ตุ๊กกี้ งานเข้า! ยันไม่ได้ทวิตด่า โตโน่ เดอะสตาร์

ตุ๊กกี้

ตุ๊กกี้ สามช่า

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก workpoint , GMM Grammy

          ตุ๊กกี้ งง! ถูกแฟนคลับโตโน่ทวิตด่า ยันเขียนระบายในทวิตเตอร์ "คนอีสานไม่พูดอีสาน" ไม่ได้หมายถึง โตโน่ เร่งเคลียร์ แก้ม ริท รุจน์ สิงโต หวั่นถูกเหมารวมอีก

          งานเข้าสาวอารมณ์ดี ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรหม ของแท้เลยทีเดียว หลังสาวตุ๊กกี้ ทวิตเตอร์ข้อความบ่นน้อยใจที่คนอีสานไม่พูดอีสาน แต่แฟนคลับหนุ่มโตโน่ เดอะสตาร์ เข้าไปเห็น เลยพาลหาว่า สาวตุ๊กกี้ด่าหนุ่มโตโน่ซะงั้น งานนี้สาวตุ๊กกี้เลยถูกแฟนคลับโตโน่โจมตีเละเทะเลยทีเดียว ก่อนที่สาวตุ๊กกี้จะออกมาปฏิเสธว่า ไม่ได้หมายถึง โตโน่ เลย

          โดย ตุ๊กกี้ เล่าว่า เรื่องเข้าใจผิดนี้ สาเหตุมาจากเย็นวันหนึ่งก่อนอัดรายการชิงร้อยชิงล้านเสร็จ ตนได้ทวิตข้อความ "คนเราเกิดมาทำไมไม่ภูมิใจพื้นเพตัวเอง ทำไมไม่พูดอีสานกับเรา เราผิดตรงไหน น้อยใจนะเนี่ย" ซึ่งก็บ่นไปตามเรื่องตามราว แฟนคลับก็รู้ดีอยู่แล้ว แต่บังเอิญว่า วันนั้นตนได้เจอ "โตโน่ เดอะสตาร์" ที่ไปอัดรายการด้วย แล้วพอแฟนคลับ โตโน่ ไปเห็นก็เลยเข้าใจผิดว่า ที่ตนเขียนหมายถึงโตโน่ เลยทวิตเตอร์มาด่าตนมากมาย

โตโน่

โตโน่

          ตุ๊กกี้ เล่าต่อว่า ตนงงมากที่ถูกด่าว่า ไปด่าโตโน่ ทั้งที่ช่วงเวลานั้นตนจะเจอใครที่ไม่พูดอีสานกับตนก็ได้ ทำไมต้องคิดว่า ตนไปด่าโตโน่ด้วย หลังจากเกิดเรื่องขึ้น ตนก็ได้โทรหาโตโน่ และยังบีบีไปหา ริท เซน แก้ม และรุจน์ เดอะสตาร์ ว่า ที่ตนเขียนในทวิตเตอร์ ไม่ได้หมายถึงใครเลย เพราะกลัวจะกลายเป็นเรื่องลุกลาม หาว่า ด่าคนนั้น คนนี้ไปหมด นี่ยังมีคนหาว่าไปด่า "สิงโต เดอะสตาร์" อีกด้วย

          พร้อมกันนี้สาวตุ๊กกี้ ยังฝากบอกด้วยว่า จะเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้โตโน่ที่จะไปเจอกันในวันนี้ ให้ช่วยไปเคลียร์กับแฟนคลับหน่อย เพราะตนยืนยันว่า ไม่ได้ทวิตด่าโตโน่เลย และหากใครจะเข้าตามทวิตเตอร์ของตน ก็ขอให้เข้าใจว่า ตนเป็นคนชอบทวิตระบายทุกอย่างออกไป แต่อย่าคิดอะไรไปเอง เพราะจะทำให้เกิดเรื่องเข้าใจผิดได้อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากตุ๊กกี้ งานเข้า! ยันไม่ได้ทวิตด่า โตโน่ เดอะสตาร์ โพสต์เมื่อ 18 ธันวาคม 2553 เวลา 13:52:18 52 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตุ๊กกี้ งานเข้า! ยันไม่ได้ทวิตด่า โตโน่ เดอะสตาร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP