อั้ม พัชราภา คงคอนเซ็ปต์ #อั้มห้างแตก ออกงานนครพนม คนล้นจนการ์ดแทบเอาไม่อยู่

          อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ตัวจริงไม่ต้องพูดเยอะ ทำศาลากลาง จ.นครพนม แทบแตก หลังแฟน ๆ แห่กรี๊ดต้อนรับแน่นสนั่น
อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram nujaree_nam

อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram ch7hd_entertainment

          ถือเป็นซุปตาร์เบอร์ 1 ของวงการบันเทิงไทยจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว อั้ม พัชราภา ที่ถึงแม้ตอนนี้เจ้าตัวจะไม่มีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้ติดตาม แต่ก็มีกระแสข่าวออกมาให้เห็นอยู่ตลอด และทุกครั้งที่ไปออกอีเวนต์ในงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ก็มีทั้งแฟนคลับและประชาชนทั่วไปมารอชมความเริดของขุ่นแม่แบบเนืองแน่นทุกรอบ ทำให้เจ้าตัวได้รับฉายา #อั้มห้างแตก ไปตามระเบียบ
อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram sohot_paty

          และล่าสุด (13 กันยายน 2561) สาวอั้ม ก็เพิ่งไปสร้างปรากฏการณ์นี้อีกรอบ แต่ครั้งนี้ขอเป็นศาลากลางจังหวัดกันเลยทีเดียว หลังเจ้าตัวได้เดินทางไปร่วมพิธีเปิดงาน OTOP ที่ จ.นครพนม ซึ่งก็มีแฟน ๆ และชาวนครพนม มารอชมซุปตาร์สาวกันเพียบ ทำเอาบริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดซึ่งเป็นที่จัดงานแทบแตก เพราะคนแห่มากันแน่นงาน ขนาดมีการ์ดคอยอำนวยความสะดวกก็ยังเกือบเอาไม่อยู่ ซึ่ง สาวอั้ม ก็ยิ้มแย้ม ทักทาย แจกจ่ายความสวยให้แฟน ๆ ได้ชมอย่างถ้วนหน้า แถมยังให้ความเป็นกันเองกับแฟน ๆ ที่มาต้อนรับด้วย โดยเฉพาะแฟนคลับที่อุ้มน้องหมาเข้ามารอชม สาวอั้ม ก็ถึงกับรีบปรี่ไปเล่นด้วยทันที ไม่เสียชื่อนางฟ้าของหมาแมวจริง ๆ

          งานนี้จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใคร ๆ ก็รัก อั้ม พัชราภา กันทั้งประเทศ
อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram sohot_paty

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อั้ม พัชราภา คงคอนเซ็ปต์ #อั้มห้างแตก ออกงานนครพนม คนล้นจนการ์ดแทบเอาไม่อยู่ โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2561 เวลา 16:05:49 12,398 อ่าน
TOP