x close

เอิร์ก เลเดอเรอร์ ปล่อยเพลงสุดท้ายของ เก๋ - แตงโม ซัดยับ ทำมาแอ๊บโปรโมต !!

         เอิร์ก เลเดอเรอร์ ปล่อยคลิปเพลงที่ เก๋ กันยกร เคยอัดไว้ก่อนจะฆ่าตัวตาย แตงโม นิดา สุดทน เข้ามาคอมเมนต์ซัดยับ เอาฝันของเก๋มาแอ๊บโปรโมตตัวเอง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Aerk lederer - เอิร์ก เลเดอเรอร์

        หลังจากออกมาแถลงชี้แจงประเด็นที่ เก๋ กันยกร หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ ฆ่าตัวตาย โดยยืนยันว่าตนเองไม่ได้โกงเงินของอีกฝ่าย พร้อมยืนยันว่ายังรักกันเหมือนเดิม ล่าสุด (18 กันยายน 2561) เอิร์ก เลเดอเรอร์ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปผลงานเพลงที่เก๋เคยเข้าห้องอัดร้องทิ้งเอาไว้ ตั้งใจจะปล่อยในปลายปีนี้ เป็นการเปิดตัวเก๋ในฐานะศิลปินเดี่ยว

        ทั้งนี้ เอิร์ก เลเดอร์เรอร์ เผยว่า "Friday night ผมอยากให้คนทั้งประเทศได้ฟังเสียงและความสามารถของเก๋ในฐานะศิลปินเดี่ยว ที่ผมตั้งใจจะเปิดตัวให้เก๋ แต่วันนั้นคงไม่มีอีกแล้ว ผมจึงขอปล่อยซิงเกิลนี้ให้ทุกคนได้ฟัง ใครจะมองผมยังไงไม่สำคัญ ผมขอทำตามหัวใจที่อยากทำ ผมอยากให้ทุกคนมีความสุขกับเสียงเพลงและความตั้งใจของเก๋ ที่ถ่ายทอดผ่านห้องอัดเสียง เราทุ่มเทกันมากจริง ๆ จนวันนี้เพลงก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว ผมเก็บไว้ก็ไม่มีใครได้ฟัง อยากให้ทุกคนมีความสุขไปด้วยกันนะครับเมื่อได้ยินเพลงนี้ เจตนาผมมีแค่นี้ ส่วนใครจะมองลบหรือมองบวก ไม่สำคัญ ผมขอทำในสิ่งที่อยากทำ ขอทำตามหัวใจครับ"

ภาพจาก Instagram aerk_lederer

          งานนี้ทำเอาสาว แตงโม นิดา ที่ติดตามข่าวเรื่องของเก๋มานาน ถึงกับอดรนทนไม่ไหว เข้ามาคอมเมนต์ฉะ เอิร์ก เลเดอเรอร์ แบบจัดหนัก จัดเต็ม ดังนี้

        "ไม่ค่อยเน้นเสียงเนอะ เน้นภาพคู่มากกว่า คือใช้ฝันของเก๋ แอ๊บโปรโมต แต่แทรกภาพคู่ให้คนเชื่อว่ายังรักกัน เป็น MV จำเป็นไปซะงั้น ทั้ง ๆ ที่ก็ไม่ได้ร้องด้วย ถ้าไม่ได้ร้องบอกทีว่าทุ่มเทในส่วนไหน ณ ตอนนั้น มีความสุขไปด้วยกัน...เพิ่งเสียเอง ชวนคนมีความสุขว่ะ ทำไมไม่เอาภาพเค้าตอนทำบุญ ภาพชีวิตธรรมดา ๆ เค้ามาลง มุมที่หลาย ๆ คนไม่เคยเห็น เพื่อระลึกถึงความดีของเค้า เราดีใจที่ได้ยินเสียงเก๋ รู้สึกถึงความตั้งใจ แต่เราไม่มีความสุขที่คุณไม่เลิกสร้างภาพสักที #ตามมาด้วยความเสือกล้วนๆ #เสือกเพราะไร #เสือกเพราะเค้าเป็นโรคเดียวกับเรา #คนฆ่าตัวตายต้องได้รับความเข้าใจ"

        ต่อมา เอิร์ก เลเดอเรอร์ ก็ได้มาโพสต์บอกว่า ขออนุญาตบล็อกคนที่คอมเมนต์ป่วน ทำให้คนอื่นเข้ามาแสดงความคิดเห็นในที่ของตนแบบเสียหายมากเกินไป เพราะถือว่าไม่ให้เกียรติคนอื่น นอกจากนี้ เอิร์ก ยังได้ล็อก IG เป็นส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว

ภาพจาก Instagram aerk_lederer, melonp.official, ta.swang, เฟซบุ๊ก Aerk lederer - เอิร์ก เลเดอเรอร์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอิร์ก เลเดอเรอร์ ปล่อยเพลงสุดท้ายของ เก๋ - แตงโม ซัดยับ ทำมาแอ๊บโปรโมต !! โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2561 เวลา 17:21:03 39,311 อ่าน
TOP