x close

ลูกหมี เพิ่งร่วมหุ้น เอิร์ก เลเดอเรอร์ ได้ 3 อาทิตย์ แต่ยังเชื่อใจทำธุรกิจต่อ

          ลูกหมี รัศมี เผยเพิ่งร่วมหุ้นธุรกิจกับ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ได้ 3 อาทิตย์ก่อนเกิดเรื่อง แต่ยังเชื่อใจเดินหน้าธุรกิจต่อ เพราะยังไม่มีปัญหาเรื่องเงิน ให้กำลังใจเจอมรสุม

          เป็นหนึ่งในหุ้นส่วนธุรกิจคลินิกเสริมความงามที่หุ้นร่วมกับ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ที่กำลังตกเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ สำหรับนางแบบสาว ลูกหมี รัศมี ล่าสุด (19 กันยายน 2561) เจ้าตัวเปิดเผยว่าเพิ่งตัดสินใจร่วมหุ้นได้เพียง 3 อาทิตย์ก่อนที่จะเกิดเรื่อง

ถามถึงความสัมพันธ์กับ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ทำธุรกิจร่วมกัน ?

          ลูกหมี : ลูกหมีรู้จักเอิร์กมาประมาณ 7-8 ปีแล้วนะคะ เห็นผลงานของเขามาโดยตลอด แล้วช่วงหลังเห็นว่าเขาเปิดคลินิก เขาส่งข้อความอินบ็อกซ์เข้ามาชวนลูกหมีทำหุ้นกับคลินิก ตอนนั้นอยู่ในช่วงที่กำลังมองหาทำธุรกิจอื่น ๆ อยู่ ธุรกิจความงามเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เราสนใจ รวมหุ้นกับเอิร์กและรวมหุ้นกันไม่ถึงเดือนประมาณ 3 อาทิตย์ก็มีเรื่อง

ภาพจาก Instagram aerk_lederer

ก่อนตัดสินใจลงทุนได้มีตรวจสอบอะไรมาก่อนหรือเปล่า ?

          ลูกหมี : อย่างที่บอกว่าตามผลงานของน้องเอิร์ก ที่เรามองชัด ๆ เลยเขาเป็นคนขยันและตั้งใจทำงานทุกงานมาก เรามองว่าจุดดีตรงนี้ของเขา ถ้าไปทำงานกับเขาหรือหุ้นกับเขา ซึ่งเราไม่มีเวลาที่จะไปบริหารแน่นอน เนื่องจากเรามี 2 บริษัทที่ต้องดูแล เวล ฟาย สตาร์ และ วี อาร์ โมเดล อยู่แล้ว เราคิดว่าให้เอิร์กเป็นคนบริหาร คุยกับน้องและมองภาพรวมยังไม่ได้เจาะลึกอะไรมากมาย การเงินเขาจะเป็นอย่างไร นิสัยที่ผ่านมาเป็นอย่างไร เราไม่ได้มองจริง ๆ


กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกลัวโดนหางเลขไปด้วยไหมโดยเฉพาะเรื่องเงิน 14 ล้าน ?

          ลูกหมี : ต้องพูดเป็นส่วน ๆ ก่อนนะคะ ของการที่เราเป็นพาร์ตเนอร์กับเขา เราเพิ่งผ่านมา 3 อาทิตย์เองที่เริ่มต้นทำธุรกิจกัน เรากำลังจะต้องคุยกับทางครอบครัว ความรู้สึกของครอบครัวเป็นอย่างไร คุณพ่อคุณแม่จะยังแฮปปี้ไหมที่จะต้องทำงานต่อเดี๋ยวค่อยคุยกัน เรื่องการเงินเราเองไม่ได้มีปัญหากันแล้วก็มีความชัดเจนเรื่องสัญญา เรื่องการทำงานระดับนึงเบื้องต้นแล้ว

ภาพจาก Instagram aerk_lederer

กับข่าวที่เกิดขึ้นความไว้ใจลดลงไหม ?

          ลูกหมี : ตอนนี้ยังไว้ใจน้องเอิร์กอยู่ เรารู้จักเอิร์กมาระดับนึงแล้วก่อนมีเรื่อง ลูกหมีได้คุยกับเอิร์กแล้ว ก่อนที่เก๋จะเสียไป น้องเขาโทร. หาเราด้วย เรามีข้อมูลนิดนึงนะคะ

ตอนนี้ให้กำลังใจเอิร์กอย่างไรบ้าง ?

          ลูกหมี : ขอให้เขาเข้มแข็งและผ่านไปได้ด้วยดี และระหว่างเรากับเอิร์ก มาคุยกันหลังบ้านว่าเราจะทำธุรกิจอย่างไรต่อ

ภาพจาก Instagram aerk_lederer

ภาพจาก Instagram aerk_lederer

ภาพจาก Instagram lookmeerussamee

ภาพจาก Instagram lookmeerussamee

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลูกหมี เพิ่งร่วมหุ้น เอิร์ก เลเดอเรอร์ ได้ 3 อาทิตย์ แต่ยังเชื่อใจทำธุรกิจต่อ อัปเดตล่าสุด 20 กันยายน 2561 เวลา 11:47:21 18,706 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP