โดม ปกรณ์ ลัม เหวี่ยงบนเวทีคอนเสิร์ต เหตุโมโหทีมเอ็นจิเนียร์

โดม ปกรณ์ ลัม


โดม ปกรณ์ ลัม


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลจาก @Domepakornlam

          ทำเอาแฟนเพลงงงงวยกันเป็นแถว หลังหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม เกิดอาการเหวี่ยงบนเวทีคอนทเสิร์ต ''ดีเซมเบอร์รี่ แอท สนามเสือป่า'' เมื่อค่ำวันที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมา พร้อมกับมีการขว้างหูฟังบนเวทีเลยทีเดียว ขณะที่บรรดาผู้ที่อยู่เหตุการณ์ต่างเมาท์กันสนั่นว่า เป็นเพราะหนุ่มโดมมีปัญหากับทีมงาน จึงเกิดอาการโมโห และแสดงออกแบบนั้น

          ล่าสุดหนุ่มโดม ได้ทวีตข้อความทางทวิตเตอร์ @Domepakornlam เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม ถึงสาเหตุที่เกิดอารมณ์เหวี่ยงบนเวทีคอนเสิร์ตว่า ...

          "เมื่อคืนที่งาน Ting Tings ผมยอมรับว่าโมโหและเดือดมาก ที่โดน engineer ที่ mix monitor พูดแทรคใส่ไมค์ออกลำโพงตั้งแต่เพลงแรก แล้วปิดเพลงของผมโดยไม่แจ้ง ไม่บอกผมซักคำ การกระทำแบบนี้เป็นการกระทำที่ไร้ซึ่งมารยาทอย่างมาก ผมพยายามที่จะเข้าไปเคลียร์ขอรับฟังเหตุผล ว่าทำไมถึงได้เกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้น แต่กลับได้คำตอบจากผู้จัดการ Ting Tings แบบไร้ซึ่งสามัญสำนึกของความถูกต้อง ของคำว่ามารยาทที่ทั่วโลกรู้จักกัน

          ผมยอมรับว่า ในตอนแรกจะไม่ยอม และจะจัดการกับ engineer คนนั้น ให้เค้ารู้ว่าสิ่งที่เค้าทำมันไม่ถูกต้อง แต่ต้องขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ในวงการหลาย ๆ คนที่เตือนสติผมนะครับ

          ขอบคุณ @joopvudtinun @modernpod นะครับที่ช่วยเตือนสติว่า ชีวิตผมยังมีอะไรให้ทำอีกตั้งเยอะ ดีกว่าที่จะใช้แค่อารมณ์แล้วไปแลกกับตรงนั้น มันไม่คุ้ม"


โดม ปกรณ์ ลัม เหวี่ยงบนเวทีคอนเสิร์ต เหตุโมโหทีมเอ็นจิเนียร์ โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2553 เวลา 10:18:08 72 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โดม ปกรณ์ ลัม เหวี่ยงบนเวทีคอนเสิร์ต เหตุโมโหทีมเอ็นจิเนียร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP