ศรีริต้า ควงคุณแม่ถ่ายแบบออกสื่อครั้งแรก เห็นแล้วรู้เลยว่าสวยได้ใคร

          ศรีริต้า เจนเซ่น ควง คุณแม่ศรีรัช ศิริบรรจง ออกสื่อครั้งแรก พร้อมสวมผ้าไทยถ่ายแบบคู่ งามสง่าทั้งคุณแม่ คุณลูก รู้เลยว่าสวยได้ใคร
          เป็นนางเอกสาวที่หลายคนยอมรับในเรื่องของหน้าตาที่สวยไร้ที่ติ สำหรับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เครื่องหน้าเป๊ะ สวยชัดมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ไม่ว่าจะแต่งหน้า แต่งตัวแบบไหนสาวริต้าก็เอาอยู่ อีกทั้งยังมีการวางตัวดี กิริยางดงาม ก็ยิ่งทำให้เจ้าตัวสวยเข้าไปอีก
ศรีริต้า เจนเซ่น

ศรีริต้า เจนเซ่น

          ล่าสุดสาวริต้า ก็เพิ่งควง คุณแม่ศรีรัช ศิริบรรจง ในวัย 68 ปี มาถ่ายแบบคู่กันและครั้งนี้ก็ถือเป็นการพาคุณแม่ออกสื่อเป็นครั้งแรกเลยทีเดียว ซึ่งพอได้เห็นคุณแม่ของสาวริต้า ชัด ๆ แล้วก็ไม่สงสัยเลยว่าทำไมนางเอกสาวถึงสวยแบบนี้ เพราะเจ้าตัวนั้นได้คุณแม่มาเต็ม ๆ ยิ่งเวลายิ้มก็ยิ่งหน้าตาคล้ายกันมาก ๆ เรียกว่า ความสวยนั้นถ่ายทอดทางสายเลือดเลยจริง ๆ

ศรีริต้า เจนเซ่น

          โดยการถ่ายแบบในครั้งนี้สาวริต้า และคุณแม่ ก็ได้ น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดัง มาเนรมิตความงามให้ ซึ่งก็ออกมาสวยหวาน งามสง่ากินกันไม่ลงในชุดผ้าไทยสีเหลืองอร่าม พร้อมเผยโมเมนต์ความรักของคู่แม่ลูกที่เห็นแล้วอบอุ่นน่ารักมาก ๆ

ภาพจาก Instagram sriritajensen, nongchat

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ศรีริต้า ควงคุณแม่ถ่ายแบบออกสื่อครั้งแรก เห็นแล้วรู้เลยว่าสวยได้ใคร โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 23:35:08 22,511 อ่าน
TOP