตั้งใจมา 2-3 ปี แล้วว่าอยากตัดผมเพื่อนำไปบริจาคอยู่แล้วแต่ก็ติดถ่ายละครเลยยังไม่มีโอกาสได้ตัดสักที แต่ครั้งนี้ก็ได้โอกาสพอดี คือไม่ได้มีคนชวนให้ตัด แต่ผมเรายาวมาก แล้วสุขภาพดี เลยคิดว่าถ้าจะตัดทั้งทีก็ควรจะทำประโยชน์ให้กับใครได้บ้างเลยตัดสินใจบริจาคให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง

นาว ทิสานาฏ

เสียดายไหม

          นาว ทิสานาฏ : ไม่เสียดายเลย เพราะเราก็อยากตัดอยู่แล้ว เลยอยากนำไปบริจาคด้วย พอเราปิดกล้องแล้ววันรุ่งเราก็ตัดเลย ตอนไปตัดก็ตื่นเต้น เพราะเขามัดผมเราเป็นปล้อง ๆ แล้วเอาบัตตาเลี่ยนตัดฉับเดียว เราก็ตกใจหน่อย ๆ

นิว วงศกร ว่าอย่างไรบ้าง มีแซวไหม

          นาว ทิสานาฏ : ก็ไม่แซวอะไรเลย เขาเป็นคนพาไปตัดด้วย มีบอกว่าดูเด็กดี เขาก็ชอบ หลัง ๆ เขาชอบเล่นกล้องก็ถ่ายรูปเยอะ จนเราแบบเหนื่อยแล้ว พอแล้ว

นาว ทิสานาฏ

ชินกับผมสั้นหรือยัง

          นาว ทิสานาฏ : ชินแล้ว ชอบด้วย จริง ๆ ไม่อยากไว้ยาวแล้ว ถ้ามีโอกาสก็อยากจะไว้ยาวแล้วตัดอีก

มีผลกับงานไหม

          นาว ทิสานาฏ : ตอนนี้ละครปิดกล้องไปแล้ว ถ้ามีเรื่องใหม่ก็มองว่ามันจะได้อีกลุคหนึ่ง

นาว ทิสานาฏ

ดีใจไหมได้เป็นผู้ให้

          นาว ทิสานาฏ : มีความสุขมาก ๆ คือเราตัดแล้วก็ส่งไปสถาบันมะเร็งแห่งชาติเลย ไม่ได้มีข้อมูลอะไร หรือโครงการอะไรส่วนตัว แต่มีความตั้งใจที่อยากจะทำ ด้วยความที่เรามีพี่ที่รู้จักเป็นโรคนี้เลยไปสอบถามเขา เขาก็บอกว่าสามารถส่งไปได้ เราก็ตัดสินใจส่งไปเลย

ต้องปรับลุคไหม


          นาว ทิสานาฏ : ไม่เลยค่ะ คิดว่าก็ปกติ แต่มันก็สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น

นาว ทิสานาฏ

นาว ทิสานาฏ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาว ทิสานาฏ ยอมตัดผมสั้น ส่งไปบริจาคช่วยผู้ป่วยมะเร็ง ภูมิใจได้เป็นผู้ให้ โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:22:48 6,092 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP