อาเดรียน มาร์ติน นางแบบ ดับปริศนา

เสียชีวิตนางแบบดับปริศนาคาคฤหาสน์ทายาทเบียร์ดัง (ไอเอ็นเอ็น)

         นางแบบชื่อดัง ถูกพบเป็นศพ อยู่ในคฤหาสน์ของออกัสต์ บุชที่ 4 ทายาทของตระกูลผู้ผลิตเบียร์ชื่อดังของสหรัฐฯ

         สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า อาเดรียน มาร์ติน วัย 27 ปี ถูกพบเป็นศพในคฤหาสน์หรู ในเขตชุมชนแออัด ย่านคนรวยที่เมืองเซนต์ หลุยส์ รัฐมิสซูรี ของ นายออกัสต์ บุชที่ 4 ทายาทผู้ผลิตเบียร์ชื่อดัง บัดไวเซอร์ ซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของเบียร์อเมริกัน เจ้าหน้าที่นิติเวช กล่าวว่า ไม่มีร่องรอยของการเจ็บป่วย หรือบาดแผลภายนอก แต่ผลการชันสูตรศพ อาจใช้เวลา 4-6 สัปดาห์ 

         ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่เปิดเผยว่า มีข้อสงสัยใด ๆ ในการตายของเธอหรือไม่ หนังสือพิมพ์เซนต์ หลุยส์ โพสต์-ดิสแพ็ทช์ อ้างจากแหล่งข่าวที่ไม่ประสงค์ออกนามว่า สาเหตุการตาย อาจเป็นเพราะกินยาเกินขนาด ก่อนหน้านี้ มาร์ติน ได้โพสต์ภาพยั่วยวนลงบนเว็บไซต์ และบอกว่า เธอกำลังเรียนศิลปะเพื่อการบำบัด และเธอมีความฝันว่าจะเป็นนางแบบ เธอเขียนว่า "ฉันอยากเป็นนางแบบโฆษณาเบียร์ ซึ่งเส้นทางสายนี้ เพิ่งเริ่มต้น ฉันทนรอให้ถึงวันนั้นไม่ไหวแล้ว"

          ผู้สื่อข่าวหลายสำนักรายงานว่า นี่เป็นครั้งที่สองแล้ว ที่ทายาทของอดอลฟุส บุช ผู้ก่อตั้งแอนฮอยเซอร์-บุช บริษัทผู้ผลิตเบียร์รายใหญ่ของสหรัฐฯ ที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ หญิงสาว โดยครั้งแรกเกิดเมื่อปี 1983 ตัวเขาใน วัย 20 ปี ขับรถออกจากบาร์ในเมืองทูซอน กับผู้หญิงคนหนึ่งไม่นาน ก็เกิดอุบัติเหตุรถชน เหตุเพราะเมาแล้วขับ อนึ่ง เอเดรียน มาร์ติน กำลังคบกับ นายบุช มาประมาณ 1 ปี ก่อนที่จะเกิดเรื่องขึ้น


ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล
 

อาเดรียน มาร์ติน นางแบบ ดับปริศนา โพสต์เมื่อ 27 ธันวาคม 2553 เวลา 10:15:43 23 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อาเดรียน มาร์ติน นางแบบ ดับปริศนา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP