เปิ้ล ไอริณ ขอเลื่อนงานแต่งงาน แม้แฟนฝรั่งดีกรีคุณหมอ จะพยายามทุกทาง

          เปิ้ล ไอริณ ประกาศเลื่อนงานแต่งงานกับแฟนฝรั่งดีกรีคุณหมอ แม้อีกฝ่ายจะพยายามทุกทางเพื่อพิสูจน์ตัวเอง เผยความฝันคือการบวชตลอดชีวิต ส่วนเรื่องคู่รักขอคิดก่อน
เปิ้ล ไอริณ

ภาพจาก Instagram ple_irin888

เปิ้ล ไอริณ

ภาพจาก Instagram ple_irin888

          ก่อนหน้านี้สาวเซ็กซี่ เปิ้ล ไอริณ ได้มีการเผยแชตที่มีสาวมาวอแวกับแฟนหนุ่มสุดหล่อชาวอเมริกันดีกรีคุณหมอ อาเธอร์ แต่ฝ่ายชายไม่เล่นด้วย อย่างไรก็ตามหลังมีเรื่องนี้ทำให้เธอตัดสินใจขอเลื่อนงานแต่งงานออกไปก่อน พร้อมบอกว่า "อย่าเพิ่งกระโจนใส่ผู้ชายโดยมองแต่เปลือก ว่าแค่หล่อหรือรวย"

          ล่าสุด (10 สิงหาคม 2561) เปิ้ล ไอริณ ได้เผยภาพความตั้งใจของฝ่ายชายที่พยายามพิสูจน์ตัวเอง โดยมีการติดภาพคู่กับเธอในฝาผนังที่บ้านครอบครัวฝ่ายชายด้วย อย่างไรก็ตามเธอเชื่อใจและไว้ใจ แต่การที่เลื่อนงานแต่งไปนั้น เป็นเพราะถ้าใครติดตามเธอมาจะรู้ว่าเธอไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องคู่รัก และไม่คิดว่าการมีชีวิตคู่คือความสุขแท้จริงถาวร

          ทั้งนี้สิ่งที่เธอฝันจริง ๆ มาตั้งแต่เด็กคือการบวชตลอดชีวิต จึงยังไม่อยากแต่ง แล้วต้องทิ้งให้คนดี ๆ ที่เขารักเราผิดหวัง เธอจึงขอเวลาคิดก่อน
เปิ้ล ไอริณ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิ้ล ไอริณ ขอเลื่อนงานแต่งงาน แม้แฟนฝรั่งดีกรีคุณหมอ จะพยายามทุกทาง โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 17:38:45 12,920 อ่าน
TOP