คนใกล้ชิด เก๋ - เอิร์ก เลเดอเรอร์ ขอเผยอีกมุม ขุดถึงเบื้องลึก จัดเต็ม

         คนใกล้ชิด เก๋ กันยกร และ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ขอเผยข้อมูลอีกด้าน เบื้องลึก เบื้องหลัง ของความสนิท และสาเหตุที่ เอิร์ก ไม่ได้โผล่ไปงานศพอีก

เก๋ - เอิร์ก เลเดอเรอร์
ภาพจาก Instagram aerk_lederer

         จากกรณีข่าวคราวการเสียชีวิตของนางแบบเซ็กซี่ เก๋ กันยกร หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ ที่ภายหลังดูมีเงื่อนงำ แม้เจ้าตัวจะฆ่าตัวตาย แต่ก็มีประเด็นเรื่องการทำธุรกิจและถูกโกงเงินกว่า 10 ล้านบาท ถูกเปิดเผยออกมา รวมถึงมีเพจอ้างถึงจดหมายลาตายที่เขียนถึง เอิร์ก เลเดอเรอร์ รุ่นน้องคนสนิทที่เคยทำธุรกิจร่วมกัน จนตอนนี้หลายคนพุ่งเป้าไปที่ เอิร์ก ว่าเกี่ยวข้องกับสาเหตุที่เก๋เสียชีวิตหรือไม่

         ล่าสุด (14 กันยายน 2561) เว็บไซต์ สยามดารา ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลอีกด้าน ระบุว่า มาจากคนใกล้ชิดของ เก๋-เอิร์ก ที่ขอออกมาพูดบ้าง โดยเผยว่า เอิร์กเองก็ช็อกที่รู้เรื่องเก๋ จดหมายลาตายก็เห็น ความรู้สึกคือมากกว่าเสียใจ ไม่เข้าใจว่าทำไมเก๋ถึงทำแบบนั้น แล้วเปิดใจไปแบบนั้น เพราะก่อนหน้านี้ยังคุยกัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ก่อนหน้านี้ก็มีคุยไลน์กันจริง ๆ ตรวจสอบได้

         คนใกล้ชิดยังเล่าอีกว่า เก๋ เลเดอเรอร์ มีปัญหาบางประการกับที่บ้าน และได้ลากกระเป๋ามาอยู่บ้านเอิร์ก ขอเป็นลูกบุญธรรมของแม่เอิร์ก แม่ก็รักเก๋เหมือนลูกสาว ทั้งคู่รักกันมาก ๆ แบบเพื่อน ไม่ได้มีเรื่องชู้สาว ทำธุรกิจมาด้วยกัน เก๋อยู่เบื้องหน้า เอิร์กอยู่เบื้องหลัง ช่วยดูแลลุคของเก๋ ยามเก๋ร้องไห้เอิร์กก็อยู่ข้าง ๆ เมื่อเก๋เสียชีวิต เอิร์กก็ทั้งช็อกและเสียใจ และยังช็อกกับเรื่องที่เก๋เปิดใจผ่านรายการก่อนเสียชีวิตด้วย ที่ทำให้เอิร์กถูกโจมตีอย่างหนัก

         มองว่าเก๋ก็น่าจะรักเอิร์ก เรียกว่าพ่อ เพราะเอิร์กเป็นคนทำให้เก๋มีทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต แบบช่วยกัน เอิร์กเองไม่ได้รวย แต่หาเงินเก่ง ก็ไม่เคยคิดว่าวันนึงจะต้องมีปัญหาแบบนี้ เรื่องคลินิกเสริมความงาม แยกเป็น 2 สาขา คือบางนากับรามอินทรา คุยกันว่าจะโคกันเรื่องงาน เลยเป็นที่มาของเงิน 14 ล้าน เท่าที่รู้คือเป็นเรื่องธุรกิจ ไม่ได้เอาไปซื้อรถ รถหรูคันนั้น เอิร์กเอาเงินตัวเองไปซื้อ ส่วนเรื่องคลินิกคือเปิดด้วยกัน แต่พอแยกกัน อีกฝั่งต้องใช้เงินตกแต่ง เลยมีการยืมเงินมาใช้ แต่สัญญาจะทยอย ๆ ใช้คืนให้ คือมีเอกสารชัด เบี้ยวไม่ได้ พอออกจากการเป็นหุ้นส่วนคลินิกที่รามอินทรา เอิร์กก็ไปดูแลกิจการที่บางนาแบบเต็มตัว คือเก๋เป็นคนบอกให้เอิร์กถอนหุ้น เพราะสงสารกลัวเอิร์กเหนื่อย หลังจากนั้นแฟนเก๋และครอบครัวแฟนก็เข้ามาร่วมหุ้น เป็นหุ้นส่วนบริหารธุรกิจตรงนี้ด้วย เรื่องรถเบนซ์ เอิร์กดาวน์ให้ ผ่อนให้เก๋เอง

เก๋ - เอิร์ก เลเดอเรอร์
ภาพจาก Instagram aerk_lederer

         สำหรับเรื่องหมั้นและเงินหมั้นของเก๋กับแฟน ที่มีข่าวว่าเอิร์กเป็นเจ้าภาพฝ่ายหญิง เป็นความสมัครใจของเก๋เอง เพราะนับถือเอิร์กเหมือนพ่อ ส่วนเรื่องเงินหมั้นก็เข้าบัญชีเก๋ไป ช่วงหลัง ๆ ไม่ค่อยได้เจอ แต่ก็ไม่ได้เลิกคบกัน ส่วนเรื่องกั้นงานศพ เอิร์กไม่ได้เกี่ยวด้วย เรื่องโพสต์ที่เอิร์กเคยขอร้องให้หยุดขุดคุ้ยเรื่องปมเสียชีวิตนั้น ทำเพราะมีใครบางคนขอร้องมา

         เรื่องไม่ได้ไปงานศพของเก๋อีกเลย จริง ๆ เอิร์กก็อยากไป แต่ไปแล้วต้องเจอแววตาหลาย ๆ คนที่เข้าใจผิด คิดว่าเขาเป็นคนทำให้เก๋เสียชีวิต และยังปมเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ อีก แถมยังมีคนขู่เอาไว้ด้วย จะไปงานแบบมีบอดี้การ์ดด้วยก็คงไม่ใช่ แต่ก็ส่งเงินทำบุญเป็นเจ้าภาพ เข้าบัญชีพ่อเก๋ไปแล้ว เรื่องสัญญาจะดูแลครอบครัวเก๋ ก็ตั้งใจจะทำตามนั้น

         ส่วนเรื่องที่เก๋เป็นโรคซึมเศร้า น่าจะจริง เรื่องเงินทองนั้น เอิร์กเป็นหนังหน้าไฟ ไม่ได้ยืมเอง แต่ต้องใช้หนี้แทน !! ขอให้คอยดูกันต่อไปแล้วกัน จะรู้ว่าโกงจริงหรือไม่ ใครจริงใจ ใครเฟก ส่วนที่ใครคิดไกลไปถึงเรื่องแฟนเก๋กับเอิร์กนั้น เขาแค่รู้จักกัน หลังจากนี้ก็ขอให้รอตามดูกันต่อไป หนังมีหลายม้วน ยังไม่จบ ถ้าจะขุดคุ้ยหาหลักฐานก็เต็มที่เลย จะได้เห็นชัด ๆ ว่าอะไรเป็นอะไร

เก๋ - เอิร์ก เลเดอเรอร์
ภาพจาก Instagram aerk_lederer

เก๋ - เอิร์ก เลเดอเรอร์
ภาพจาก Instagram kae_laprim

เก๋ - เอิร์ก เลเดอเรอร์
ภาพจาก Instagram aerk_lederer

เก๋ - เอิร์ก เลเดอเรอร์
ภาพจาก Instagram kae_laprim

เก๋ - เอิร์ก เลเดอเรอร์
ภาพจาก Instagram aerk_lederer

เก๋ - เอิร์ก เลเดอเรอร์
ภาพจาก Instagram kae_laprim


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คนใกล้ชิด เก๋ - เอิร์ก เลเดอเรอร์ ขอเผยอีกมุม ขุดถึงเบื้องลึก จัดเต็ม โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2561 เวลา 21:23:00 51,777 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP