มีลุ้น ตูน เปรยแต่ง ก้อย หลังจบอัลบั้ม ด้าน ก้อย ยิ้ม เผยอยากมีทายาท

 
            ก้อย รัชวิน รอลุ้นหลัง ตูน บอดี้สแลม เปรยอยากมีครอบครัวแล้ว เผยไม่อยากกดดัน รอฝ่ายชายพร้อม ลั่นคิดเรื่องมีลูกมากกว่า เพระเป็นคนชอบเด็กอยู่แล้ว
ก้อย รัชวิน ตูน

            หลายคนยังลุ้นข่าวดี สำหรับคู่ของตูน บอดี้สแลม กับ ก้อย รัชวิน ที่ล่าสุด (11 สิงหาคม 2561) สำนักข่าว INN รายงานว่า ภายในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ที่จะส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนไทยร่วมก้าวต่อไปด้วยกัน 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว หนุ่มตูนได้เผยถึงความตั้งใจของการจัดทำภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว เพื่อที่จะส่งต่อแรงบันดาลใจ และหารายได้สมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา พร้อมอัปเดตข่าวดีที่เจ้าตัวยืนยันว่าพร้อมเมื่อไรจะบอก เพราะตอนนี้ก็อยากจะมีครอบครัวแล้ว คาดจบอัลบั้มใหม่เตรียมแพลนมีข่าวดีแน่นอน

            ส่วนเรื่องที่ว่าจะมีโมเมนต์ขอแต่งงานหรือไม่ หนุ่มตูนบอกง่าย ๆ ว่า ถ้าบอกตรงนี้ก็ไม่เซอร์ไพรส์ แต่ก็ยังไม่ได้มีแพลนอะไรขนาดนั้น

            ด้าน ก้อย รัชวิน เมื่อทราบว่าหนุ่มตูน ให้สัมภาษณ์ไปแบบนั้น ถึงกับยิ้มแก้มปริ และเผยว่า ตนรอให้ฝ่ายชายพร้อมดีกว่า ส่วนตัวอยากจะมีทายาทเพราะเป็นคนชอบเด็กอยู่แล้ว

หลายคนลุ้นข่าวดี ตูน ก็บอกว่าอาจจะหลังเสร็จอัลบั้มนี้ ?

          ก้อย : ถ้าจบอัลบั้มอาจจะ 4 ปีข้างหน้า เพราะว่าพีเรียดของแต่ละอัลบั้ม มันต้องมีเดินสายโปรโมต ทัวร์คอนเสิร์ตก็ 3-4 ปี

เขาบอกเร็ว ๆ นี้ ต้นปีหน้า ?

          ก้อย : (หัวเราะ) เขายังไม่ได้พูดอะไรกับก้อยนะ ส่วนตัวก้อยไม่รู้ เมื่อไรก็เมื่อนั้น

เรามีแพลนอยากมีครอบครัวตอนไหนคิดไว้ไหม ?

          ก้อย : ไม่ได้ซีเรียสเรื่องการแต่งงานเท่ากับการมีลูก ก้อยชอบเด็กและเราก็มีหลาน เลี้ยงหลานมาก็รู้สึกว่า ถ้าวันหนึ่งเราจะเป็นแม่คนก็อยากให้อยู่ในช่วงอายุที่เราสามารถมีได้ และร่างกายเรายังแข็งแรงอยู่ ซึ่งตอนนี้เราก็ออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีที่สุด

เราอยากมีลูกมากกว่า ?

          ก้อย : คิดว่ามันสำคัญ การแต่งงานมันเป็นพิธีการ แต่ว่าสิ่งที่มันจะเป็นคู่ชีวิตที่ต้องสร้างครอบครัวด้วยกัน เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่สำคัญที่เราต้องมอง

ก้อย รัชวิน ตูน

ก้อย รัชวิน ตูน

มีคุยเรื่องลูกไหม แต่งช้าต้องฝากไข่ ?

          ก้อย : มีคุยเรื่องนี้นะ เราพูดในมุมผู้หญิงมากกว่า ไม่ได้พูดกดดันหรือพูดให้เขารู้สึกอะไร เพื่อน ๆ หลายคนอายุใกล้ ๆ กัน ก็มาชวนไปฝากไข่ ผู้หญิงวัย 34-35 ปี จะเริ่มคิดเรื่องนี้แล้ว แต่ก้อยรู้สึกว่าตัวเองยังโอเค แข็งแรงอยู่

ตูนขอตอนไหนเราก็พร้อมใช่ไหม ?

          ก้อย : ให้เขาพร้อมก่อนดีกว่า เราก็ทำทุกวันของเราให้ดีที่สุดแหละ พร้อมเมื่อไรก็เมื่อนั้น

ตอนนี้ต้องแต่งหน้ารอเลยไหม ?

          ก้อย : ก็ตามนั้นให้เขาทำอัลบั้มของเขาให้เสร็จ ทุกอย่างมีเวลาของมัน ก้อยเชื่ออย่างนั้น เมื่อไรก็เมื่อนั้น และเป็นเวลาที่ถูกที่ ถูกทาง ถูกคนที่สุดแล้ว

คิดถึงภาพตูนคุกเข่าขอแต่งงานไหม ?

          ก้อย : โอ้โห ขนาดพี่ ๆ ขอถ่ายรูปเขายังไม่กล้าถ่ายเลย ถามว่าเคยคิดไหม มันไม่ใช่ทางเขาแน่ ๆ คงเป็นอะไรที่เงียบ ๆ รู้กันสองคนเพราะเขาไม่ค่อยประกาศให้ใครรู้เท่าไร ขี้เขินมาก ๆ

เรื่องเซอร์ไพรส์ล่ะ ?

          ก้อย : เขาก็เซอร์ไพรส์ไม่ค่อยได้นะ เพราะว่าเราชอบเซอร์ไพรส์ไง แล้วจะรู้ทางเขา ส่วนใหญ่เขาจะทำอะไรให้ก็ทำเลย สิ่งที่ดีคือเขาทำมากกว่าพูด

อยากมีโมเมนต์นั้นไหม ?

          ก้อย : (ยิ้มเขิน) เวลาเห็นคนอื่นก็รู้สึกว่ามันก็ดีเนอะ ก้อยว่าตัวเองก็มีความแมน ๆ เหมือนกัน อาจจะไม่ต้องยิ่งใหญ่อะไรมากมาย เพราะเราก็มีความเขิน จริง ๆ มันน่าตื่นเต้นมากกว่า ถ้าเกิดมันเกิดขึ้นจริง ๆ มันจะมาในรูปแบบไหน เป็นสิ่งที่ทำให้รู้สึกเซอร์ไพรส์มากกว่า ไม่ได้คาดหวังอะไรใหญ่โต

คาดหวังให้เขาประกาศขอเราแต่งงานกลางเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ไหม ?

          ก้อย : ก้อยยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นเลย เขาบอกจบอัลบั้ม 3-4 ปี อีกนานเลย (ยิ้ม)

ก้อย รัชวิน ตูน
ภาพจาก Instagram artiwara

ก้อย รัชวิน ตูน
ภาพจาก Instagram artiwara

ก้อย รัชวิน ตูน
ภาพจาก Instagram artiwara

ก้อย รัชวิน ตูน
ภาพจาก Instagram rachwinwong

ก้อย รัชวิน ตูน
ภาพจาก Instagram rachwinwong

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มีลุ้น ตูน เปรยแต่ง ก้อย หลังจบอัลบั้ม ด้าน ก้อย ยิ้ม เผยอยากมีทายาท โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 13:53:32 4,855 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP