women > ผู้หญิงน่ารู้

เจนนิเฟอร์ โลเปซ อวดหุ่นสวยเซี้ยะในวัย 49 พร้อมเผยเคล็ดลับดูแลตัวเองง่าย ๆ

| 12,661 อ่าน

                        

  เจนนิเฟอร์ โลเปซ ส่องหุ่นฟิต แอนด์ เฟิร์มสุดเซ็กซี่ของซุปตาร์ตัวแม่วัย 49 ปี พร้อมเผยเคล็ดลับดูแลตัวเองที่ทำให้รูปร่างสวยเป๊ะปังจนใครหลายคนอิจฉา

  จัดเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ที่ยังคงครองตำแหน่งสาวเซ็กซี่ได้อยู่ตลอด ๆ สำหรับ เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) นักร้องและนักแสดงสุดฮอต เจ้าของสะโพกดินระเบิดที่ใครหลายคนอิจฉา แม้ว่าตอนนี้เธอจะเป็นคุณแม่ลูกสอง และมีอายุอานามปาเข้าไป 49 ปีแล้ว แต่รูปร่างของคุณแม่ยังคงเป๊ะปังฟิตเปรี๊ยะ แถมสตรองแบบสุด ๆ ชนิดที่ว่ากล้ามเป็นกล้าม ซิกแพกเป็นซิกแพกกันเลยทีเดียว ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงที่เธอต้องตระเวนเดินสายแสดงคอนเสิร์ตอย่างหนักหน่วงถึง 15 ที่ภายในระยะเวลา 27 วันด้วยแล้ว ถึงแม้ว่าในแต่ละโชว์เธอต้องใช้พลังเสียงและต้องออกสเต็ปแดนซ์มากขนาดไหน แต่เธอกลับคิดว่าการเล่นคอนเสิร์ตจะยิ่งเพิ่มความสตรองให้เธอมากขึ้น แถมยังรู้สึกแข็งแรงราวกับเป็นซูเปอร์วูแมนยังไงอย่างงั้น

  ทั้งนี้ใครหลายคนที่ได้ติดตามเจโลในไอจี มักจะเห็นเธอโพสต์ภาพอวดหุ่น หรือภาพตอนอยู่ฟิตเนสบ่อย ๆ ซึ่งเคล็ดลับการดูแลตัวเองของเธอก็คือการออกกำลังกายและควบคุมอาหารนั่นเองค่ะ โดยเธอมีหนุ่มรู้ใจอย่าง อเล็กซ์ ร็อดริเกซ (Alex Rodriguez) แฟนหนุ่มนักกีฬา เป็นคู่หูในการออกกำลังกาย ไม่ว่าเธอว่างเมื่อไรเป็นต้องเข้าโรงยิมยกน้ำหนัก เวตเทรนนิ่ง หรือเล่นโยคะอยู่เสมอ รวมไปถึงการบริหารกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ให้กระชับได้สัดส่วน เช่น การสควอต และเดดลิฟต์ ส่วนเรื่องการกินนั้น ขอบอกเลยว่าเจนนิเฟอร์ โลเปซ เป็นคนที่จริงจังกับการควบคุมอาหารมาก โดยเธอจะกินพวกแป้งหรือคาร์โบไฮเดรตให้น้อยที่สุด งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ คาเฟอีน และบุหรี่ ที่สำคัญเธอจะเน้นกินพวกผักใบเขียว พวกบรอกโคลี หน่อไม้ฝรั่ง และผลไม้ต่าง ๆ ให้มากขึ้น และพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อยวันละ 8-10 ชั่วโมงค่ะ
 

  ต้องขอบอกเลยว่าเคล็ดลับหุ่นสวยของสาวเจโลเป็นวิธีที่ทำตามไม่ยาก ขอเพียงแค่ทำเป็นประจำสม่ำเสมอ และมีวินัยกับตัวเอง ซึ่งหากใครที่กำลังคิดอยากจะลดหุ่นหรืออยากฟิต แอนด์ เฟิร์มกับเขาบ้างนั้น ลองมาดูภาพความสวยเซี้ยะของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันก่อนดีกว่า เผื่อจะใช้เป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองกันมากขึ้นค่ะ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจนนิเฟอร์ โลเปซ อวดหุ่นสวยเซี้ยะในวัย 49 พร้อมเผยเคล็ดลับดูแลตัวเองง่าย ๆ โพสต์เมื่อ 2 ตุลาคม 2561 เวลา 16:28 12661 อ่าน
TOP