กัญจน์ ภักดีวิจิตร ส่องซิกแพกล่ำ ๆ ของนักปิ้งไก่ในตำนาน ทั้งแน่นทั้งเฟิร์มอะไรเบอร์นี้ !

          กัญจน์ ภักดีวิจิตร เจ้าของฉายา "นักปิ้งไก่ในตำนาน" กับภาพหล่อ ๆ ล่ำ ๆ กล้ามฟิตเปรี๊ยะ ทั้งแน่นทั้งเฟิร์ม ทำเอาสาว ๆ เคลิ้มกันเลยทีเดียว
          เรียกได้ว่าตอนนี้กระแสของละคร อังกอร์ ในเวอร์ชั่น 2018 กำลังมาแรงสุด ๆ เพราะไม่เพียงแต่คนดูจะรอติดตามชมการผจญภัยของพระนางและนักแสดงคนอื่น ๆ รวมถึงฉากระเบิดภูเขา เผากระท่อม ที่เต็มไปด้วยความบู๊แอ็คชั่นสนั่นเมืองแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่คนพูดถึงกันมากก็คือ ฉากของนักปิ้งไก่ในตำนาน อย่าง กอล์ฟ กัญจน์ ภักดีวิจิตร ที่ถือเป็นสัญลักษณ์ที่ขาดไม่ได้ในละครเรื่องนี้ไปซะแล้ว

          โดยกลับมาครั้งนี้ หนุ่มกัญจน์ ก็กลายเป็นที่สนใจของสาว ๆ มากขึ้น เพราะนอกจากจะหล่อขึ้นแล้ว หุ่นก็ยังฟิตเปรี๊ยะ กล้ามแน่นสุด ๆ นี่ถ้าไม่บอกว่าอายุ 41 แล้ว ก็ไม่อยากจะเชื่อนะเนี่ย ซึ่งเคล็ดลับความล่ำของหนุ่มกัญจน์ก็คือ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์นั่นเองค่ะ มิน่าล่ะ ถึงได้ดูดี มีเสน่ห์ขึ้นเป็นกองขนาดนี้ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอพาสาว ๆ ไปส่องกล้ามฟิต ๆ ซิกแพกแน่น ๆ ของหนุ่ม กัญจน์ ภักดีวิจิตร รับรองว่าถ้าได้เห็นหุ่นเฟิร์ม ๆ ของเขาแล้ว คงได้มีแอบเคลิ้มกันบ้างล่ะ อิอิ

หูยย... กล้ามหนอ ซิกแพกหนอ

ใจสั่นไปหมดแล้ววว...

ภาพจาก : gun.pakdeevijit, Instagram ch3thailand.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กัญจน์ ภักดีวิจิตร ส่องซิกแพกล่ำ ๆ ของนักปิ้งไก่ในตำนาน ทั้งแน่นทั้งเฟิร์มอะไรเบอร์นี้ ! โพสต์เมื่อ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 14:53:23 14,706 อ่าน
TOP