สรุปเหตุการณ์ #ขวัญอุษามณี ดราม่าตู้เย็น ตั้งแต่ต้นจนจบ ตัดสินเองว่าใครผิด ?!

          สรุปทุกเหตุการณ์ ขวัญ อุษามณี กับกราเทีย สองฝ่ายใส่กันมันส์หยดติ๋ง จากตู้เย็น 40,000 กว่ากลายเป็น 80,000 เรื่องนี้ใครผิดต้องดูเอง

ภาพจาก Instagram kwanusa9

         จากกรณีที่เกิดความขัดแย้งกัน ระหว่างขวัญ อุษามณี และกราเทีย บริษัทซึ่งส่งตู้เย็นให้กับขวัญ โดยที่ขวัญบอกว่า ตู้เย็นที่ตนจ่ายไปมีราคาหลายแสนบาท แต่ของที่ได้กลับเป็นตัวเดโม่ มีตำหนิ จนกระทั่งทั้งสองฝ่ายต่างออกมาโต้ตอบกันนั้น ขวัญโต้กลับบริษัทดัง ปมตู้เย็นตัวโชว์ ชี้ไม่มีการตรวจสอบก่อน-ช่างก้าวร้าวแม่ (อ่านเพิ่มเติม ขวัญ โต้กลับบริษัทดัง ปมตู้เย็นตัวโชว์ ชี้ไม่มีการตรวจสอบก่อน-ช่างก้าวร้าวแม่)


         ล่าสุด (19 กันยายน 2561) โลกออนไลน์ได้มีการถกประเด็นนี้กันอย่างกว้างขวาง โดยมีการสรุปเหตุการณ์ให้ฟังว่า กรณีนี้ ทางบริษัทรับออกแบบและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ ออกแบบครัว และสามารถแนะนำเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยได้ ขวัญได้ซื้อตู้เย็นกับกราเทีย โดยที่บริษัทเสนอราคาเครื่องใช้ไฟฟ้ามา 85,000 มีอุปกรณ์เครื่องดูดควัน เตาแก๊ส และตู้เย็น แต่ขวัญกลับเข้าใจผิด และลงภาพที่ทำให้คนเข้าใจว่า ราคาเต็มของตู้เย็นคือ 85,000 กว่าบาท

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้

        อย่างไรก็ตาม ทางขวัญจ่ายเงินล่าช้า ซึ่งทำให้ตู้เย็นหมดพอดี ทางบริษัทจึงไปเอาตู้เย็นตัวโชว์มาให้ขวัญใช้ไปพลาง ๆ ก่อน และจะส่งตู้เย็นตัวจริงมาให้ใช้ และขวัญก็รับทราบ และเมื่อมีการส่งมอบ ขวัญก็ได้มีการเซ็นรับ


        เมื่อช่างไปถึงหน้างาน กลับพบว่าไม่มีการเดินสายไฟไว้ให้ บริษัทจึงเดินสายไฟให้เพิ่ม ซึ่งทำไว้ไม่ค่อยเรียบร้อย ขวัญจึงโทรศัพท์ไปโวยกับทางกราเทีย และขอเงินคืน และเอาตู้เย็นไปไว้ที่สโมสรของหมู่บ้าน เพราะกลัวตู้เย็นระเบิด

ภาพจาก ห้องข่าวบันเทิง Workpoint News


         ด้านบริษัทกราเทีย ได้คืนเงินค่าตู้เย็นมา 42,000 บาท แต่เนื่องจากทางขวัญ เข้าใจผิดไปเองว่า ราคาตู้เย็นคือ 80,000 บาท เลยออกมาโวยวาย แต่กระนั้น ขวัญยังมองว่า ตู้เย็นที่เอามาให้ลูกค้าใช้ก่อน ควรอยู่ในสภาพที่ดีกว่านี้ ไม่ใช่บิด ๆ เบี้ยว ๆ และเรื่องนี้ตัวขวัญมองว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องจ่ายเงินช้า แต่ไม่ควรเอาของชำรุดมาให้ลูกค้าใช้ เพราะหากบ้านของขวัญเสียหายขึ้นมา บ้านตนเท่าไร บ้านข้าง ๆ อีกเท่าไร


         อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้มีการมองว่า ขวัญน่าจะต้องการได้ตู้เย็น แต่ไม่สนใจว่าเป็นยี่ห้อใด ๆ อยากได้เร็ว ๆ ไว ๆ แต่กลับไม่พูดและบอกตอนส่งสินค้า จึงทำให้เกิดประเด็นขึ้นมา ซึ่งสุดท้ายแล้ว เรื่องนี้ก็ขึ้นอยู่กับที่ทั้งสองฝ่ายจะคุยกัน

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สรุปเหตุการณ์ #ขวัญอุษามณี ดราม่าตู้เย็น ตั้งแต่ต้นจนจบ ตัดสินเองว่าใครผิด ?! โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2561 เวลา 11:37:51 71,780 อ่าน
TOP