ยังคาใจ !! มิ้ง ศวภัทร บอกเอาฉี่คนอื่นมา โซเชียลเงิบ ยืมฉี่คนอื่นมายังไง

          มิ้ง ศวภัทร บอกเอาฉี่คนอื่นมาตรวจครรภ์ โซเชียลเงิบ ยืมฉี่คนอื่นมายังไง แถมภาพที่เคยลงบอกแม่อยู่ด้วยตอนตรวจ งานนี้แม่รู้ด้วยหรือไม่

ภาพจาก Instagram mmynks


          #มิ้งโป๊ะแตก กลับมาเป็นประเด็นฮิตร้อนแรงอีกครั้งเมื่อสาว มิ้ง ศวภัทร ออกมาบอกว่าตนเองได้แท้งลูกแล้ว และชี้แจงถึงข้อสงสัยอื่น ๆ ที่หลายคนตั้งคำถาม เช่น การตรวจครรภ์ และเอกสารต่าง ๆ นั้น แต่ทว่างานนี้ โซเชียลยังคาใจว่า คนเรายืมฉี่คนอื่นมาตรวจได้ด้วยเหรอ

          โดยวันที่ 20 กรกฎาคม 2561 สาวมิ้งได้ออกมาชี้แจงว่า ตนเองตรวจครรภ์ แต่ไม่แน่ใจ จึงไปขอฉี่จากน้องที่รู้จักเพื่อนำมาเปรียบเทียบกัน ซึ่งวันนั้นแม่เป็นคนขับรถพาไปโดยตนอ้างว่าไปเอาของเฉย ๆ ผลปรากฏว่าบางยี่ห้อมีขีดขึ้นชัดเจน บางยี่ห้อขึ้นจาง ๆ จึงตัดสินใจบอกเพื่อนสนิท วันรุ่งขึ้นก็ได้ไปตรวจครรภ์ด้วยฉี่ของตัวเองและรู้ว่าตั้งครรภ์

          หลังจากนั้นก็เครียดหนักตัดสินใจว่าจะเอาออกจึงไปขอยืมไปอัลตราซาวด์ และผลตรวจเลือดจากน้องคนหนึ่งเพื่อเอาไปให้กัปตัน ดูว่าไม่ได้เอาเด็กออก แต่ใจจริงตนอยากเอาออกและไปใช้ชีวิตที่ต่างจังหวัด แต่กระแสข่าวแรง เลยไม่ได้ทำตามแพลนไว้

          งานนี้ชาวเน็ตงงเป็นไก่ตาแตกว่าคนเราสามารถยืมฉี่คนอื่นมาแบบนี้ และยืมผลตรวจต่าง ๆ ของคนอื่นมาได้ด้วยเหรอ อีกทั้งสาวมิ้ง ยังเคยโพสต์ภาพที่ตรวจครรภ์ และบอกว่าคนที่อยู่กับเธอวันนั้นคือ "แม่"
ภาพจาก Instagram mmynks


ภาพจาก Instagram mmynks


ภาพจาก Instagram mmynks

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยังคาใจ !! มิ้ง ศวภัทร บอกเอาฉี่คนอื่นมา โซเชียลเงิบ ยืมฉี่คนอื่นมายังไง โพสต์เมื่อ 21 กรกฎาคม 2561 เวลา 01:27:39 29,176 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP