เมย์ พิชญ์นาฏ ตอบกลับคนเมาท์ไปเฝ้า เป้ย เพราะอยากได้กระแส ลั่นใช้อะไรคิด !!

           เมย์ พิชญ์นาฏ ตอบกลับคนเมาท์เยี่ยม เป้ย ปานวาด เพราะอยากได้กระแส ลั่นเอาอะไรคิด ไม่เคยมีเพื่อนเหรอ แจงที่ไม่ลงรูป ป๊อป ทั้ง ๆ ที่อยู่ด้วย เพราะไม่อยากให้คนมาด่าในไอจีตัวเอง

ภาพจาก Instagram maypitchy

         ต้องบอกว่าเป็นเพื่อนที่น่ารักจริง ๆ สำหรับนักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ทุ่มเวลาดูแลเพื่อนสาว เป้ย ปานวาด ที่ตอนนี้กำลังเผชิญปัญหามรสุมครอบครัวจนเครียดหนักต้องเข้าโรงพยาบาล ซึ่ง สาวเมย์ ก็ทำหน้าที่เพื่อนเดินทางไปเฝ้า คอยให้กำลังใจและช่วยดูแล น้องโปรด ลูกชายของเป้ย ด้วย ซึ่งก็มีคนชื่นชมเจ้าตัวมาก
 

        แต่งานนี้กลับมีดราม่า เพราะดันมีคนมองว่า สาวเมย์ ทำไปเพราะต้องการเกาะกระแสข่าวนี้ แถมไม่ถ่ายรูป ป๊อป นิธิ ลง เพื่อให้คนมาด่าฝ่ายชาย ทั้ง ๆ ที่สามีของ สาวเป้ย ก็ไปเฝ้าด้วย ล่าสุด (10 สิงหาคม 2561) สาวเมย์ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เดี๋ยว ๆๆ นะ อะไรคือมีคนมาว่าการไปเยี่ยมเพื่อนทุกวันคือการเกาะกระแส อะไรคือคุณป๊อปอยู่ในห้องแล้วไม่ถ่ายให้เห็นตั้งใจให้คนด่าคุณป๊อป ?!!! โทษนะคิดได้ไงเนี่ย ไม่เคยมีเพื่อนเหรอ
 

        1. ที่ไปเยี่ยมทุกวันเนี่ย เพราะเราเป็นเพื่อนรักกัน ตอนที่เราเศร้า อกหัก เสียใจ ไม่เคยโทร. ต้องโทร. หาใคร เพื่อนมากดกริ่งมาดูแลถึงบ้าน

        2. ที่ไม่ถ่ายให้เห็นป๊อปเพราะไม่อยากให้คนมาเมนต์ด่าป๊อปในไอจีตะหาก ให้สัมทุกครั้งก็บอกว่าป๊อปก็มาเฝ้า

        3. ที่บอกว่าเป็นเพื่อนออกตัวแรงเดี๋ยวเขาดีกันแล้วจะเป็นหมา จะเป็นหมาได้ไง ในเมื่อพวกเราทุกคนอยากให้เขาดีกัน

        4. ทุกคลิปในสตอรี่เนี่ยเราพูดเล่นพูดกันแบบนี้อยู่แล้ว ทุกอย่างที่พูดก็แค่อยากให้มันกินข้าว ใครจะไปขอซื้อลูก 10 ล้าน ใช้สมองหน่อย แล้วมาดูดคลิปส่วนตัวที่เราพูดไม่เพราะพูดเล่นกันไปแชร์เนี่ย ขออนุญาตกันบ้างมั้ย ไปลบเลยนะ อย่าให้โมโห

 

        สุดท้ายที่อยากจะบอกนะ เขาคือเพื่อนรักเรา และเราไม่เคยทิ้งกัน !!! ตอนนี้ทุกอย่างกลับมาปกติละ มีแต่พวกแกนั่นแหละ ที่ไม่ปกติ ลำไย !!!! ได้เผือกกันแล้ว ก็หัดคิด วิเคราะห์ แยกแยะกันหน่อยนะคะ ป.ล. รูปนี้คุณแม่สามีเพื่อนถ่ายให้"

          งานนี้ก็มีคนเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ สาวเมย์ กันเพียบ พร้อมบอกว่า เชื่อว่ามีคนเข้าใจเจตนาของ สาวเมย์ อยู่แล้ว ส่วนคนที่เข้ามาวิจารณ์ก็อย่าเอามาใส่ใจเลยดีกว่า

ภาพจาก Instagram maypitchy, ppanward
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เมย์ พิชญ์นาฏ ตอบกลับคนเมาท์ไปเฝ้า เป้ย เพราะอยากได้กระแส ลั่นใช้อะไรคิด !! โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 14:33:58 6,634 อ่าน
TOP