กระแต เปิดใจปม เป้ย เจอปัญหาครอบครัวเพราะมือที่สาม วอนทุกฝ่ายให้กำลังใจ

         กระแต ศุภักษร เปิดใจปมเพื่อนรัก เป้ย ปานวาด เข้าโรงพยาบาล หลังมีปัญหาครอบครัวเพราะมือที่สาม วอนทุกฝ่ายให้กำลังใจ อยากให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม

         จากกรณีที่ เป้ย ปานวาด ต้องเจอกับมรสุมครั้งใหญ่ในชีวิตครอบครัว จากปัญหามือที่สาม และเครียดหนักจนต้องเข้าโรงพยาบาลขณะท้องแก่ ล่าสุด (9 สิงหาคม 2561) สาวเป้ย ก็ได้ตัดสินใจออกจากโรงพยาบาล เพื่อมาออกงานอีเวนต์เปิดตัวสินค้า "Mom Amour Collection" จากแบรนด์ ละมุน เบบี้ และ Kloset ซึ่งเจ้าตัวได้รับไว้ก่อนหน้านี้ พร้อมกับเพื่อนรักอย่าง กระแต ศุภักษร

         โดยงานนี้ กระแต ศุภักษร ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า วันนี้เห็นเพื่อนยิ้มได้เราก็ดีใจ เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นเรื่องเล็กของคนอื่น แต่ก็เป็นเรื่องใหญ่ของเรา ตนบอกไม่ได้ว่าเป้ยทุกข์ขนาดไหน แต่มันก็ถึงขั้นทำอะไรไม่ได้

         ตนกับเพื่อนก็คุยกันตลอด พอรู้ว่าเป้ยจะมางานนี้ด้วยกันได้ก็ดีใจมาก ตอนนี้ดีขึ้น เมื่อวานตนก็ไปเยี่ยมมา ทางคุณป๊อปและครอบครัวก็มาเยี่ยม ตนก็ไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วเป็นอย่างไร แต่ก็อยากให้ทุกอย่างมันผ่านไป มรสุมมันเข้ามา แต่ก็อยากเป็นกำลังใจให้ และขอให้อยู่เป็นครอบครัวที่รักกันเหมือนเดิม กลับมาเหมือนเดิม ครอบครัวเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ตนก็ไม่อยากให้มันแตกแยกอยู่แล้ว

          ส่วนตัวอยากให้ทุกฝ่ายมาร่วมเป็นกาวใจ เปลี่ยนจากการแสดงความเห็น เป็นให้กำลังใจกันดีกว่า เพราะตรงนี้มันเป็นเรื่องเซนซิทีฟมาก กับเป้ยก็คุยกันตลอด ตอนนี้เป้ยก็กินข้าวได้แล้ว ทำอะไรก็คิดถึงลูกก่อนอยู่แล้ว ในช่วงแรก ๆ ที่ไม่ยอมกินข้าว เขาก็พยายามแล้ว แต่บางทีถ้าคนไม่ได้อยู่จุดนั้นก็คงไม่เข้าใจ มันกินไม่ได้จริง ๆ

          เมื่อถามถึงเรื่องกำลังใจ กระแต ก็เผยว่า กำลังใจของเป้ยเยอะ และกำลังใจจากครอบครัวก็สำคัญที่สุด ซึ่งตอนนี้เขาก็ได้กำลังใจที่ดี 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กระแต เปิดใจปม เป้ย เจอปัญหาครอบครัวเพราะมือที่สาม วอนทุกฝ่ายให้กำลังใจ โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 17:03:42 8,884 อ่าน
TOP