เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดใจหลังบวชเพื่อแม่ แพลนหมั้นน้องนายปีนี้-แต่งต้นปีหน้า

           เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดใจหลังสึก ย่องบวชเงียบเพื่อแม่ผู้ล่วงลับ รู้สึกสงบ ติดใจในรสพระธรรม แพลนหมั้นน้องนายปีนี้ ก่อนจัดงานแต่งงานต้นปีหน้า
เคลลี่ ธนะพัฒน์
ภาพจาก Instagram nont_than

           ถือฤกษ์เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เข้าพิธีอุปสมบทไปอย่างเงียบ ๆ ณ วัดศรีสุพรรณ จ.เชียงใหม่ สำหรับ เคลลี่ ธนะพัฒน์ โดยหลังจากได้มีโอกาสศึกษาพระธรรม ก็ได้สึกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

           ล่าสุด (11 สิงหาคม 2561) เฟซบุ๊ก NineEntertain รายงานว่า เคลลี่ ธนะพัฒน์ ได้ออกมาเปิดใจหลังจากสึกออกมา โดยเผยว่า การบวชครั้งนี้ 7 วัน เป็นการบวชเงียบ ๆ เพื่อแม่ผู้ล่วงลับที่จากไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เนื่องจากฝันถึง แล้วบอกกำหนดวันที่ไปในฝันเลย จึงตัดสินใจบวชกะทันทัน จริง ๆ ส่วนตัวโตเมืองนอก ตอนแรกไม่คิดว่าจะบวช แต่เมื่อได้บวชแล้วก็รู้สึกสงบ ได้ทบทวนเกี่ยวกับเรื่องของชีวิต รู้สึกติดใจในรสพระธรรมมาก หากไม่ติดช่วงเข้าพรรษาและติดงานที่ต้องออกมารับผิดชอบ อาจจะบวชต่ออีก

เคลลี่ ธนะพัฒน์

           ส่วนทางด้าน น้องนาย หวานใจสาวนั้น หนุ่มเคลลี่ เผยว่า มาร่วมงาน 2 วัน โดยมาในวันแรกที่มีพิธีอุปสมบท และอยู่ต่อใส่บาตรตอนเช้า ก่อนจะเดินทางกลับ น้องนายน่ารัก ให้การสนับสนุนเต็มที่ แม้จะสึกออกมาแล้วบอกว่าอยากบวชต่อ ก็ยินดีให้การสนับสนุนเต็มที่

เคลลี่ ธนะพัฒน์
ภาพจาก Instagram chanuchtra

           เมื่อถามเรื่องแต่งงาน หนุ่มเคลลี่เผยว่า ตอนนี้ก็วางแผนไว้แล้ว คิดไว้ว่าจะจัดงานภายในครอบครัวก่อน อาจจะเป็นงานหมั้นในปีนี้ ในช่วง 1-2 เดือนนี้ ถือตามฤกษ์สะดวก โดยเดือนหน้าทางคุณป้า ซึ่งเป็นตัวแทนคุณแม่ จะเดินทางมาจากสหรัฐอเมริกา เพื่อมาคุยกับทางบ้านของน้องนาย จัดการสู่ขออย่างเป็นทางการตามประเพณีไทย ส่วนงานเลี้ยงงานแต่งแบบใหญ่แลยคงจะเป็นช่วงต้นปีหน้า สำหรับเรื่องวัน เวลา และสถานที่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

เคลลี่ ธนะพัฒน์
ภาพจาก Instagram kellytanapat

เคลลี่ ธนะพัฒน์
ภาพจาก Instagram kellytanapat

เคลลี่ ธนะพัฒน์
ภาพจาก Instagram kellytanapat

เคลลี่ ธนะพัฒน์
ภาพจาก Instagram kellytanapat

เคลลี่ ธนะพัฒน์
ภาพจาก Instagram kepondเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดใจหลังบวชเพื่อแม่ แพลนหมั้นน้องนายปีนี้-แต่งต้นปีหน้า โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 12:13:41 6,361 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP